Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Túi Gucci đầu rồng Dionysus Chính Hãng Từ Mỹ, Anh, Pháp US, UK

Túi xách Gucci nữ đang Sale giảm giá ở Hà nội & TPHCM

Mua Túi Gucci đầu rồng Dionysus Chính hãng từ Mỹ, Anh, Pháp, US, UK đang Sale giảm giá ở tại Hà nội & TPHCM

Túi Gucci đầu rồng Dionysus 100% Authentic – Từ Mỹ Anh Pháp & Châu âu
GUCCI DIONYSUS

Mẫu Túi Gucci đầu rồng mới nhất 2021

Túi Gucci đầu rồng size nhỏ da đen

Túi Gucci đầu rồng size nhỏ da đen

Với thông điệp về việc bỏ lại những quy tắc cũ của thời trang, bộ sưu tập Epilogue truyền tải ý tưởng rằng những món đồ phải vượt thời gian - không chỉ là thời trang cho một mùa. Trong số các phong cách có những thiết kế và họa tiết mang tính biểu tượng nhất của Alessandro Michele trong 5 năm qua như Dionysus. Một trong những dòng sản phẩm Yêu dấu của Nhà, kiểu dáng được trình bày dưới dạng một chiếc túi đeo vai nhỏ màu đen, bằng da có họa tiết. Thêm một sự thay đổi đầy màu sắc, lớp men điện màu xanh lam làm nổi bật nắp đậy đầu hổ mang tính biểu tượng.

 • Da đen
 • Phần cứng màu bạc cổ với men lam
 • Đóng đầu hổ
 • Vải lanh lót bông
 • Chất liệu chính bao gồm da được làm thông qua quá trình thuộc da thay thế bằng kim loại hoặc crôm, giảm tác động của môi trường so với các phương pháp truyền thống.
 • Đóng ghim với bản phát hành bên
 • Túi dưới nắp
 • Dây đeo chuỗi trượt có thể được đeo như một dây đeo vai với độ rơi 23 "hoặc có thể được đeo như một tay cầm trên cùng với độ rơi 12,5"
 • Trọng lượng: xấp xỉ 0,6kg
 • Kích thước nhỏ: 10 "W x 5.5" H x 3 "D
 • Sản xuất tại Ý
 • Mô hình cao 5'7 "
Túi Gucci đầu rồng size nhỏ viền da trăn

Túi Gucci đầu rồng size nhỏ viền da trăn

Với thông điệp về việc bỏ lại những quy tắc cũ của thời trang, bộ sưu tập Epilogue truyền tải ý tưởng rằng những món đồ phải vượt thời gian - không chỉ là thời trang cho một mùa. Trong số các thiết kế có phong cách và họa tiết tiêu biểu nhất của Alessandro Michele trong 5 năm qua, như Dionysus. Là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của House, chiếc túi đồng nghĩa với chiếc túi có họa tiết hình đầu hổ. Ở đây, nó xuất hiện như một chiếc túi nhỏ đeo vai được làm bằng da trắng và được trang trí bằng da trăn quý.

 • Da trắng với da trăn màu tự nhiên
 • Phần cứng màu bạc cổ với men lam
 • Lót da
 • Các miếng lót có chứa da được làm thông qua quy trình thuộc da thay thế bằng kim loại hoặc crôm, giảm tác động của môi trường so với các phương pháp truyền thống.
 • Đóng ghim với bản phát hành bên
 • Đóng đầu hổ
 • Viền bằng tay
 • Ngăn có khóa kéo bên trong
 • Mở túi dưới nắp
 • Gussets đôi
 • Dây đeo xích trượt có thể được đeo như một dây đeo vai với độ thả 15 "hoặc có thể được đeo như một tay cầm trên cùng với độ rơi 8,5"
 • Trọng lượng: xấp xỉ 0,6kg
 • Kích thước nhỏ: 11 "W x 7" H x 3.5 "D
 • Sản xuất tại Ý
 • Mô hình cao 5''8 "
Túi Gucci đầu rồng size nhỏ

Túi Gucci đầu rồng size nhỏ

Chiếc túi nhỏ đeo vai Dionysus được thể hiện với họa tiết GG đặc trưng, ​​được trang trí bằng các chi tiết da lộn màu taupe. Hình dạng được xác định bằng cách đóng đầu hổ xác định — một chi tiết độc đáo ám chỉ thần Hy Lạp Dionysus, người trong thần thoại được cho là đã băng qua sông Tigris trên một con hổ được Zeus gửi đến cho ông — được tăng cường thêm bằng các tinh thể lấp lánh. Dây đeo xích trượt có thể được đeo theo nhiều cách, thay đổi giữa đeo vai, đeo chéo cơ thể và túi có tay cầm trên cùng.

