Hiển thị 1–60 / tổng số 164 kính chính hãng

Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-34%
3.289.000 
-6%
4.875.000 
-18%
3.770.000 
Liên hệ để báo giá
-21%
3.640.000 
Liên hệ để báo giá
-3%
5.473.000 
-41%
3.003.000 
-33%
3.302.000 
-30%
3.159.000 
-38%
2.743.000 
-48%
2.405.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-37%
2.951.000 
-6%
4.524.000 
-44%
2.613.000 
-37%
2.951.000 
-40%
2.886.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-28%
3.497.000 
Liên hệ để báo giá
-37%
3.809.000 
Liên hệ để báo giá
-15%
5.174.000 
-16%
3.523.000 
-26%
3.523.000 
-25%
3.380.000 
-22%
4.121.000 
-48%
2.652.000 
-19%
3.185.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-25%
4.940.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-43%
3.666.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-16%
3.666.000 
-40%
3.185.000 
-35%
3.900.000 
-2%
6.955.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-1%
5.161.000 
-45%
3.666.000 
Liên hệ để báo giá
Liên hệ để báo giá
-48%
2.951.000 
-46%
3.107.000 
Liên hệ để báo giá

Kính râm (mát) Oakley chính hãng Sale từ Mỹ Italy giảm giá rẻ

Kính Oakley chính hãng

Nội dung chính về kính mát Oakley chính hãng

  1. 4 điều cần cân nhắc khi chọn mua kính mát Oakley
  2. Cách bảo quản kính râm Oakley như thế nào?
  3. Cách đeo kính Oakley như thế nào cho đúng
  4. Cách chọn kính Oakley phù hợp với khuôn mặt
  5. Kính Oakley phân cực là gì?
  6. Kính Oakley chống tia cực tím (UV) là gì?
  7. Mua kính râm Oakley ở đâu rẻ nhất tại Hà nội
  8. Mua kính mát Oakley ở đâu rẻ nhất tại TPHCM
  9. Mua kính râm Oakley ở đâu rẻ nhất tại Việt nam

4 điều cần cân nhắc khi chọn kính râm Oakley

Không chỉ là một phong cách thời trang, kính mát Oakley là vật cần thiết để bảo vệ đôi mắt của bạn. Nếu không có chúng, tia cực tím có thể làm hỏng thủy tinh thể và giác mạc của mắt, có thể dẫn đến đục thủy tinh thể hoặc ung thư da trên các mô mỏng manh xung quanh mắt. Các bác sĩ nhãn khoa đã chia sẻ những lời khuyên để chọn kính râm an toàn và hiệu quả nhất.

1. Kính râm Oakley giúp bảo vệ tia cực tím

Kính râm Oakley có khả năng bảo vệ mắt bạn khỏi cả tia UVB và UVA. Mặc dù UVB được biết là có hại hơn cho da và mắt, các bác sĩ khuyên bạn nên tránh cả hai loại tia này. Các ống kính cũng phải chặn các bước sóng UV lên đến 400 nanomet.

Kính mát Oakley bảo vệ chống tia UV nếu không may bị trầy xước nên được thay thế hoặc sửa chữa vì lớp phủ bảo vệ bị hư hại có thể cho tia UV xâm nhập. Bảo vệ tia cực tím đặc biệt quan trọng đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Mắt của những người dưới 18 tuổi hấp thụ nhiều tia UV hơn người lớn. Tám mươi phần trăm cuộc đời của một người tiếp xúc với tia UV xảy ra trước 18 tuổi.

2. Kích thước kính mát Oakley

Gọng kính Oakley lớn hơn bao phủ một vùng lớn hơn trên khuôn mặt, do đó giúp bảo vệ da và mắt nhiều hơn. Kính râm Oakley với thấu kính bao quanh có thể có lợi cho việc ngăn chặn các tia từ hai bên.

Kính được lắp đúng cách là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc chọn kính râm Oakley. Bạn nên lựa chọn một chiếc kính vừa khít với khuôn mặt. Lý tưởng nhất là kính râm bao quanh mắt để chặn càng nhiều ánh sáng càng tốt.

3. Màu sắc kính mát Oakley

Bởi vì lớp phủ bảo vệ chống tia cực tím rõ ràng, thấu kính tối hơn không nhất thiết có lợi hơn thấu kính sáng hơn. Tuy nhiên, tông màu của kính có thể phù hợp hơn với một số cài đặt nhất định. Trong khi kính màu xám làm giảm độ sáng tổng thể mà không bị biến dạng màu sắc, thì thấu kính màu hổ phách hoạt động tốt nhất trong điều kiện có cài đặt ánh sáng thấp hơn và có thể nâng cao khả năng nhận biết độ sâu.

Tuy nhiên, sở thích về tông màu của bạn có thể liên quan nhiều hơn đến màu mắt của bạn. Những người mắt xanh có độ nhạy cao hơn với ánh sáng có xu hướng nghiêng về thấu kính màu xám vì chúng chặn ánh sáng nhìn thấy nhiều hơn. Những người mắt nâu có xu hướng nghiêng về thấu kính màu nâu để họ không phải đeo kính bật và tắt thường xuyên.

4. Chất lượng kính râm Oakley

Kính râm không có khả năng chống tia cực tím thực sự có thể khiến mắt dễ bị tổn thương hơn. Tròng kính tối màu không có lớp bảo vệ khỏi tia cực tím sẽ chặn ánh sáng nhìn thấy được, làm cho đồng tử giãn ra. Nếu không có biện pháp bảo vệ khỏi tia cực tím, các tia UV có hại hơn nữa có thể xâm nhập vào mắt thông qua đồng tử giãn nở, ngay cả khi bạn cảm thấy như được bảo vệ. Kính râm Oakley phân cực cung cấp khả năng chống tia cực tím tốt nhất, ngăn chặn tất cả các tia UV theo phương ngang.

Nếu bạn thường xuyên thấy mình nheo mắt vì ánh sáng chói – có thể do trượt tuyết, lái xe hoặc câu cá – ống kính phân cực Oakley có thể hữu ích cho bạn. Những thấu kính này có thể làm giảm ánh sáng phản chiếu trên các bề mặt như tuyết, đường và nước. Hãy làm theo những lời khuyên sau để đảm bảo bạn mua kính râm bảo vệ mắt tốt nhất và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào tham vấn ý kiến của các bác sĩ nhãn khoa.

Cách bảo quản kính râm Oakley khi bạn không đeo

Bạn thường đặt kính râm Oakley ở đâu khi không cần đeo nữa? Trong khi bạn đi ra ngoài, không có bất cứ nơi nào để đặt kính râm Oakley của bạn một cách an toàn, đôi khi nó có thể vô cùng bất tiện.

1. Cẩn thận khi để kính Oakley trên đầu của bạn

Giữ kính mát Oakley trên đầu dường như là điều đương nhiên phải làm đối với hầu hết mọi người. Nhưng hãy cẩn thận vì các sản phẩm dành cho tóc có thể làm lem lên tròng kính của bạn và trong một số trường hợp, hóa chất thực sự có thể gây hại cho mắt của bạn. Việc kính mát Oakley trên đỉnh đầu cũng có thể khiến chúng bị kéo căng ra và có thể làm biến dạng hình dáng, vì vậy đừng giữ chúng ở đó quá lâu.

Thực tế: Nhanh chóng, dễ dàng và đủ đơn giản. Nhưng đừng quên chúng, nếu không bạn sẽ phải tìm kiếm hàng giờ liền!

Phong cách: Không ai giành được bất kỳ điểm phong cách nào ở đây nhưng nó trông không chính xác là xấu, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong hầu hết các trường hợp.

2. Treo kính mát Oakley trên áo của bạn

Một cách dễ dàng khác để cất giữ chiếc kính mát Oakley của bạn một cách nhanh chóng khi bạn tạm thời không đùng đến là móc chúng vào áo sơ mi hoặc áo của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để cất chúng khi bạn không sử dụng – và nó trông cực kỳ phong cách cho cả nam và nữ. Miễn là bạn không hoạt động mạnh, bạn sẽ không sợ kính Oakley rơi ra hoặc rơi xuống sàn và nếu bạn cài chúng vào nút áo.

Tính thực tế: Tuyệt vời nếu bạn tự tin rằng kính râm Oakley của mình sẽ không bị rơi ra ngoài nhưng nếu không, đây không phải là lựa chọn an toàn nhất cho bất kỳ ai tham gia vào các môn thể thao vận động.

Phong cách: Siêu phong cách và trông bạn sẽ hoàn toàn lạnh lùng và đậm chất hipster.

3. Sử dụng dây buộc để đeo kính Oakley

Dây buộc có thể không phải là một phong cách thời trang nhưng chúng thực sự rất hữu ích khi giúp giữ chiếc kính râm Oakley của bạn an toàn và chắc chắn khi bạn không đeo chúng. Dây buộc sẽ giữ cho tay kính Oakley của bạn luôn mở để bạn có thể đeo vào và tháo ra thuận tiện khi bận rộn, khiến chúng trở thành một phụ kiện lý tưởng cho bất kỳ ai làm việc bên ngoài và luôn cần kính râm.

Tính thực tế: Nó không thực dụng hơn dây buộc khi nói đến việc giữ kính râm bên mình mọi lúc mọi nơi. 10/10 để dễ dàng và khả năng tiếp cận.

Phong cách: Không hẳn là xu hướng của mùa. Đây là những thứ thực tế 100% nhưng chúng có nhiều màu sắc mát mẻ để giúp làm nổi bật vẻ ngoài của bạn.

4. Treo kính Oakley vào dây đeo cổ

Một số thương hiệu kính râm như Oakley đã đưa ra một số sản phẩm dây đeo cổ tiện dụng được thiết kế để phù hợp với thương hiệu kính râm cụ thể của bạn và sẽ giữ chúng cố định quanh cổ của bạn. Những dây đai này tốt hơn dây buộc cho những người đang di chuyển vì kính râm Oakley sẽ không bị đung đưa khi bạn đang đi xe, nhảy hoặc chạy. Lý tưởng cho những người thích thể thao, ưa thích vận động.

Tính thiết thực: Dây đeo cổ là giải pháp thiết thực nhất cho những ai cực kỳ năng động và cần một giải pháp nghiêm túc để không làm hỏng kính râm.

Phong cách: Phong cách thể thao nếu bạn là người thích đi xe đạp, chạy bộ, đi bộ hoặc tham gia các môn thể thao đồng đội.

Cách đeo kính râm Oakley

Làm thế nào để đeo kính râm Oakley? Vào đầu những năm 1900, các ngôi sao Hollywood đã bắt đầu đeo kính râm và tạo ra một xu hướng trong nhiều năm sau đó: ý tưởng rằng kính râm có thể phù hợp với thời trang cũng như chức năng! May mắn thay, với những mẫu kính râm của Oakley, bạn không phải lựa chọn giữa kiểu dáng và chức năng . Bạn có thể nâng tầm phong cách của mình trong khi vẫn bảo vệ đôi mắt của mình nhờ mắt kính có khả năng chống tia UVA / UVB. Tìm hiểu thêm về cách tạo kiểu kính râm của bạn dưới đây.

Cách tạo kiểu và đeo kính râm Oakley

Tạo hình kính mát Oakley hoàn hảo phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn.

Các hình dạng khuôn mặt khác nhau phù hợp với các kiểu kính râm Oakley khác nhau. Không có gì bạn làm để trông đẹp với kính râm sẽ có tác động lớn hơn là chỉ tìm một cặp kính phù hợp làm nổi bật các đặc điểm và hình dạng khuôn mặt của bạn.

Dùng phụ kiện, đồ trang sức… có màu sắc trung tính sẽ làm cho kính râm Oakley nổi bật hơn

Phối kính mát Oakley với các trang phục, phụ kiện… phù hợp như áo phông, vòng cổ, mái tóc điệu đà… sẽ làm nổi bật chiếc kính của bạn.

Phối kính râm Oakley với áo sơ mi

Kết hợp kính râm của bạn với một chiếc áo sơ mi có cổ sắc nét để tạo nên sự lịch lãm và sành điệu. Đúng vậy, không có gì nói lên phong cách như một chiếc áo sơ mi có cổ kết hợp với kính Oakley.

Cách chọn kính mát Oakley phù hợp với hình dạng khuôn mặt.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người thường hỏi khi mua kính râm Oakley là: “Mẫu kính Oakley nào sẽ phù hợp với hình dạng khuôn mặt của tôi?” Điều đầu tiên cần phải nói là chiếc kính râm bạn thích nhất và khiến bạn cảm thấy tuyệt vời nhất là chiếc bạn nên mua. Các đề xuất dưới đây chỉ là một hướng dẫn phong cách để giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn khi quyết định. Với hàng ngàn loại kính mát thiết kế phong phú và tuyệt vời trên website, sự lựa chọn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Dưới đây là các hình dạng khuôn mặt phổ biến nhất và loại kính râm mà chúng tôi khuyên bạn nên mua cho từng hình dạng.

Kính râm Oakley cho khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim thường có vầng trán rộng hơn, gò má cao và cằm nhọn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu kính râm Oakley rộng hơn ở phần trên cùng so với phần dưới. Kiểu dáng mắt mèo, mắt vuông, mắt chữ nhật thường rất phù hợp với khuôn mặt hình trái tim và sự tập trung kéo về phía trung tâm của khuôn mặt, tạo ra một cái nhìn cân bằng hơn. Các kiểu khung từ trung bình đến dày với gam màu tối là lựa chọn tuyệt vời.

Kính mát Oakley cho khuôn mặt hình bầu dục

Khuôn mặt trái xoan được bo tròn nhẹ nhàng với những đường cong mềm mại và cân đối từ trên xuống dưới. Bất kỳ kiểu kính râm Oakley nào sẽ phù hợp hoàn hảo với khuôn mặt hình bầu dục. Kiểu dáng Aviators đặc biệt bổ sung cho hình dạng khuôn mặt này, thêm chiều sâu và đường nét do hình dáng giọt nước của chúng. Gọng kính mỏng bằng kim loại vàng hoặc bạc đặc biệt làm tăng thêm vẻ mềm mại tinh tế cho khuôn mặt hình bầu dục.

Kính râm Oakley cho khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn có các đường cong, trán và cằm rộng hơn và má đầy đặn hơn. Chúng tỷ lệ thuận với chiều rộng và chiều dài. Tốt nhất bạn nên tránh kính râm Oakley hình tròn hoặc hình bầu dục vì chúng có thể tạo cảm giác khuôn mặt rộng hơn. Mặt khác, khung hình vuông, hình chữ nhật hoặc khung đường viền, tạo ra sự tinh tế và góc cạnh. Các góc cạnh tạo thành các đường viền tuy góc cạnh nhưng nhìn vẫn mềm mại, với khung dày tối màu giúp tăng thêm phần nào đó.

Kính Oakley cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông có phần trán rộng, cằm và gò má có chiều dài và chiều rộng tương đương nhau. Họ cũng có xu hướng có đường hàm rõ ràng hơn và các đặc điểm góc cạnh với đường nét tự nhiên mạnh mẽ. Mục đích là để làm mềm các đường nét trên khuôn mặt hình vuông. Kính râm Oakley hình tròn hoặc hình bầu dục làm cho khuôn mặt hình vuông trông thanh tú và mềm mại hơn, trong khi các mẫu kính Oakley mắt hình vuông hoặc hình chữ nhật sẽ làm tăng thêm độ sắc nét của các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Kính râm Oakley cho khuôn mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật có chiều dài nhiều hơn chiều rộng và các đường thẳng dài. Nhìn chung, họ sẽ có trán dài hơn, gò má cao sắc nét, mũi và cằm dài hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo kính râm Oakley có đường chân mày và dáng ngang mạnh mẽ để tạo nét phá cách cho khuôn mặt. Khung có hình cầu là phù hợp cho hình dạng khuôn mặt này. Tròng kính tròn hơn tạo thêm các đường cong và góc cạnh mềm mại hơn, trong khi bạn nên tránh xa các loại gọng kính hẹp hình chữ nhật vì chúng sẽ nhấn mạnh chiều dài của khuôn mặt bạn.

Tại sao nên chọn Tròng kính Oakley Phân cực?

Tròng kính Oakley phân cực không chỉ giảm độ chói mà còn làm cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn, tăng độ rõ nét và thoải mái cho thị giác.

Tại sao nên dùng kính Oakley phân cực?

Mặt trời và ánh sáng của nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về thị lực. Ánh sáng mặt trời phản chiếu trên mặt nước phẳng lặng, tuyết hoặc đường bằng phẳng có thể tạo ra ánh sáng chói không chỉ gây khó chịu mà còn có thể gây nguy hiểm. Ánh nắng chói mắt có thể gây ra tai nạn, mù tuyết và thậm chí có thể làm bỏng mắt bạn. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài đã được biết là nguyên nhân gây ra bệnh đục thủy tinh thể. Rất may, thấu kính Oakley phân cực có thể bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị chói sáng.

Lợi ích của kính mát Oakley có mắt kính phân cực.

Một bộ lọc hầu như không nhìn thấy có thể được tích hợp trong ống kính để loại bỏ lượng ánh sáng phản xạ đi vào mắt. Tròng kính Oakley phân cực không chỉ giảm độ chói mà còn làm cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng hơn, tăng độ rõ nét và thoải mái cho thị giác. Những người nhạy cảm với ánh sáng có thể đeo kính phân cực trong nhà, bao gồm cả những bệnh nhân sau phẫu thuật đục thủy tinh thể và những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng chói chang qua cửa sổ.

Hầu hết các loại kính râm Oakley phân cực đều cung cấp khả năng chống tia cực tím, điều quan trọng để duy trì thị lực khỏe mạnh. Cũng giống như chúng ta thoa kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình, điều quan trọng là chúng ta phải bảo vệ đôi mắt của mình khỏi tia UV.

Chọn mắt kính Oakley có khả năng chống chói và chống tia UV

Tròng kính phân cực có thể được kết hợp với các tính năng khác để nâng cao tầm nhìn, chẳng hạn như kính râm hai tròng và kính đa tròng, và các lớp phủ như chống phản xạ và chống xước. Hãy chọn những mẫu kính mát Oakley có khả năng chống chói và chống tia UV. Bảo vệ đôi mắt của bạn là yếu tố quan trọng khi chọn kính.

Sự Khác Nhau Giữa Kính Râm Oakley Phân Cực & Kính Râm Oakley Chống Tia Cực Tím

Bạn có biết rằng mỗi năm có 3,2 triệu người bị mù do các bệnh về mắt do tiếp xúc lâu với tia UV? Mọi người đeo kính râm Oakley vì đủ loại lý do, nhưng một vai trò không thể thiếu mà kính râm mang lại là bảo vệ mắt khỏi các tia cực tím có hại.

Bạn có thể đã thấy nhiều kính râm được mô tả là “phân cực”, hoặc cung cấp một mức độ bảo vệ tia cực tím nhất định. Nhưng những cụm từ này thực sự có nghĩa là gì, và có sự khác biệt giữa kính râm UV và kính phân cực không?

Khả năng chống tia cực tím bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tia nguy hiểm của mặt trời trong khi kính râm phân cực loại bỏ ánh sáng chói. Có khả năng bảo vệ tia cực tím là rất quan trọng trong khi phân cực được ưu tiên hơn. Hai loại này tương tự nhau và hoạt động theo cùng một cách nhưng mang lại những lợi ích khác nhau. Kính phân cực mang lại hình ảnh rõ nét hơn nhưng không đi kèm với khả năng chống tia cực tím đầy đủ.

Kính mát Oakley phân cực

Kính râm Oakley phân cực hoạt động như thế nào?

Tròng kính phân cực có một lớp phủ phim hóa học độc đáo được thiết kế đặc biệt để giảm độ chói từ ánh sáng phản xạ cường độ cao, có thể cản trở tầm nhìn. Lóa mắt gây ra khi ánh sáng từ mặt trời bị phản xạ khỏi mặt nước hoặc bề mặt rắn. Bạn đã bao giờ nhận thấy khi bạn đang ở ngoài bãi biển hoặc hồ nước, ánh sáng chói phản chiếu từ mặt nước khiến tầm nhìn bị mờ? Khi ánh sáng bị phản xạ khỏi mặt nước hoặc bề mặt rắn, ánh sáng phản xạ sẽ chiếu lại mắt bạn và được phóng đại, dẫn đến chói mắt.

Ưu điểm của kính râm Oakley phân cực là gì?

Thấu kính phân cực lọc ánh sáng đi vào từ các góc khác nhau và cho phép bạn nhìn rõ các vật thể. Nếu không có lớp bảo vệ phân cực, khả năng nhận biết độ sâu bị giảm, khả năng nhìn và nhận thức màu sắc bị biến dạng, và trong một số trường hợp, bạn có thể bị mù tạm thời. Phân cực hữu ích cho nhiều hoạt động ngoài trời bao gồm lái xe, thể thao mạo hiểm, thể thao dưới nước và câu cá. Tốt hơn nữa, kính râm phân cực theo toa cũng là một lựa chọn cho bất kỳ ai cần kính điều chỉnh. Lợi ích lớn nhất của thấu kính phân cực là nó có thể làm tăng tầm nhìn của bạn.

Kính râm Oakley bảo vệ tia cực tím

Tiếp xúc quá nhiều với tia UV của ánh nắng mặt trời có liên quan đến việc gây hại cho mắt. Điều này có thể bao gồm đục thủy tinh thể, pingueculae, thoái hóa điểm vàng và thậm chí cháy nắng trên giác mạc của bạn. Không chỉ bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời, bạn cũng cần đeo kính râm trong bóng râm vì tia UV phản xạ từ các tòa nhà và các bề mặt khác rất nguy hiểm.

Mẹo mua kính râm – Hiệp hội đo thị lực Hoa Kỳ đề xuất

  • Bảo vệ 99 đến 100% tia UVA và UVB.
  • Loại bỏ 75 đến 90 phần trăm ánh sáng nhìn thấy.
  • Một số kính áp tròng cung cấp khả năng chống tia cực tím nhưng chúng không che được toàn bộ mắt của bạn. Kính râm vẫn cần thiết.
  • Tìm thấu kính có màu xám hoặc nâu để nhận dạng màu phù hợp.
  • Đầu tư vào khung kiểu bao quanh vì chúng hạn chế ánh sáng mặt trời chiếu vào mắt bạn.

Ưu điểm của kính râm Oakley chống tia cực tím là gì?

Hãy coi kính râm chống tia cực tím và kính râm phân cực như kem chống nắng. Kính râm chống tia cực tím là SPF 45 và phân cực là SPF 15. Tròng kính UV truyền thống được thiết kế để chặn tia cực tím và giảm độ sáng tổng thể của ánh sáng chiếu vào mắt bạn. Thấu kính chống tia UV thường được bán với mức độ bảo vệ đã nêu, ví dụ: “100% chống tia UVA / UVB” và mặc dù mức độ bảo vệ này rất quan trọng, nhưng ống kính chống tia UV truyền thống thường không làm giảm độ chói.

Tài liệu tham khảo thêm về kính râm Oakley

  1. https://vi.wikipedia.org/wiki/Kính_râm
  2. https://www.google.com.vn/search?q=kính râm Oakley chính hãng
  3. https://www.youtube.com/results?search_query=kính râm Oakley
  4. Hiệp hội nhãn khoa Hoa kỳ

Mua kính mát Oakley từ Italy, Mỹ ở đâu bán giá sỉ rẻ và uy tín nhất ở tại Hà nội

Mua buôn, mua sỉ và lẻ kính râm Oakley chính hãng sale giảm giá sỉ rẻ nhất ở tại Hà nội.

Tại Hà nội mua kính mát Oakley từ Italy, Mỹ, UK và Châu âu có thể ship nhanh đến các quận huyện sau:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Địa chỉ cửa hàng, shop bán kính râm Oakley chính hãng sale giảm giá rẻ nhất ở tại Hà nội:

Tại Hà nội qúy khách có thể đến trực tiếp cửa hàng, shop bán kính mát Oakley chính hãng đang sale giảm giá tại địa chỉ sau:

XaXi World – 477 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000;

Mua kính mát Oakley chính hãng sale giảm giá sỉ ở đâu bán rẻ và uy tín nhất ở tại TP Hồ chí Minh (TPHCM – Sài gòn)?

Mua kính mát Oakley chính hãng sale giảm giá sỉ, lẻ rẻ nhất ở tại TPHCM (Sài gòn)

Tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM – Sài gòn) mua kính mát Oakley có thể ship nhanh đến các quận huyện sau:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Mua kính mát Oakley chính hãng sale giảm giá ở 63 tỉnh thành phố khác tại Việt nam.

Tại Việt nam mua kính râm Oakley có thể chuyển phát nhanh đến 63 tỉnh/thành phố sau:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông – Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng – Lạng Sơn – Lào Cai – Long An – Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh – Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà NộiTP HCM

Xem thêm kính râm mát chính hãng khác.