Đồng hồ Versace nữ Chính hãng

Đồng hồ nữ hàng hiệu chính hãng giá rẻ hơn thị trường Sale 20-30%

The Versace Watches

Đồng hồ Versace nữ chính hãng

Vượt thời gian và mang tính biểu tượng, đồng hồ Versace là phụ kiện cần có để có một vẻ ngoài tinh tế. Bộ sưu tập Đồng hồ Versace có thiết kế cổ điển hoặc thể thao với các chức năng tinh vi, chi tiết phong phú và phong cách hoàn mỹ.

Đồng hồ Versace Meander chính hãng

Dong ho Versace Meander nữ dây kim loại mặt tròn

Đồng hồ Versace Meander nữ dây kim loại mặt tròn

Phản ánh cách tiếp cận đương đại đến sự quyến rũ, chiếc Đồng hồ Versace Meander nữ dây kim loại mặt tròn kiểu dáng đẹp này được đặc trưng bởi các điểm nhấn Greca tinh tế trên khung vỏ. Mặt số màu trắng có họa tiết logo mờ nhạt để kỷ niệm di sản thương hiệu và dây đeo bằng lưới tông màu sâm panh hoa hồng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho thiết kế.

Dong ho Versace Meander nữ dây da màu đen

Đồng hồ Versace Meander nữ dây da màu đen mặt tròn

Toát lên sự tinh tế, chiếc Đồng hồ Versace Meander nữ dây da màu đen mặt tròn sang trọng này được đặc trưng bởi các điểm nhấn Greca tinh tế trên khung vỏ. Mặt đồng hồ màu đen có họa tiết logo mờ nhạt để kỷ niệm di sản thương hiệu và vòng đeo tay bằng da sáng chế màu đen tạo thêm nét quyến rũ cho thiết kế.

Đồng hồ Versace Safety Pin chính hãng dành cho nữ

Đồng hồ Versace Safety Pin nữ dây da màu đỏ

Đồng hồ Versace Safety Pin Watch nữ dây da màu đỏ

Để tôn vinh di sản thương hiệu, chiếc đồng hồ táo bạo này tự hào có điểm nhấn Safety Pin trên vỏ giữa tông vàng. Medusa được làm nổi bật trên mặt số màu đỏ tươi và nét thẩm mỹ gợi cảm của đồng hồ được khám phá sâu hơn ở dây đeo bằng da dẻo trong cùng một bóng râm. Dòng in Barocco mang tính biểu tượng trên dây đeo bằng da bê như một nét hoàn thiện hoàn hảo

Đồng hồ Versace Safety Pin Watch nữ dây kim loại vàng mặt đen

Đồng hồ Versace Safety Pin Watch nữ dây kim loại vàng mặt đen

Khám phá di sản thương hiệu, chiếc đồng hồ tuyên bố này tự hào có điểm nhấn Safety Pin trên mặt số màu đen và nét thẩm mỹ thanh lịch của đồng hồ được khám phá sâu hơn ở dây đeo kim loại tông màu vàng bóng, được làm phong phú với kiểu chữ V.

Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ chính hãng

Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ dây da trắng

Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ dây da trắng

Một thiết kế mới mang tính biểu tượng, chiếc đồng hồ Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ dây da trắng cổ điển này tự hào có một Medusa ba chiều trên mặt số. Chiếc đồng hồ màu trắng được tô điểm bằng những điểm nhấn Barocco trên mặt số và dây da dẻo dai.

Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ dây da màu đỏ

Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ dây da màu đỏ

Một thiết kế mới mang tính biểu tượng, chiếc đồng hồ Versace Palazzo Empire Barocco Watch nữ dây da màu đỏ cổ điển này tự hào có một Medusa ba chiều trên mặt số. Chiếc đồng hồ màu đỏ được tô điểm bằng những đường vân Barocco trên mặt số và dây đeo bằng da dẻo dai.

Đồng hồ Versace Virtus Watch chính hãng

Đồng hồ Versace Virtus Watch dầy kim loại mặt tròn

Đồng hồ Versace Virtus Watch dầy kim loại mặt tròn

Sự bổ sung mới nhất cho gia đình Versace Virtus. Chiếc đồng hồ thanh lịch này tự hào có mặt số màu trắng được làm giàu bằng chữ Barocco "V" ở giữa, được bao bọc bởi một vỏ sâm panh tinh tế. Màu sâm panh thanh lịch và vòng tay tông màu bạc tạo thêm sự tinh tế cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Versace Virtus Watch dầy kim loại vàng mặt đen

Đồng hồ Versace Virtus Watch dầy kim loại vàng mặt đen

Sự bổ sung mới nhất cho gia đình Versace Virtus. Chiếc đồng hồ quyến rũ này tự hào có mặt số màu đen được làm giàu với chữ Barocco "V" ở giữa, được bao bọc bởi một vỏ sâm panh tinh tế. Dây đeo kim loại có khóa tinh tế, tăng thêm nét hiện đại cho đồng hồ.

Đồng hồ Versace Medusa Stud Icon Bracelet Watch

Đồng hồ Versace Medusa Stud Icon Bracelet Watch đầy đeo mạ vàng

Đồng hồ Versace Medusa Stud Icon Bracelet Watch đầy đeo mạ vàng

Chiếc đồng hồ Versace Medusa vượt thời gian - vỏ có tông màu sâm panh có kích thước mờ nhạt được tô điểm bằng một khắc Greca trên gờ và chữ “V” trên kim và chỉ số. Trên vòng tay, các đinh tán Medusa được liên kết với nhau để tạo ra một món đồ trang sức trường tồn

Đồng hồ Versace Medusa Stud Icon Bracelet đầy đeo kim loại màu bạc

Đồng hồ Versace Medusa Stud Icon Bracelet đầy đeo kim loại màu bạc

Mang đậm nét tinh tế về di sản thương hiệu, chiếc đồng hồ Versace Medusa cổ điển này tự hào có mặt số màu trắng nổi bật được bao quanh bởi một mô hình liên kết chuỗi trong khi biểu tượng và Medusa nằm ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ Versace Greca Logo Watch chính hãng

Đồng hồ Versace Greca Logo Watch dây kim loại trắng bạc

Đồng hồ Versace Greca Logo Watch dây kim loại trắng bạc

Là một chiếc đồng hồ đương đại kết hợp giữa hình dạng hình học và phong cách nữ tính, Biểu trưng Greca hai tông màu có vỏ vàng tròn và mỏng tương phản với vòng đeo tay hai tông màu hình chữ nhật với biểu tượng được lặp lại xen kẽ trên các mắt xích.

Đồng hồ Versace Greca Logo Watch dây kim loại vàng mặt đen

Đồng hồ Versace Greca Logo Watch dây kim loại vàng mặt đen

Là một chiếc đồng hồ vượt thời gian kết hợp giữa hình dạng hình học và phong cách nữ tính, Biểu trưng Greca màu vàng có vỏ tròn và mỏng tương phản với mặt đồng hồ màu đen và vòng đeo tay hình chữ nhật với logo được lặp lại xen kẽ trên các mắt xích.

Đồng hồ Versace Palazzo Empire Greca Watch

Đồng hồ Versace Palazzo Empire Greca Watch dây kim loại vàng

Đồng hồ Versace Palazzo Empire Greca Watch dây kim loại vàng

Là một phụ kiện trang nhã, đồng hồ Palazzo Empire Greca được tô điểm bằng chữ Medusa trung tâm trên mặt số và chữ Greca trên vỏ. Mặt số có màu đen mờ và được làm nổi bật bởi logo Versace ở vị trí 12h. Dây đeo bằng lưới kim loại hiện đại có khóa hình bướm.

Đồng hồ Versace Palazzo Empire Greca Watch dây da màu đen

Đồng hồ Versace Palazzo Empire Greca Watch dây da màu đen

Là một phụ kiện trang nhã, đồng hồ Palazzo Empire Greca được tô điểm bằng chữ Medusa trung tâm trên mặt số và chữ Greca trên vỏ. Mặt số có màu đen mờ và được làm nổi bật bởi logo Versace ở vị trí 12h. Dây đeo bằng da bê màu đen có khóa bướm.

Đánh giá, review, đập hộp Đồng hồ Versace chính hãng

Đồng hồ Versace nữ có tốt không???

Đồng hồ Versace nữ giá bao nhiêu???

Mua Đồng hồ Versace nữ chính hãng ở đâu giá rẻ nhất?

Mua Đồng hồ Versace nữ chính hãng ở Việt nam:

Tại Việt nam khi mua đồng hồ Versace có thể ship đi các tỉnh thành phố sau:

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Mua Đồng hồ Versace nữ chính hãng ở Hà nội

Tại Hà nội khi mua đồng hồ Versace có thể ship đi các quận huyện sau:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Mua Đồng hồ Versace nữ chính hãng ở TP Hồ Chí Minh (TPHCM)

Tại TPHCM khi mua đồng hồ Versace có thể ship đi các quận huyện sau:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Địa chỉ nơi bán Đồng hồ Versace nữ chính hãng ở Hà nội

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh