Đồng Hồ Audemars Piguet Chính Hãng

Hiển thị tất cả 19 kết quả

Audemars Piguet là thương hiệu đồng hồ cao cấp với mẫu mã đa dạng phong phú và hợp thời trang. XaXi World giới thiệu các mẫu đồng hồ chính hãng Audemars Piguet đang sale giảm giá tốt nhất hiện nay.

-8%
(3848) 1.691.250.000 
-8%
(1809) 1.416.250.000 
-6%
-8%
(2066) 2.598.750.000 
-8%
(2067) 1.691.250.000 
-8%
(2106) 1.931.880.000 
-8%
(1886) 2.516.250.000 
-8%
(1901) 2.021.250.000 
-8%
(1743) 1.608.750.000 
-8%
(497) 8.387.500.000 
-8%
(4716) 1.313.130.000 
-8%
(932) 1.210.000.000 
-8%
-8%
(1696) 1.773.750.000 
-8%
(5027) 1.373.630.000 
(882) 799.500.000 

Thương hiệu đồng hồ Audemars Piguet

Audemars Piguet là một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1875 bởi Jules Louis Audemars và Edward Auguste Piguet tại Le Brassus, Thụy Sĩ. Audemars Piguet được biết đến với những chiếc đồng hồ tinh xảo và sáng tạo, đặc biệt là bộ sưu tập Royal Oak mang tính biểu tượng.

– Lịch sử

Audemars Piguet được thành lập vào năm 1875 bởi Jules Louis Audemars, một nhà chế tạo đồng hồ tài năng và Edward Auguste Piguet, một thợ kim hoàn lành nghề. Hai người bạn hợp tác với nhau để tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo và đáng tin cậy.

Vào những năm 1920, Audemars Piguet bắt đầu sản xuất đồng hồ đeo tay. Vào thời điểm đó, đồng hồ đeo tay còn tương đối mới mẻ và Audemars Piguet đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ đeo tay hàng đầu thế giới.

Vào năm 1932, Audemars Piguet cho ra mắt chiếc đồng hồ biểu tượng nhất của mình, Royal Oak. Royal Oak là một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng với thiết kế độc đáo và táo bạo. Chiếc đồng hồ này ban đầu không được đón nhận nồng nhiệt, nhưng sau đó đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ được yêu thích và tôn trọng nhất trên thế giới.

Ngày nay, Audemars Piguet là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới. Công ty sản xuất một loạt các đồng hồ tinh xảo, từ đồng hồ thể thao sang trọng đến đồng hồ siêu phức tạp. Đồng hồ Audemars Piguet được bán tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

– Các bộ sưu tập nổi bật

Audemars Piguet có một số bộ sưu tập đồng hồ nổi bật, bao gồm:

– Royal Oak: Bộ sưu tập Royal Oak là bộ sưu tập mang tính biểu tượng nhất của Audemars Piguet. Chiếc đồng hồ Royal Oak đầu tiên được ra mắt vào năm 1932 và nó đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế.
– Jules Audemars: Bộ sưu tập Jules Audemars được đặt theo tên của người sáng lập Jules Louis Audemars. Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc đồng hồ dress watch thanh lịch và cổ điển.
– Edward Piguet: Bộ sưu tập Edward Piguet được đặt theo tên của người đồng sáng lập Edward Auguste Piguet. Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng và mạnh mẽ.
– Millenary: Bộ sưu tập Millenary là một bộ sưu tập đồng hồ mang tính đương đại và táo bạo. Những chiếc đồng hồ Millenary có thiết kế độc đáo và sáng tạo.
– Code 11.59: Bộ sưu tập Code 11.59 là bộ sưu tập mới nhất của Audemars Piguet. Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc đồng hồ thông minh và sang trọng dành cho nam và nữ.

– Các thành tựu

Audemars Piguet đã đạt được nhiều thành tựu trong quá trình lịch sử lâu dài của mình, bao gồm:

– Sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1882.
– Sản xuất chiếc đồng hồ siêu mỏng đầu tiên vào năm 1925.
– Sản xuất chiếc đồng hồ Royal Oak vào năm 1932.
– Sản xuất chiếc đồng hồ thiên văn đầu tiên vào năm 1940.
– Sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với bộ chuyển động bấm giờ tự lên dây vào năm 1942.
– Sản xuất chiếc đồng hồ Phục sinh đầu tiên vào năm 1953.
– Sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với bộ chuyển động điện tử vào năm 1962.
– Sản xuất chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với bộ chuyển động thạch anh vào năm 1970.

Đồng hồ Audemars Piguet dành cho nam & nữ 100% hàng chính hãng

Đồng hồ Audemars Piguet

Đồng hồ Audemars Piguet Quartz

Đồng hồ Audemars Piguet Quartz (hay còn gọi là đồng hồ thạch anh) là loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

Đồng hồ thạch anh là một trong 2 kiểu máy đồng hồ phổ biến nhất hiện nay vì tính đơn giản, gọn gàng và thanh lịch, giá thành hợp lý.

Ưu điểm:

  • Đồng hồ Audemars Piguet thạch anh có giá thường rẻ hơn.
  • Độ chính xác của bộ máy cao
  • Khả năng chống shock cao
  • Khả năng chống nước tốt

Nhược điểm:

Do phải thay pin định kì nên khi mở máy có thể sẽ ít nhiều tác động đến cấu trúc bộ máy và làm cho các chi tiết linh kiện sai lệch ít nhiều.

Việc tháo lắp máy đồng hồ Audemars Piguet thạch anh có thể tạo nên những kẽ hở không cần thiết, làm cho các zoăng không còn khớp với nhau khiến cho bụi bẩn nước có thể lọt vào đồng hồ, làm ảnh hướng đến khả năng hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Audemars Piguet máy Quartz

Không đeo đồng hồ Audemars Piguet thạch anh khi dùng nước nóng, tắm nóng lạnh, xông hơi vì nhiệt độ thay đổi đột ngột, độ co giãn của vỏ và zoăng khác nhau tạo nên khe hở để nước và hơi ẩm lọt vào làm bẩn máy, giảm khả năng chống nước và dễ hỏng máy.

Không để khí lạnh của các loại máy điều hoà thổi trực tiếp vào đồng hồ

Hạn chế để gần các vật dụng có từ trường mạnh như: Tivi, tủ lạnh, thùng loa, máy vi tính hoặc điện thoại di động. Bởi ở những môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho Pin của đồng hồ Audemars Piguet Quartz mau hết, tụ điện(IC) của đồng hồ dễ nhiễm từ tính dẫn đến bộ máy đồng hồ hoạt động kém chính xác.

Đồng hồ Audemars Piguet Automatic (đồng hồ tự động, đồng hồ cơ)

Đồng hồ cơ Audemars Piguet sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót (Automatic) khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên, hoàn toàn không cần thay pin.

Có 2 loại đồng hồ cơ Audemars Piguet phổ biến hiện nay:

Đồng hồ Audemars Piguet Handwinding “Lên dây cót bằng tay”: Loại đồng hồ mà người đeo phải dùng tay vặn núm đồng hồ để lên dây cót vào khoảng thời gian nhất định thường được qui định bao nhiêu giờ hoặc bao nhiêu ngày (Số vòng vặn để lên dây cót tùy thuộc vào từng loại đồng hồ).

Đồng hồ Audemars Piguet Automatic “Tự động lên dây cót”: Đồng hồ được lên dây cót nhờ chuyển động cánh tay của người đeo. Điều này không có nghĩa là cánh tay của bạn phải chuyển động liên động, đồng hồ cơ Audemars Piguet được thiết kế phù hợp với các hoạt động thường ngày khi chúng ta làm việc. Không giống đồng hồ Quarzt, đồng hồ cơ không cần sử dụng pin.

Ưu điểm:

  • Đồng hồ Audemars Piguet Automatic không phải thay pin định kì
  • Thường có thiết kế sang trọng, có giá trị cao về mặt sáng tạo và nghệ thuật

Là một chiếc đồng hồ cơ được tạo ra bởi sự tỉ mỉ và yêu cầu độ chính xác rất cao nên mỗi chiếc đồng hồ cơ giống như một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cả về thời gian, kỹ thuật và tâm sức của nghệ nhân làm ra nó.

Nhược điểm:

  • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Audemars Piguet Quarzt.
  • Giá thành thường cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu Audemars Piguet.
  • Có thể bị ảnh hưởng trong môi trường có nhiều từ tính
  • Chống nước kém hơn, khó sửa chữa do kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết nhỏ kết nối với nhau.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Audemars Piguet Automatic

Đối với đồng hồ Audemars Piguet Handwinding:

Khi lên dây cót, người dùng chỉ vặn núm vừa tầm (cảm thấy căng tay) hoặc xoay khoảng 10 – 15 vòng là được. Việc vặn quá nhiều hoặc hết cỡ có thể làm đứt dây cót hay làm rối dây tóc của bộ máy, gây hư hỏng máy.

Đối với đồng hồ Audemars Piguet Automatic:

Đồng hồ Audemars Piguet sẽ tự động lên dây cót khi người đeo chuyển động cánh tay nhưng người sử dụng phải thường xuyên đeo đồng hồ ít nhất 8 tiếng/ ngày.

Tuy nhiên để đồng hồ Automatic “Tự động lên dây cót” chạy bền hơn với thời gian chờ khi không đeo lâu hơn, hàng tuần bạn nên lên dây cót bằng tay (vặn núm điều chỉnh) khoảng 10-15 vòng cho 1 lần/ tuần hoặc sắm thêm một máy lên dây cót đồng hồ tự động (Watch Winder).

Nếu sở hữu một chiếc đồng hồ Audemars Piguet máy cơ bạn nên giữ chúng tránh xa khỏi các yếu tố như: chấn động, va đập, độ ẩm, hóa chất, từ trường bởi bộ máy của loại đồng hồ gồm các bộ phận rời rạc bằng kim loại là chủ yếu nên rất nhạy cảm.

Khi vỡ kính, vào nước phải đi sửa chữa bảo trì ngay tại các cơ sở bảo hàng chính hãng hoặc các shop cửa hàng đồng hồ uy tín ở tại Hà nội và TP Hồ chí Minh (HCM).

Đồng hồ Audemars Piguet Solar (Eco Drive Movement)

Các dòng đồng hồ Audemars Piguet Solar (Eco Drive Movement) sử dụng công nghệ hấp thụ ánh sáng. Đây là loại máy mới nhất trong công nghệ chế tác đồng hồ hiện nay.

Là dòng đồng hồ hoạt động dựa trên sự hấp thụ ánh sáng chuyển hóa quang năng thành điện năng thông qua một tấm pin năng lượng dưới mặt kính đồng hồ.

Ưu điểm:

  • Không phải thay Pin: khả năng hoạt động cao có thể hấp thụ bất cứ nguồn ánh sáng nào kể cả ánh sáng nhân tạo
  • Pin dữ trữ của loại đồng hồ Audemars Piguet Solar hoàn toàn không chứa thủy ngân rất thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

  • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Solar Quarzt
  • Tuy nhiên, loại máy này được tích hợp công nghệ đỉnh cao nên có giá thành cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu Audemars Piguet.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Audemars Piguet Solar/Eco drive

Vì là loại đồng hồ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng nên nếu để trong tủ, hộp và nơi thiếu ánh sáng lâu ngày không được tiếp xúc với ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng mặt trời trong thời gian từ 3 đến 6 tháng đồng hồ Audemars Piguet Eco drive sẽ ngừng chạy.

Để đồng hồ hoạt động trở lại hãy đem ra để nơi có ánh sáng, tốt nhất là dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian 15 phút thì đồng hồ sẽ hoạt động trở lại. Tuy nhiên, một lưu ý khác nữa là không nên để đồng hồ Audemars Piguet Solar nơi thiếu ánh sáng lâu thường xuyên sẽ làm Pin bị chai.

Bảo hành, sửa chữa đồng hồ Audemars Piguet

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ Audemars Piguet là gì?

Đầu tiên, bạn cần phân biệt giữa bảo hành quốc tế và bảo hành toàn cầu. Xin khẳng định không có chính sách bảo hành toàn cầu (global warranty), nghĩa là bạn không thể bảo hành đồng hồ ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, mà chính xác hơn phải gọi là bảo hành quốc tế (Audemars Piguet international warranty hoặc Audemars Piguet international guarantee).

Bảo hành quốc tế đồng hồ Audemars Piguet ở đâu?

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ Audemars Piguet nghĩa là đồng hồ sẽ chỉ được chính hãng bảo hành ở các nước có địa điểm sửa chữa thuộc uỷ quyền của hãng Audemars Piguet (những địa điểm này sẽ là Trung tâm sửa chữa và bảo hành, hoặc là cửa hàng chính hãng Audemars Piguet).

Các trung tâm bảo hành chính hãng Audemars Piguet sẽ được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ và thiết bị đúng tiêu chuẩn, đồng thời những người thợ kỹ thuật cũng được hãng Audemars Piguet đào tạo bài bản theo định kì.

Đồng hồ Audemars Piguet xách tay có được bảo hành chính hãng không?

Có nhiều cửa hàng được uỷ quyền bán sản phẩm chính hãng Audemars Piguet nhưng không được phép tiếp nhận bảo hành quốc tế. Nghĩa là những cửa hàng đó sẽ chỉ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm do chính cửa hàng đó bán ra; những sản phẩm đồng hồ, dù chính hãng, được mua từ nơi khác (bao gồm cả đồng hồ xách tay) sẽ không được bảo hành miễn phí tại hãng mà sẽ tính phí theo dịch vụ sửa chữa.

Những khách hàng không ở gần khu vực có Trung tâm bảo hành quốc tế, nhưng muốn bảo hành quốc tế, có thể sẽ phải tự gửi đồng hồ tới Trung tâm và đa phần, sẽ tự chịu phí vận chuyển hoặc chịu phí thuế xuất nhập khẩu hàng ra nước ngoài.

Trong trường hợp đó, để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể gửi bảo hành đồng hồ tại chính cửa hàng mà bạn đã mua. Đa phần thời gian bảo hành quốc tế chính hãng Audemars Piguet sẽ từ 1-3 năm tuỳ theo dòng máy cơ hay máy pin. Nhiều mẫu đặc biệt hạn bảo hành quốc tế có thể lên đến 5 năm hoặc hơn.

Làm thế nào để tìm được Trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng Audemars Piguet?

Để tìm Trung tâm sửa chữa và bảo hành chính thức của hãng đồng hồ Audemars Piguet, bạn có thể vào website của hãng, tìm phần Service Center hay Service Center Locator hay World Wide Service Center, nhập quốc gia và vị trí bạn đang sống, những địa chỉ của Trung tâm bảo hành của hãng sẽ được hiển thị toàn bộ.

Điều kiện để được bảo hành cho đồng hồ Audemars Piguet

Điều Kiện Được Bảo Hành

  • Bảo hành đồng hồ Audemars Piguet toàn cầu chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm.
  • Thẻ/ Sổ bảo hành Audemars Piguet quốc tế phải có đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc của Cửa hàng bán ra.

Bảo Hành Quốc Tế Cho Đồng Hồ Audemars Piguet

  • Thẻ/ Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ Audemars Piguet, mã đáy của đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng,… và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định tuỳ từng hãng đồng hồ.
  • Thẻ/ Sổ bảo hành không được sửa chữa, một vết tẩy xoá nhỏ cũng có thể khiến bạn mất quyền lợi bảo hành.
  • Đồng hồ Audemars Piguet có vẻ ngoài không thay đổi hình dạng so với thiết kế ban đầu.
  • Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

  • Không bảo hành về tuổi thọ của Pin.
  • Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ Audemars Piguet như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
  • Không bảo hành cho những hậu quả từ việc sử dụng không đúng cách của người dùng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…
  • Không bảo hành cho những Đồng hồ Audemars Piguet đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng Đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc do Khách hàng tự ý cậy vỏ và tự ý sửa chữa.

Mua đồng hồ Audemars Piguet chính hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất tại Hà nội, tp HCM

Mua đồng hồ Audemars Piguet Hà nội vận chuyển miễn phí đến các quận/huyện sau:

Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông

Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức

Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Bán online đồng hồ Audemars Piguet ở tại TP Hồ chí Minh (Sài gòn, tp HCM) ship miễn phí đến các quận/huyện sau:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp

Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Đại lý, shop, cửa hàng đồng hồ Audemars Piguet chính hãng ở các tỉnh/thành phố tại Việt nam

XaXi World phân phối trực tuyến, bán sỉ và lẻ đồng hồ Audemars Piguet giao hàng đảm bảo, có bảo hiểm tới các tỉnh/thành sau ở VN:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông

Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng.

Lạng Sơn – Lào Cai – Long An – Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh

Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM.