Nước hoa Lacoste Inspiration của hãng Lacoste

Hiển thị kết quả duy nhất

Nước hoa Lacoste Inspiration được tạo ra bởi hãng Lacoste, XaXi World nhập khẩu nước hoa Lacoste Inspiration từ Mỹ và Pháp nên chất lượng hương thơm luôn đảm bảo tốt nhất, mọi sản phẩm mua tại XaXi World đều được bảo hành 100% hàng chính hãng với chính sách đổi trả hoàn tiền nếu không đúng cam kết.


Nước hoa Lacoste Inspiration chính hãng Lacoste

Tên nước hoa: Lacoste Inspiration

Hãng sản xuất: Lacoste

Năm ra mắt: 2006

Nhóm nước hoa: Hương gỗ thơm ngát dành cho nam

Phong cách: Nam tính, thể thao, trẻ trung

Hương đầu: Quả bưởi, lá sung, cam bergamot
Hương giữa: Gừng, hạt tiêu, hoa hồng
Hương cuối: Hoắc hương, hổ phách, xạ hương, gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài

Độ tỏa hương: Gần – Trong vòng một cánh tay

Độ lưu hương: Trung bình – Từ 3 đến 6 giờ

Các dịp sử dụng: Ngày, xuân, hạ, thu

Thành phần chính: Quả bưởi, lá sung, cam bergamot, gừng, hạt tiêu, hoa hồng, hoắc hương, hổ phách, xạ hương, gỗ tuyết tùng, cỏ hương bài

Dung tích: 30ml, 50ml, 75ml, 100ml

Giá bán: Khoảng từ 1.000.000 VND đến 3.000.000 VND, tùy thuộc vào dung tích.

Giới thiệu:

Lacoste Inspiration là một mùi hương nam tính, thể thao và trẻ trung của hãng nước hoa Lacoste, được ra mắt vào năm 2006. Mùi hương này mang hơi hướng tươi mát của cam quýt, hòa quyện với sự cay nồng của gừng và hạt tiêu, cùng với sự ấm áp của gỗ và hổ phách.

Lacoste Inspiration mở đầu với sự tươi mát, sảng khoái của quả bưởi, lá sung và cam bergamot. Hương giữa chuyển sang nồng ấm hơn với sự xuất hiện của gừng, hạt tiêu và hoa hồng. Cuối cùng, hương thơm của hoắc hương, hổ phách, xạ hương, gỗ tuyết tùng và cỏ hương bài tạo nên một lớp hương nền nam tính, mạnh mẽ và bền bỉ.

Lacoste Inspiration phù hợp với những chàng trai yêu thích sự năng động, thể thao và muốn khẳng định phong cách riêng của mình. Mùi hương này thích hợp để sử dụng vào ban ngày, trong mùa xuân, hạ và thu.

Những ưu điểm nổi bật của Lacoste Inspiration:

– Mùi hương tươi mát, sảng khoái, nam tính và trẻ trung.
– Độ lưu hương và tỏa hương tốt, phù hợp với những hoạt động ngoài trời.
– Thiết kế chai nước hoa đơn giản, thanh lịch và dễ sử dụng.
– Giá thành hợp lý, dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng.

Những hạn chế của Lacoste Inspiration:

– Mùi hương không quá mới lạ và độc đáo.
– Có thể không phù hợp với những người thích mùi hương quá nồng.
– Độ lưu hương có thể không quá lâu đối với một số người.

Tóm lại:

Lacoste Inspiration là một mùi hương nam tính, thể thao và trẻ trung, phù hợp với những chàng trai yêu thích sự năng động và muốn khẳng định phong cách riêng của mình. Mùi hương này tươi mát, sảng khoái và có độ lưu hương tốt. Tuy nhiên, mùi hương này không quá mới lạ và độc đáo, và có thể không phù hợp với những người thích mùi hương quá nồng.

Xem thêm các sản phẩm khác của hãng Lacoste

Các phiên bản nước hoa Lacoste Inspiration

Lacoste Inspiration Perfume

Lacoste Inspiration Perfume (còn gọi là Perfume Extract hoặc Extrait) là nước hoa đậm đặc nhất chứa đến 20 – 40% tinh dầu nước hoa. Đặc trưng có hương đậm và độ lưu hương hoàn hảo từ 8 – 12 tiếng.

Tuy nhiên, do nồng độ nước hoa Lacoste Inspiration cao nên những chai nước hoa này sẽ có giá thành cao hơn so với những chai nước hoa khác vì nó ít sản xuất và số người dùng không thông dụng. Đặc biệt những vùng có khí hậu nóng bức như mùa hè ở Việt nam thì việc dùng những chai nước hoa có nồng độ quá cao không phải là lựa chọn phù hợp.

Lacoste Inspiration Eau de Parfum (EDP)

Lacoste Inspiration Eau De Parfum có nồng độ giao động từ 10 – 20%. Những chai nước hoa Lacoste Inspiration sở hữu nồng độ này được xem là khá lý tưởng vì mùi hương khá trọn vẹn và cho độ lưu hương cao.

Tinh dầu có trong nước hoa Lacoste EDP cũng ở mức khá cao nên có thể cho độ lưu hương lên tới 4 – 5 giờ liên tục. Nước hoa EDP thường được sản xuất dưới dạng xịt (Eau De Parfum Spray) giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng hằng ngày. Ngày nay, hãng nước hoa Lacoste có xu hướng sản xuất dòng nước hoa EDT nhiều hơn bởi nó nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong việc đem đến những nốt hương say mê, cuốn hút.

Lacoste Inspiration Eau de Toilette (EDT)

Nước hoa Lacoste Inspiration Eau de Toilette có nồng độ thấp hơn hai loại trên, mùi hương cũng nhẹ hơn phiên bản EDP và Perfume Extract. Lacoste Inspiration phiên bản EDT chỉ có ừ 4 – 10% chiết xuất tinh dầu pha loãng trong 80 – 90% cồn. Chính vì thế mà mùi hương cũng sẽ nhẹ hơn và độ lưu hương cũng ít hơn.

Đổi lại phiên bản nước hoa Lacoste EDT có giá thành rẻ hơn và được nhiều người dùng phổ thông chọn mua nhiều trong việc sử dụng hằng ngày vì hương thơm nhẹ nhàng. Loại nước hoa này có độ lưu hương khoảng 3-4 tiếng. Do đặc điểm trên nên nam giới có xu hướng sử dụng nước hoa EDT nhiều hơn là phái nữ.

Lacoste Inspiration Eau de Cologne (EDC)

Nước hoa Lacoste Inspiration Eau de Cologne là loại có nồng độ thấp nhất chỉ chiếm khoảng từ 2 – 5% chiết xuất tinh dầu nước hoa. Vì thế mà dòng nước hoa này ít được phụ nữ sử dụng hơn loại EDP và EDT vì hương thoang thoảng rất nhẹ và cho độ lưu hương ngắn khoảng 2-3 tiếng.

Dòng nước hoa Lacoste này chủ yếu là các phiên bản dành cho nam giới sử dụng vì nó dịu nhẹ và phù hợp với môi trường văn phòng.

Nồng độ nước hoa Lacoste có ảnh hưởng đến mùi hương không?

Nồng độ nước hoa Lacoste chiếm vai trò quan trọng quyết định mùi hương và độ lưu hương của một chai nước hoa.

Nồng độ nước hoa ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của một chai nước hoa từ mùi hương cho đến độ lưu hương. Thực tế, nhà sản xuất nước hoa Lacoste tạo ra nhiều phiên bản nồng độ khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước hoa đa dạng khác nhau của mỗi người.

Nồng độ nước hoa cao thì mùi hương Lacoste thơm hơn và đậm hơn, nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng một chai nước hoa có nồng độ cao vậy, mà thay thế bằng những loại có nồng độ thấp hơn.

Hiểu về nồng độ nước hoa Lacoste có thể giúp bạn chọn lựa loại hương thơm chuẩn xác và đúng với phong cách của mình hơn.

Note hương Lacoste Inspiration

Mùi hương nước hoa là hương thơm mà chúng ta có thể ngửi, cảm nhận được trong điều kiện thực tế. Trong những chai nước hoa Lacoste 100% authentic xuất hiện ba tầng hương (note hương) được gọi là hương đầu, hương giữa, hương cuối với những nốt hương hòa quyện độc đáo.

    • Hương đầu (Top/Head notes): mùi hương thoang thoảng đầu tiên thường được chiết xuất từ những cây cỏ tươi mát, dịu nhẹ.
    • Hương giữa (Middle/Heart notes): đây là tầng hương chủ đạo quyết định một mùi hương Lacoste đặc trưng như thế nào. Tầng hương này có sự hòa quyện của nốt hương ấm và trầm, lưu hương khá lâu và lấn át hương đầu.
    • Hương cuối (hương nền hay base notes): nốt hương cuối lưu mùi hương mạnh nhất và nó quyết định độ nông, sâu của hương thơm Lacoste. Tầng hương này thường được thiết kế rất độc đáo, nốt hương mạnh và quyết định được sự ấn tượng, lưu luyến cho người đối diện khi tiếp xúc với nó.

Các dạng nước hoa Lacoste khác trên thị trường

Nước hoa Lacoste Inspiration tester là gì?

Nước hoa tester là hàng thật chính hãng 100%. Chúng là phiên bản được sản xuất với mục đích giúp khách hàng trải nghiệm thử các tầng hương khi mua sắm tại các cửa hàng, shop nước hoa Lacoste chính hãngcó chất lượng tương đương với nước hoa chính hãng phiên bản thương mại Fullbox.

Tuy nhiên, vì là phiên bản làm ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm mùi hương tại các shop, cửa hàng nước hoa chính hãng, KHÔNG ĐỂ BÁN (NOT FOR SALE) nên nước hoa Lacoste Inspiration tester không có hình thức giống như phiên bản thương mại Fullbox (để bán). Các sản phẩm Lacoste tester thường không có bao bì trang trí (vỏ giấy bìa nâu không có nhãn) và có cụm từ “tester” hoặc “not for sale” trên vỏ hộp. Nhiều mẫu nhà sản xuất Lacoste cố tình làm không có nắp chai với dụng ý không muốn các shop, cửa hàng bán lại phiên bản này ra thị trường.

Nước hoa Lacoste Inspiration chiết là gì?

Nước hoa Lacoste Inspiration chiết là nước hoa được chiết ra từ các chai nước hoa Lacoste chính hãng có dung tích lớn (50 – 100 – 200ml) cùng thương hiệu. Chai nước hoa chiết thường có dung tích nhỏ (mini) từ 5-10ml tùy theo nhu cầu. Tại Hà nội và TP Hồ chí Minh có nhiều đại lý, shop, cửa hàng nước hoa Lacoste chiết cho khách hàng mua lẻ với mục đích trải nghiệm mùi hương và tiết kiệm chi phí. Nhiều khách hàng chọn cách dùng thử nước hoa chiết vì giá rẻ chỉ bằng 1/10 trước khi quyết định mua chai Fullbox 50 hay 100ml.

Nước hoa Lacoste Inspiration Vial (Sample, mẫu thử)

Nước hoa Vial hay còn được gọi là Sample, mẫu thử… được nhà sản xuất Lacoste làm ra với dạng ống với dung tích nhỏ chỉ từ 1-5ml trong các ống thủy tinh hoặc ống nhựa nhỏ, dùng để làm mẫu thử giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Chất lượng, mùi hương và độ bám mùi của nước hoa Lacoste Inspiration Sample giống hệt với bản fullsize, thậm chí còn thơm hơn và đậm đặc hơn, bởi đây là mẫu dùng thử để giới thiệu tới khách hàng nên chất lượng luôn được chú trọng nhất.

Nước hoa Lacoste Inspiration mini, travel là gì?

Nước hoa Lacoste Inspiration mini là bản thu nhỏ của những chai nước hoa lớn, có kích thước nhỏ chỉ từ 5-15ml. Được thiết kế vỏ bên ngoài nhỏ gọn giống hoàn toàn hoặc tương đương so với bản fullsize. Về thành phần, chất lượng và hương thơm thì không có gì khác biệt cả, được làm với nhiều dạng khác nhau như dạng lăn, xịt, chấm…

Nước hoa Lacoste travel phù hợp với việc di chuyển do gọn nhẹ dễ dàng để trong túi xách khi đi làm hoặc đi du lịch.

Mua nước hoa Lacoste Inspiration chính hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất?

Nước hoa Lacoste Inspiration được bán online tại đại lý, shop, cửa hàng nước hoa XaXi World, giao hàng chuyển phát nhanh toàn quốc đến các tỉnh/thành phố sau:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau

Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông – Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên

Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng – Lạng Sơn – Lào Cái – Long An.

Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh

Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ

Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM.

Các quận/huyện ở Hà nội (HN)

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông

Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Các quận/huyện ở tại thành phố Hồ chí Minh (tpHCM – Sài gòn)

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp

Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè