Hiển thị tất cả 20 kết quả


Mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ Sale Giảm giá sỉ rẻ nhất ở tại Hà nội TPHCM

Đồng hồ Rebel chính hãng sale giá rẻ

Nội dung chính về Đồng hồ Rebel chính hãng.

  1. Cách chọn Đồng hồ Rebel phù hợp
  2. Cách bảo quản Đồng hồ Rebel
  3. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở đâu rẻ nhất tại Hà nội
  4. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở đâu rẻ nhất tại TPHCM
  5. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở đâu rẻ nhất tại Việt nam
  6. Cách thanh toán khi mua Đồng hồ Rebel
  7. Đánh giá, review Đồng hồ Rebel

Cách chọn Đồng hồ Rebel chính hãng.

Bên cạnh màu sắc, thiết kế và thương hiệu, một điều khác nữa mà tất cả chúng ta không ai bỏ qua nếu muốn mua một chiếc Đồng hồ Rebel cơ hay một chiếc đồng hồ quartz phù hợp đó là xác định kích cỡ phù hợp với cổ tay.

Đường kính mặt Đồng hồ Rebel chính hãng có phù hợp với tay bạn hay không?

Đường kính mặt Đồng hồ Rebel chính là điểm đầu tiên quyết định chiếc đồng hồ có phù hợp với bạn, vì vậy trước hết phải xác định kích cỡ mặt đồng đã phù hợp với bề ngang cổ tay của bạn hay chưa?

Đồng hồ đeo tay nam thường có đường kính mặt đồng hồ trong khoảng 38 đến 46 mm. Trong khi đó, bất kì chiếc đồng hồ nào có đường kính bé hơn 38 mm thường phù hợp hơn với nữ giới.

Với những mặt đồng hồ có đường kính hơn 46mm, loại đồng hồ này chỉ phù hợp với những trang phục có phần phá cách và độc đáo.

Đường kính mặt đồng hồ thể hiện rõ nhất về kích thước trong các bộ phận đồng hồ, vì vậy muốn chọn mua chiếc đồng hồ vừa vặn với cổ tay không thể bỏ qua yếu tố này.

Cách đo cổ tay để chọn mặt Đồng hồ Rebel chính hãng phù hợp cực đơn giản:

Sử dụng tiền polyme của Việt Nam với mệnh giá 500.000 đồng có chiều dài 5.9 inch. Quấn nó quanh cổ tay của bạn để tìm chu vi của cổ tay của bạn.

 • Nếu cổ tay từ 15,2 đến 17,8 cm: Kích thước cổ tay nhỏ đến trung bình, chọn mặt Đồng hồ Rebel đường kính dưới 38mm.
 • Nếu cổ tay từ 17,8 đến 19 cm: Kích thước cổ tay trung bình, chọn mặt Đồng hồ Rebel chính hãng đường kính từ 38 – 44 mm.
 • Nếu cổ tay lớn hơn 19 cm: Chọn mặt Đồng hồ Rebel có đường kính từ 44 – 46mm.

Độ dày mặt Đồng hồ Rebel Authentic có phù hợp với bạn hay không?

Đeo một chiếc Đồng hồ Rebel chính hãng có độ dày phù hợp không chỉ mang đến vẻ thời trang và sự tinh tế mà còn tạo cảm giác thoải mái với người đeo, dễ dàng vận động mà không thấy vướng bận.

Có một nguyên tắc chung đối với thiết kế đồng hồ đó là khi đường kính mặt đồng hồ tăng hoặc giảm thì độ dày cũng tương tự: Với mặt kính có đường kính khoảng 38mm đến 42mm, độ dày sẽ tương ứng trong khoảng 7mm. Một chiếc đồng hồ có đường kính 44mm trở lên thì độ dày sẽ khoảng 9mm.

Trước đây, người ta thường mặc định rằng những chiếc đồng hồ càng mỏng thì chất lượng càng tốt nhưng điều này đã không còn đúng ở hiện tại khi những chiếc đồng hồ điện tử và đồng hồ quartz có độ bền cao nhưng độ dày khá khủng.

Bề rộng dây Đồng hồ Rebel hàng Auth chính hãng.

Có một nguyên tắc lựa chọn dây Đồng hồ Rebel cực kỳ đơn giản và rất dễ nhớ đó là một chiếc đồng hồ cân đối thường có chiều rộng dây bằng khoảng một nửa đường kính mặt đồng hồ.

Nếu bạn đeo đồng hồ 40 mm, dây đeo nên có chiều rộng xấp xỉ 20 mm. Tuy nhiên tùy thuộc vào sở thích phong cách của mỗi người mà có thể tùy chỉnh chiều rộng dây đồng hồ theo ý muốn.

Chất liệu dây Đồng hồ Rebel chuẩn từ chính hãng.

Chất liệu dây Đồng hồ Rebel cũng không kém phần quan trọng để lựa mua chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp.

Thông thường dây đeo bằng da sẽ mang lại cho đồng hồ của bạn một cái nhìn mỏng hơn. Trong khi đó, một chiếc đồng hồ đeo tay bằng kim loại, thậm chí có cùng kích thước với dây đeo bằng da, sẽ luôn trông to hơn và nặng hơn hẳn.

Chất liệu dây đeo đồng hồ bằng kim loại thường sẽ phù hợp với một chiếc đồng hồ lớn, chính vì vậy những chiếc đồng hồ dây kim loại trở thành lựa chọn của nam giới có cổ tay lớn.

Các thành phần và chi tiết trên Đồng hồ Rebel chính hãng.

Các con số, kim giờ, kim giây, nút điều chỉnh điều chỉnh trên Đồng hồ Rebel cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước của đồng hồ.

Nếu các bộ phần này có kích thước lớn, những chiếc đồng hồ trông cũng sẽ to hơn và ngược lại. Chính vì vậy để chiếc đồng hồ trong thật hài hòa và thời trang cần kết hợp tất cả các yếu tố lại với nhau theo tỷ lệ phù hợp theo sở thích cá nhân và kích thước cổ tay của người đeo.

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện thời trang xa xỉ, là món đồ đắt tiền để tôn vinh đẳng cấp và sự sang trọng của người đeo. Chính vì thế việc bảo quản và gìn giữ đồng hồ là điều thiết yếu mà mọi khách hàng nên làm.

Cách bảo quản Đồng hồ Rebel chính hãng chuẩn Authentic.

Bảo quản Đồng hồ Rebel là điều cần thiết, để giúp đồng hồ hoạt động hiệu quả và duy trì tuổi thọ. Những kinh nghiệm dưới đây giúp bạn có những kiến thức cần thiết trong việc bảo quản đồng hồ:

Không đeo chung Đồng hồ Rebel chính hãng với vòng đeo tay hoặc đồ trang sức nào khác

Đồ trang sức đeo tay có khả năng làm xước Đồng hồ Rebel. Nếu bạn thích kết hợp chung với vòng đeo tay, thì nên chọn những vòng đeo tay bằng vải hoặc da mỏng.

Không để Đồng hồ Rebel authentic tiếp xúc với nhiệt độ cao quá hoặc thấp quá.

Cụ thể không để Đồng hồ Rebel ở nơi nóng hơn 60° C và lạnh hơn 32° C. Nhiệt độ cao hoặc lạnh có thể ảnh hưởng đến cách bôi trôn bên trong các động cơ của đồng hồ.

Không nên đeo Đồng hồ Rebel auth trong những hoạt động thể thao.

Với những hoạt động thể thao như đá bóng, leo núi hay lướt sóng… thì bạn nên tháo chiếc Đồng hồ Rebel đeo tay của mình ra. Chỉ với những Đồng hồ Rebel chính hãng phiên bản thể thao mới phù hợp để dùng cho những hoạt động này.

Tháo Đồng hồ Rebel ra khỏi cổ tay khi xịt nước hoa hoặc mỹ phẩm

Một số hóa chất trong nước hoa hoặc mỹ phẩm có thể gây ảnh hưởng đến những hoạt động của Đồng hồ Rebel, vì vậy bạn hạn chế không để đồng hồ tiếp xúc với các hóa chất này.

Tuyệt đối không để Đồng hồ Rebel tiếp xúc với nam châm

Thông thường nam châm được tìm thấy trong các thiết bị điện tử như tivi hoặc máy tính xách tay, chính vì thế bạn nên giữ Đồng hồ Rebel tránh xa các thiết bị điện tử đó. Không bao giờ cho phép đồng của bạn để trên chiếc máy tính, nam châm có thể ảnh hưởng xấu đến các thành phần cơ khí bên trong điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của Đồng hồ Rebel nói chung và đồng hồ nói giêng.

Bảo dưỡng thường xuyên Đồng hồ Rebel

Hãy mang Đồng hồ Rebel của bạn đến trung tâm bảo hành thường xuyên của hãng Đồng hồ Rebel khoảng 1-2 lần/ năm, để giúp đồng hồ của bạn có thể hoạt động tốt nhất.

Thử nghiệm lại khả năng chịu áp lực nước của đồng hồ sau mỗi lần thay pin, việc thay pin đồng hồ có thể ảnh hưởng đến khả năng chịu áp lực nước nếu không được lắp đặt đúng.

Đồng hồ Rebel máy cơ

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Đồng hồ Rebel máy cơ, bạn phải cần lắc hoặc lên dây cót ít nhất 1 lần/ 1 ngày, để giúp đồng hồ di trì hoạt động tốt nhất.

Lên dây cót bằng cách vặn núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ, bạn vặn khoảng 20-40 vòng.

Làm sạch Đồng hồ Rebel thường xuyên

Nhúng Đồng hồ Rebel của bạn vào trong nước ấm, lấy bàn chải mềm và xà phòng làm sạch bên ngoài đồng hồ. Sau đó rửa lại bằng nước sạch và lâu khô bằng vải mềm. Bạn nên làm điều này khoảng 2 tuần / 1 lần hoặc bất cứ khi nào Đồng hồ Rebel của bạn bị bẩn.

Cất giữ Đồng hồ Rebel ở nơi khô ráo

Độ ẩm và bụi là hai nguy cơ chính trong việc lưu trữ Đồng hồ Rebel của bạn. Không nên úp mặt đồng hồ xuống để tránh trầy xước mặt.

Tài liệu tham khảo thêm về Đồng hồ Rebel

  1. https://vi.wikipedia.org/wiki/Đồng_hồ
  2. https://www.xaxi.vn/dong-ho
  3. https://vi.wikipedia.org/wiki/Đồng_hồ_đeo_tay
  4. American Watch Association

Mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy ở đâu bán giá sỉ rẻ và uy tín nhất ở tại Hà nội.

Mua buôn, mua sỉ và lẻ Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy sale giảm giá sỉ rẻ nhất ở tại Hà nội.

Tại Hà nội mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy có thể ship nhanh đến các quận huyện sau:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Địa chỉ cửa hàng, shop bán Đồng hồ Rebel chính hãng hàng Auth từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy sale giảm giá rẻ nhất ở tại Hà nội:

Tại Hà nội qúy khách có thể đến trực tiếp cửa hàng, shop bán Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy đang sale giảm giá tại địa chỉ sau:

XaXi World – 477 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000; Điện thoại: 0888000618 Email: info@xaxi.vn

Mua Đồng hồ Rebel chính hãng Authentic từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy ở đâu bán giá sỉ rẻ và uy tín nhất ở tại TP Hồ Chí Minh (TPHCM – Sài gòn)

Mua sỉ và lẻ Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy sale giảm giá sỉ rẻ nhất ở tại TPHCM

Tại TP Hồ chí Minh (TPHCM – Sài gòn) mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy có thể ship nhanh đến các quận huyện sau:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy ở đâu bán giá sỉ rẻ và uy tín nhất ở tại Việt nam.

Mua buôn, mua sỉ và lẻ Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy sale giảm giá sỉ rẻ nhất ở tại 64 tỉnh thành phố tại Việt nam.

Tại Việt nam mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy có thể ship nhanh đến các Tỉnh/thành phố sau:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông – Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng – Lạng Sơn – Lào Cai – Long An – Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh – Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM

Cách thanh toán tiền khi mua Đồng hồ Rebel

  1. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Mỹ thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
  2. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng chuẩn Authentic từ Mỹ, Thụy sĩ thanh toán qua chuyển tiền bưu điện
  3. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở TPHCM và các tỉnh thành phố tại Việt nam thanh toán khi nhận hàng (COD)
  4. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở tại Hà nội thanh toán trực tiếp tại trụ sở của XaXi World.
  5. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng từ Thụy sĩ, Mỹ, Italy thanh toán qua các cổng thanh toán khác.

Thông tin tóm tắt về Đồng hồ Rebel chính hãng

  1. Cách chọn Đồng hồ Rebel phù hợp
  2. Cách bảo quản Đồng hồ Rebel
  3. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở đâu rẻ nhất tại Hà nội
  4. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở đâu rẻ nhất tại TPHCM
  5. Mua Đồng hồ Rebel chính hãng ở đâu rẻ nhất tại Việt nam
  6. Cách thanh toán khi mua Đồng hồ Rebel
  7. Đánh giá, review Đồng hồ Rebel

Nhận xét, review, đánh giá về Đồng hồ Rebel chính hãng

Nhận xét, review, đánh giá về Đồng hồ Rebel từ người dùng