Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Home là gì?

1. Máy lọc không khí: Máy lọc không khí giúp loại bỏ các chất ô nhiễm như bụi, phấn hoa, khói thuốc lá và các hạt nhỏ khác khỏi không khí. Điều này có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà và giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn và dị ứng.

2. Máy lọc nước: Máy lọc nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm như clo, chì và vi khuẩn khỏi nước máy. Nước lọc sạch có thể cải thiện hương vị và mùi của nước, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy và nôn mửa.

3. Máy hút ẩm: Máy hút ẩm giúp loại bỏ độ ẩm dư thừa khỏi không khí. Điều này có thể ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, cũng như làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn và dị ứng.

4. Máy sưởi ấm: Máy sưởi ấm giúp tăng nhiệt độ không khí trong phòng. Điều này có thể làm cho căn phòng ấm áp và thoải mái hơn, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm lạnh và cúm.

5. Máy lạnh: Máy lạnh giúp giảm nhiệt độ không khí trong phòng. Điều này có thể làm cho căn phòng mát mẻ và thoải mái hơn, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm nắng và say nóng.

6. Quạt thông gió: Quạt thông gió giúp lưu thông không khí trong phòng. Điều này có thể giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí và cải thiện chất lượng không khí tổng thể.

7. Tủ lạnh và tủ đông: Tủ lạnh và tủ đông giúp bảo quản thực phẩm và đồ uống ở nhiệt độ thấp. Điều này có thể ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, cũng như kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm.

8. Máy giặt và máy sấy quần áo: Máy giặt và máy sấy quần áo giúp làm sạch và làm khô quần áo. Điều này có thể giúp loại bỏ vi khuẩn và ký sinh trùng khỏi quần áo, cũng như giúp quần áo mềm mại và thoải mái hơn.

9. Máy rửa chén: Máy rửa chén giúp làm sạch bát đĩa. Điều này có thể giúp loại bỏ vi khuẩn và chất bẩn khỏi bát đĩa, cũng như giúp bát đĩa sáng bóng và sạch sẽ.

10. Lò vi sóng: Lò vi sóng giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như làm cho thức ăn nóng hổi và thơm ngon hơn.

Xem thêm các sản phẩm Supplements khác