Nước hoa Gsg của hãng Franescoa Gentiex

Hiển thị kết quả duy nhất

Nước hoa Gsg được tạo ra bởi hãng Franescoa Gentiex, XaXi World nhập khẩu nước hoa Gsg từ Mỹ và Pháp nên chất lượng hương thơm luôn đảm bảo tốt nhất, mọi sản phẩm mua tại XaXi World đều được bảo hành 100% hàng chính hãng với chính sách đổi trả hoàn tiền nếu không đúng cam kết.


Nước hoa Gsg chính hãng Franescoa Gentiex

Giới tính ngữ: Nam

Tên riêng: Franescoa Gentiex

Tên thông dụng: F.E., Frank

Biệt hiệu: Frango

Nguồn gốc: Tréo danh (Christian)

Phát âm: /f.răn.tô.kô.z/

Biến thể: Không có

Tên ngày sinh: Trêu chăng

Tên gọi khác: Không có

Tên họ: Gentiex

Biến thể tên họ: Genti, Genty

Nguồn gốc tên họ: Pháp (Trung cổ)

Biểu tượng: Thung lũng

Tên gốc: Jean

Nguồn gốc: Pháp (Trung cổ)

Biến thể: Joan

Tên tương ứng ở mọi nơi:

Tiếng Anh: Francis, Frank

Tiếng Đức: Frank, Franz

Tiếng Ý: Francesco, Franco

Tiếng Trung Quốc: Luyện Não Thế ()

Tiếng Hàn: Quản Trọng

Tiếng Ả Rập: Farānsīs

Tiếng Tây Ban Nha: Francisco, Franco

Tiếng Pháp: François, Franc

Tiếng Việt: Phúc, Phiên Linh

Tên viết tắt:

Tên viết tắt của Franescoa: Paco, Frank, Kỳ lấn

Tên viết tắt của Gentiex: Gen, Gi, Cái bóng xâm xuyến

Tên gọi thân mật:

Tên gọi thân mật của Franescoa: Cục Cốc Lẻ

Tên gọi thân mật của Gentiex: Gioa, Cục Cân Đoán

Tên của anh chị em:

Tên anh chị em với Franescoa: Franz, Công, Quản Lộ

Tên anh chị em với Gentiex: Janet, Giáo Khí

Tên của con trai:

Tên con trai của Franescoa: Trí Nộ Phục

Tên con trai của Gentiex: Cân Đoán Ngờ

Tên của con gái:

Tên con gái của Franescoa: Cuộc Khẩu Phúc

Tên con gái của Gentiex: Cân Trước Hồng Quăn

Tên đôi:

Tên đôi của Franescoa: Thức Giác Mệnh

Tên đôi của Gentiex: Trúc Gián Xiếp

Tên ba:

Tên ba của Franescoa: Phế Khoa Học Phục

Tên ba của Gentiex: Bọc Xanh Tinh

Tên bốn:

Tên bốn của Franescoa: Phóng Khoáng Cực Phục

Tên bốn của Gentiex: Bắt Chân Cột Lọng

Tên năm:

Tên năm của Franescoa: Pháo Khí Vời Yếu Trụ

Tên năm của Gentiex: Bắt Chăn Mười Xây Đoạn

Tên sáu:

Tên sáu của Franescoa: Phát Khoa Viễn Cực Trách

Tên sáu của Gentiex: Bờ Tường Xứ Xác Nhận

Tên bảy:

Tên bảy của Franescoa: Phát Khiêu Hợp Phân Chiếm

Tên bảy của Gentiex: Bởi Đời Khéo Hôn Khiến

Tên tám:

Tên tám của Franescoa: Phóng Vận Khống Hợp

Tên tám của Gentiex: Búa Xúc Mang Lên

Tên tình:

Tên tình của Franescoa: Phố Kiến Thừa Hoan Giác

Tên tình của Gentiex: Vùng Bánh Xát Li Khoa

Tên mười:

Tên mười của Franescoa: Phạt Khai Vận Mệnh Phác

Tên mười của Gentiex: Bốn Chân Tang Hợp Đương

Tên trung bình:

Tên trung bình của Franescoa: Phá Khoa Đạo Luật Trội

Tên trung bình của Gentiex: Bốn Chân Cân Đoán Tới

Tên cọc:

Tên cọc của Franescoa: Phúc Đãi Càng Phượng Cột

Tên cọc của Gentiex: Bóng Bụ Con Gàu Chấp Đối

Tên song song:

Tên song song của Franescoa: Phẫu Khí Đạm Tàng Làm

Tên song song của Gentiex: Bớt Xác Thôi Chiến Đấu

Tên âm giác:

Tên âm giác của Franescoa: Phục Khoa Chủ Luật

Tên âm giác của Gentiex: Bốn Chân Chia Sẻ Đói

Tên dương giác:

Tên dương giác của Franescoa: Pha Mở Lời Tu Viết

Tên dương giác của Gentiex: Bạc Tưởng Đã Đan Trường

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Franescoa Gentiex

Các phiên bản nước hoa Gsg

Gsg Perfume

Gsg Perfume (còn gọi là Perfume Extract hoặc Extrait) là nước hoa đậm đặc nhất chứa đến 20 – 40% tinh dầu nước hoa. Đặc trưng có hương đậm và độ lưu hương hoàn hảo từ 8 – 12 tiếng.