 • Vải canvas GG Supreme màu be / gỗ mun, một chất liệu có tác động môi trường thấp, với chi tiết da lộn taupe
 • Đóng đầu hổ bằng pha lê
 • Da lộn và lót canvas GG
 • Đóng ghim với bản phát hành bên
 • Túi dưới nắp
 • Dây đeo chuỗi trượt có thể được đeo như một dây đeo vai với độ rơi 23 "hoặc có thể được đeo như một tay cầm trên cùng với độ rơi 12,5"
 • Trọng lượng: xấp xỉ 0,6kg
 • Kích thước nhỏ: 10 "W x 5.5" H x 3 "D
 • Sản xuất tại Ý
 • Mô hình cao 5'10 "

Túi Gucci đầu rồng là gì?

Túi Gucci đầu rồng là dòng túi của nhà mốt Gucci dành cho phụ nữ. Dòng úi này có tên tiếng anh là Gucci Dionysus Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, logo chiếc đầu hổ (ở Việt nam chị em hay gọi là đầu rồng) tạo nên những chiếc túi xách Dionysus, túi đeo vai và túi mini quý giá bằng nhiều chất liệu và màu sắc.

Hình đầu hổ trên khóa Túi Gucci đầu rồng

Hình đầu hổ trên khóa Túi Gucci đầu rồng

Lịch sử dòng Túi Gucci đầu rồng Dionysus

Khi so sánh với lịch sử trăm năm tuổi của Gucci, chiếc túi Dionysus khá non nớt khi mới chỉ ra đời vào mùa Thu Đông 2015. Nhưng, dù có tuổi đời non trẻ, nó đã mau chóng trở thành một IT bag của thương hiệu Ý.

Sự hấp dẫn của Gucci Dionysus có lẽ vì nó kết hợp mượt mà cả hai yếu tố tiện dụng, lẫn phong cách vintage đậm chất Ý của nhà mốt.

Chiếc túi này được đặt tên theo Dionysus, vị thần của nho, rượu vang và nông nghiệp ở Hy Lạp cổ đại. Vì vậy, nắp túi được trang trí với một chiếc móng ngựa kết hợp với đầu hổ. Chiếc móng ngựa là biểu tượng lâu năm của Gucci. Còn đầu hổ lại đại diện cho thần rượu vang Dionysus.

Phù điêu Thần Dionysus cưỡi hổ

Phù điêu Thần Dionysus cưỡi hổ

Bức phù điêu mô tả cảnh thần Dionysus cưỡi hổ. Hình ảnh này được Gucci tích hợp vào khóa cài của dòng túi cùng tên.

Túi Gucci đầu rồng Dionysus sử dụng chất liệu gì?

Dòng túi Gucci Dionysus thường xuất hiện với chất liệu GG Supreme monogram canvas. Đây cũng là điểm thu hút của dòng túi xách, thỏa mãn những tín đồ logomania. Trend logomania không phải lúc nào cũng tinh tế. Nhưng với phom dáng cứng cáp, thì chiếc túi Dionysus lại rất duyên khi khoác lên chất liệu GG Supreme canvas.

Tuy nhiên thì dưới thời kỳ tại vị của Alessandro Michele, người chuộng phong cách vintage hoài cổ, thì cũng có rất nhiều mẫu túi được thiết kế với da thuộc trơn. Dù sao thì nắp khóa đầu hổ của Dionysus cũng đã đủ iconic, có thể nhận diện từ xa mà không cần logo GG đi kèm.

Giống như dòng Túi Gucci Interlocking, dòng Gucci đầu rồng cũng là một trong những mẫu túi cổ điển hiếm hoi vẫn sản xuất túi xách với da thuộc exotic. Năm 2020, dòng Dionysus có phiên bản da rắn.

Túi Gucci đầu rồng làm từ Da thuộc exotic

Túi Gucci đầu rồng làm từ Da thuộc exotic

Túi Gucci đầu rồng làm từ vải GG Supreme canvas

Túi Gucci đầu rồng làm từ vải GG Supreme canvas

Túi Gucci đầu rồng làm từ Da rắn

Túi Gucci đầu rồng làm từ Da rắn

Các kích cỡ của Túi Gucci đầu rồng Dionysus

Mỗi mùa thời trang, Gucci lại tân trang chiếc Dionysus. Họ hàng Dionysus được chia theo các dòng túi đeo vai (Shoulder bag), túi có quai cầm (Top Handle) và túi boho. Nhìn chung, dòng túi này có rất nhiều kích thước. Nhưng, do là dòng túi hiện đại và trendy của thương hiệu Ý, nên bạn chắc chắn rằng nó sẽ luôn bao gồm kích cỡ đang được thị trường săn lùng.

Các kích cỡ của Túi đeo vai Gucci Dionysus

Dòng Shoulder Bag không có quai cầm mà chỉ có dây đeo mắt xích dài. Bạn có gập dây xích này lại cho ngắn để đeo sát nách, nếu thích.

Dòng túi Dionysus Super Mini

Dòng túi Dionysus Super Mini

Dòng túi Dionysus Super Mini là câu trả lời của Gucci cho xu hướng túi siêu nhỏ. Chỉ đủ to để đựng một chiếc điện thoại và chiếc thẻ tín dụng. Kích cỡ 16.5 x 10 x 3.8 cm.

Dòng túi Dionysus size Mini

Dòng túi Dionysus size Mini

Dòng Dionysus mini. Kích cỡ 15cm x 20cm x 6cm.

Túi Gucci Dionysus Small size nhỏ

Túi Gucci Dionysus Small size nhỏ

Dòng túi Gucci Dionysus small. Hình dáng hơi chữ nhật hơn khi so với cỡ mini. Kích cỡ 25 x 14 x 8 cm.

Túi Gucci đầu rồng size Medium cỡ trung

Túi Gucci đầu rồng size Medium cỡ trung

Dòng Gucci đầu rồng Dionysus medium. Thực chất nó đã khá to, có thể ví với cỡ túi tote nhỏ ở một số các thương hiệu khác. Kích cỡ 30 x 21 x 11 cm.

Các kích cỡ của Túi Gucci Dionysus Top Handle

Dòng Gucci đầu rồng Top Handle, ngoài dây xích, có một tay cầm đi kèm. Tay cầm này có thể làm bằng da thuộc, hoặc bằng tre (bamboo), chất liệu làm nổi danh Gucci trong thập niên 1960.

Túi Gucci Dionysus Small size nhỏ

Túi Gucci Dionysus Đẩu rồng Top Handle

Túi Gucci Dionysus Đẩu rồng Top Handle size 28cm

Túi Gucci Dionysus Small size nhỏ

Túi Gucci Dionysus Đẩu rồng Top Handle size 23cm

Dòng top handle phiên bản cỡ lớn. Kích cỡ 23 x 34 x 13cm.

Ưu và nhược điểm của Túi Gucci Dionysus đầu rồng

Ưu điểm của Túi Gucci Dionysus

 1. Phụ tùng phong cách vintage, không bị vàng hay bạc choé
 2. Phom dáng cứng cáp khiến bạn có thể đặt chúng lên bàn, ghế và không sợ đổ nhào làm rơi tư trang bên trong
 3. Lòng túi chia thành nhiều ngăn gọn gàng, dễ sắp xếp đồ đạc

Nhược điểm của Túi Gucci đầu rồng Dionysus

 1. Mức giá khởi điểm khá cao. Thật khó hiểu khi chiếc túi bằng chất liệu canvas này lại có thể có giá ngang bằng với Gucci Marmont, một chiếc túi bằng da thuộc hoàn toàn.
 2. Nếu bạn nhét quá nhiều đồ đạc vào trong túi, khóa trở nên khá khó cài
 3. Một số túi Dionysus có mặt bên trong được lót bằng suede. Chất liệu này trở nên dễ dơ và khó bảo quản.

Túi Gucci Dionysus đầu rồng có giữ giá không?

Rất tiếc là chiếc túi Gucci Dionysus không phải là một chiếc túi có giá trị chuyển nhượng cao.

Lý do vì Gucci là một nhà mốt luôn dẫn đầu các trào lưu (trendy). Có nghĩa rằng, Gucci bắt theo rất nhanh các xu hướng hiện tại. Vì vậy, các mẫu túi nay có thể hot vì lối chơi họa tiết, phụ tùng, nhưng mai không còn hot tương tự. Phong cách maximalism của Gucci cũng không phải kiểu classic trường tồn.

Chính vì vậy, chiếc túi Gucci Dionysus sẽ là sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn tìm một sản phẩm nói lên cá tính, gu thời trang của mình. Chứ nó không phải là một món đồ mua để rồi bán sang tay ở mức giá cao hơn như các mẫu túi Hermès Birkin hay Chanel 2.55.

Nếu muốn đảm bảo sản phẩm của mình có giá trị bền vững hơn, bạn hãy chọn các mẫu túi làm bằng da thuộc thay vì canvas. Màu đen luôn là màu an toàn nhất về mặt đầu tư. Đồng thời, các chất liệu bằng da exotic như cá sấu, kỳ đà… cũng là lựa chọn tốt hơn chất liệu trendy như nhung.

Sao Việt những ai đang diện Túi Gucci Dionysus đầu rồng???

Hà Hồ và túi Gucci đầu rồng

Hà Hồ và túi Gucci đầu rồng

Diễn viên Kathy Uyên và túi Gucci đầu rồng

Diễn viên Kathy Uyên và túi Gucci đầu rồng