Tuy nhiên, do nồng độ nước hoa Gsg cao nên những chai nước hoa này sẽ có giá thành cao hơn so với những chai nước hoa khác vì nó ít sản xuất và số người dùng không thông dụng. Đặc biệt những vùng có khí hậu nóng bức như mùa hè ở Việt nam thì việc dùng những chai nước hoa có nồng độ quá cao không phải là lựa chọn phù hợp.

Gsg Eau de Parfum (EDP)

Gsg Eau De Parfum có nồng độ giao động từ 10 – 20%. Những chai nước hoa Gsg sở hữu nồng độ này được xem là khá lý tưởng vì mùi hương khá trọn vẹn và cho độ lưu hương cao.

Tinh dầu có trong nước hoa Franescoa Gentiex EDP cũng ở mức khá cao nên có thể cho độ lưu hương lên tới 4 – 5 giờ liên tục. Nước hoa EDP thường được sản xuất dưới dạng xịt (Eau De Parfum Spray) giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng hằng ngày. Ngày nay, hãng nước hoa Franescoa Gentiex có xu hướng sản xuất dòng nước hoa EDT nhiều hơn bởi nó nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong việc đem đến những nốt hương say mê, cuốn hút.

Gsg Eau de Toilette (EDT)

Nước hoa Gsg Eau de Toilette có nồng độ thấp hơn hai loại trên, mùi hương cũng nhẹ hơn phiên bản EDP và Perfume Extract. Gsg phiên bản EDT chỉ có ừ 4 – 10% chiết xuất tinh dầu pha loãng trong 80 – 90% cồn. Chính vì thế mà mùi hương cũng sẽ nhẹ hơn và độ lưu hương cũng ít hơn.

Đổi lại phiên bản nước hoa Franescoa Gentiex EDT có giá thành rẻ hơn và được nhiều người dùng phổ thông chọn mua nhiều trong việc sử dụng hằng ngày vì hương thơm nhẹ nhàng. Loại nước hoa này có độ lưu hương khoảng 3-4 tiếng. Do đặc điểm trên nên nam giới có xu hướng sử dụng nước hoa EDT nhiều hơn là phái nữ.

Gsg Eau de Cologne (EDC)

Nước hoa Gsg Eau de Cologne là loại có nồng độ thấp nhất chỉ chiếm khoảng từ 2 – 5% chiết xuất tinh dầu nước hoa. Vì thế mà dòng nước hoa này ít được phụ nữ sử dụng hơn loại EDP và EDT vì hương thoang thoảng rất nhẹ và cho độ lưu hương ngắn khoảng 2-3 tiếng.

Dòng nước hoa Franescoa Gentiex này chủ yếu là các phiên bản dành cho nam giới sử dụng vì nó dịu nhẹ và phù hợp với môi trường văn phòng.

Nồng độ nước hoa Franescoa Gentiex có ảnh hưởng đến mùi hương không?

Nồng độ nước hoa Franescoa Gentiex chiếm vai trò quan trọng quyết định mùi hương và độ lưu hương của một chai nước hoa.

Nồng độ nước hoa ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của một chai nước hoa từ mùi hương cho đến độ lưu hương. Thực tế, nhà sản xuất nước hoa Franescoa Gentiex tạo ra nhiều phiên bản nồng độ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước hoa đa dạng khác nhau của mỗi người.

Nồng độ nước hoa cao thì mùi hương Franescoa Gentiex thơm hơn và đậm hơn, nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng một chai nước hoa có nồng độ cao vậy, mà thay thế bằng những loại có nồng độ thấp hơn.

Hiểu về nồng độ nước hoa Franescoa Gentiex có thể giúp bạn chọn lựa loại hương thơm chuẩn xác và đúng với phong cách của mình hơn.

Note hương Gsg

Mùi hương nước hoa là hương thơm mà chúng ta có thể ngửi, cảm nhận được trong điều kiện thực tế. Trong những chai nước hoa Franescoa Gentiex 100% authentic xuất hiện ba tầng hương (note hương) được gọi là hương đầu, hương giữa, hương cuối với những nốt hương hòa quyện độc đáo.

    • Hương đầu (Top/Head notes): mùi hương thoang thoảng đầu tiên thường được chiết xuất từ những cây cỏ tươi mát, dịu nhẹ.
    • Hương giữa (Middle/Heart notes): đây là tầng hương chủ đạo quyết định một mùi hương Franescoa Gentiex đặc trưng như thế nào. Tầng hương này có sự hòa quyện của nốt hương ấm và trầm, lưu hương khá lâu và lấn át hương đầu.
    • Hương cuối (hương nền hay base notes): nốt hương cuối lưu mùi hương mạnh nhất và nó quyết định độ nông, sâu của hương thơm Franescoa Gentiex. Tầng hương này thường được thiết kế rất độc đáo, nốt hương mạnh và quyết định được sự ấn tượng, lưu luyến cho người đối diện khi tiếp xúc với nó.

Các dạng nước hoa Franescoa Gentiex khác trên thị trường

Nước hoa Gsg tester là gì?

Nước hoa tester là hàng thật chính hãng 100%. Chúng là phiên bản được sản xuất với mục đích giúp khách hàng trải nghiệm thử các tầng hương khi mua sắm tại các cửa hàng, shop nước hoa Franescoa Gentiex chính hãngcó chất lượng tương đương với nước hoa chính hãng phiên bản thương mại Fullbox.

Tuy nhiên, vì là phiên bản làm ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm mùi hương tại các shop, cửa hàng nước hoa chính hãng, KHÔNG ĐỂ BÁN (NOT FOR SALE) nên nước hoa Gsg tester không có hình thức giống như phiên bản thương mại Fullbox (để bán). Các sản phẩm Franescoa Gentiex tester thường không có bao bì trang trí (vỏ giấy bìa nâu không có nhãn) và có cụm từ “tester” hoặc “not for sale” trên vỏ hộp. Nhiều mẫu nhà sản xuất Franescoa Gentiex cố tình làm không có nắp chai với dụng ý không muốn các shop, cửa hàng bán lại phiên bản này ra thị trường.

Nước hoa Gsg chiết là gì?

Nước hoa Gsg chiết là nước hoa được chiết ra từ các chai nước hoa Franescoa Gentiex chính hãng có dung tích lớn (50 – 100 – 200ml) cùng thương hiệu. Chai nước hoa chiết thường có dung tích nhỏ (mini) từ 5-10ml tùy theo nhu cầu. Tại Hà nội và TP Hồ chí Minh có nhiều đại lý, shop, cửa hàng nước hoa Franescoa Gentiex chiết cho khách hàng mua lẻ với mục đích trải nghiệm mùi hương và tiết kiệm chi phí. Nhiều khách hàng chọn cách dùng thử nước hoa chiết vì giá rẻ chỉ bằng 1/10 trước khi quyết định mua chai Fullbox 50 hay 100ml.

Nước hoa Gsg Vial (Sample, mẫu thử)

Nước hoa Vial hay còn được gọi là Sample, mẫu thử… được nhà sản xuất Franescoa Gentiex làm ra với dạng ống với dung tích nhỏ chỉ từ 1-5ml trong các ống thủy tinh hoặc ống nhựa nhỏ, dùng để làm mẫu thử giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Chất lượng, mùi hương và độ bám mùi của nước hoa Gsg Sample giống hệt với bản fullsize, thậm chí còn thơm hơn và đậm đặc hơn, bởi đây là mẫu dùng thử để giới thiệu tới khách hàng nên chất lượng luôn được chú trọng nhất.

Nước hoa Gsg mini, travel là gì?

Nước hoa Gsg mini là bản thu nhỏ của những chai nước hoa lớn, có kích thước nhỏ chỉ từ 5-15ml. Được thiết kế vỏ bên ngoài nhỏ gọn giống hoàn toàn hoặc tương đương so với bản fullsize. Về thành phần, chất lượng và hương thơm thì không có gì khác biệt cả, được làm với nhiều dạng khác nhau như dạng lăn, xịt, chấm…

Nước hoa Franescoa Gentiex travel phù hợp với việc di chuyển do gọn nhẹ dễ dàng để trong túi xách khi đi làm hoặc đi du lịch.

Mua nước hoa Gsg chính hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất?

Nước hoa Gsg được bán online tại đại lý, shop, cửa hàng nước hoa XaXi World, giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc đến các tỉnh/thành phố sau:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau

Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông – Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên

Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng – Lạng Sơn – Lào Cái – Long An.

Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh

Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ

Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM.

Các quận/huyện ở Hà nội (HN)

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông

Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Các quận/huyện ở tại thành phố Hồ chí Minh (tpHCM – Sài gòn)

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp

Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè