Hiển thị tất cả 4 kết quả

Túi Hermès Birkin Chính Hãng Từ Mỹ, Anh, Pháp US, UK

Túi Hermès Nữ đang Sale giảm giá ở Hà nội & TPHCM

Mua Túi Hermès Birkin Chính hãng từ Mỹ, Anh, Pháp, US, UK đang Sale giảm giá ở tại Hà nội & TPHCM

Túi Hermès Birkin 100% Authentic – Từ Mỹ Anh Pháp & Châu âuTúi Birkin Là Gì?

Túi Hermès Birkin (gọi đơn giản là túi Birkin) là một dòng túi Tote của nhà sản xuất hàng xa xỉ Pháp, Hermès. Đó là túi làm thủ công bằng tay bởi nghệ nhân, được đặt theo tên của nữ ca sĩ, diễn viên người Anh Jane Birkin.

Những chiếc túi Birkin có giá thành rất khác nhau giao động từ hàng trăm triệu tới hàng chục tỷ đồng tùy theo chất liệu da và phụ kiện đính kèm sử dụng khi chế tác.

Túi Hermès Birkin

Lịch sử Túi Birkin

Năm 1983, giám đốc điều hành của Hermès, Jean-Louis Dumas, được ngồi cạnh Jane Birkin trên chuyến bay từ Paris đến London. Birkin vừa mới đặt chiếc túi du lịch bằng rơm của mình vào ngăn trên cao cho chỗ ngồi của mình, nhưng đồ đạc bên trong rơi xuống sàn, khiến cô phải tranh nhau thay chúng. Birkin giải thích với Dumas rằng rất khó để tìm được một chiếc túi da cuối tuần mà cô ấy thích.

Năm 1984, ông đã tạo ra một chiếc túi da mềm màu đen cho cô, dựa trên một thiết kế năm 1982. Ban đầu cô ấy sử dụng chiếc túi, nhưng đã đổi ý vì mang quá nhiều thứ trong đó: "Có ích lợi gì khi có chiếc thứ hai?" cô ấy cười nói. "Bạn chỉ cần một cái và cái đó đã làm gãy cánh tay của bạn; chúng đẫm máu. Tôi sẽ phải phẫu thuật vì viêm gân ở vai." Tuy nhiên, kể từ cuối những năm 1980, chiếc túi đã trở thành một biểu tượng địa vị , mặc dù nó đã trở nên dễ mua hơn nhiều do việc bán lại sau bán lại. [2]

Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2015, Birkin đã yêu cầu Hermès ngừng sử dụng tên của cô cho phiên bản cá sấu do lo ngại về đạo đức, vì PETA cáo buộc các trang trại cá sấu cung cấp da cho Hermès để sản xuất túi nhồi nhét động vật của họ vào các hố bê tông cằn cỗi. "Khi mới một tuổi, cá sấu bị bắn bằng súng bắt bu-lông hoặc bị cắt một cách thô bạo trong khi chúng vẫn còn tỉnh táo và có thể cảm thấy đau", PETA cho biết. Birkin được cho là đã yêu cầu Hermes "phá sản Birkin Croco cho đến khi có thể áp dụng các phương pháp tốt hơn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế". 

Jane Mallory Birkin

Jane Mallory Birkin

Jane Mallory Birkin sinh ngày 14 tháng 12 năm 1946, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và người mẫu người Anh gốc Pháp. Cô đã đạt được danh tiếng quốc tế và nổi tiếng nhờ mối quan hệ hợp tác lãng mạn và âm nhạc kéo dài hàng thập kỷ với Serge Gainsbourg . Cô cũng đã có một sự nghiệp lẫy lừng với tư cách là một diễn viên trong điện ảnh Anh và Pháp.

Túi Hermès Birkin được làm ra như thế nào?

Thiết kế, chất liệu làm nên túi Birkin

Túi Birkin có nhiều kích cỡ khác nhau. Mỗi chiếc có thể được sản xuất theo đơn đặt hàng với da sống, màu sắc và đồ đạc phần cứng khác nhau do khách hàng lựa chọn. Có các tùy chọn riêng lẻ khác, chẳng hạn như khảm kim cương.

Túi cũng có nhiều loại da như da bê, thằn lằn và đà điểu. Trong số những loại đắt tiền nhất được sử dụng là da cá sấu nước mặn và những chiếc túi có vảy nhỏ hơn có giá cao hơn những chiếc túi có vảy lớn hơn. Mỗi túi được lót bằng da dê, màu sắc bên trong phù hợp với bên ngoài. Giá của túi Birkin tùy thuộc vào loại da, màu sắc và phần cứng.

Các kích cỡ từ 25-, 30-, 35-, đến 40-cm, với túi du lịch là 50 và 55-cm. Nó cũng có nhiều màu sắc khác nhau như đen, nâu, vàng nâu, xanh nước biển, xanh ô liu, cam, hồng, xanh bột, đỏ và trắng. 

Túi có khóa và chìa khóa. Các chìa khóa được bao bọc trong một dây buộc bằng da được gọi là dây quấn , được mang bằng cách luồn nó qua một tay cầm. Túi được khóa bằng cách đóng các nắp trên qua vòng khóa, quấn dây khóa hoặc đóng khóa ở phần cứng phía trước. Ổ khóa và chìa khóa được mã hóa bằng số. Các khóa đầu tiên chỉ có một số ở dưới cùng của khóa. Trong những năm gần đây, Hermès đã bổ sung thêm số thứ hai dưới tem Hermes của khóa. Số lượng ổ khóa có thể giống nhau đối với hàng trăm ổ khóa, vì chúng là số lô mà ổ khóa được tạo ra. 

Phần cứng kim loại (khóa, chìa khóa, phần cứng khóa và đinh tán cơ sở) được mạ vàng hoặc palladium . Chi tiết với kim cương là một tùy chọn tùy chỉnh khác. 

Hermès cung cấp một "spa trị liệu", là một liệu pháp tân trang cho những chiếc túi được sử dụng nhiều. 

Birkin "Shooting Star" có hình ảnh kim loại giống như một ngôi sao băng, được đóng dấu giáp với tem "Hermès, Paris Made in France", có màu vàng hoặc bạc để phù hợp với phần cứng và chạm nổi. Hiếm khi tem bị mù hoặc không màu, nếu túi được làm từ một hoặc hai lớp da mà không sử dụng tem kim loại. Đôi khi, Birkins hoặc những chiếc túi Hermès khác có thể được làm bởi các nghệ nhân độc lập để "sử dụng cá nhân", nhưng chỉ một lần một năm. Mỗi chiếc túi đều mang dấu ấn của người nghệ nhân làm ra chiếc túi. Những đặc điểm nhận dạng này rất khác nhau, nhưng không khác nhau đối với mỗi chiếc túi được sản xuất. Việc tìm thấy tem của nhiều hơn một nghệ nhân trên một chiếc túi xảy ra bởi vì con tem đó không phải là tham chiếu sê-ri. Phông chữ và thứ tự dập có thể khác nhau, tùy thuộc vào nghệ nhân. 

Túi Birkin có thể được phân biệt với túi xách Hermès Kelly tương tự bằng số tay cầm của nó. Túi xách một tay cầm là Kelly, nhưng Birkin có hai tay cầm.

Túi Birkin được làm hoàn toàn thủ công bởi nghệ nhân lành nghề.

Những chiếc túi này được làm thủ công ở Pháp bằng cách sử dụng đường khâu yên ngựa đặc trưng của công ty, được phát triển vào những năm 1800. Mỗi chiếc túi đều được khâu thủ công, đánh bóng, sơn và đánh bóng, mất vài ngày để hoàn thành. Da được lấy từ các thợ thuộc da khác nhau ở Pháp, dẫn đến mùi và kết cấu khác nhau. Công ty biện minh cho chi phí của túi Birkin so với các loại túi khác, khẳng định mức độ thủ công liên quan

Quy trình 6 bước trước khi Túi Birkin đến tay bạn

Túi Hermès là những tác phẩm nghệ thuật được chế tác cẩn thận. Chúng có mức giá cao vì chúng được làm từ vật liệu cao cấp và mọi đường khâu đều được đặt với độ chính xác cao nhất. Quá trình tạo ra mỗi chiếc túi Hermès mất nhiều giờ vì tất cả các túi đều được làm thủ công.Nhà sản xuất túi Hermes Những người thợ làm túi, những người chế tác ra những chiếc túi này đều được sàng lọc cẩn thận và yêu cầu nhiều năm kinh nghiệm chất lượng cao trước khi được xem xét cho công việc. Hermès nổi tiếng về việc thuê hầu hết các nghệ nhân đã tốt nghiệp trường École Grégoire-Ferrandi; một trường học chuyên làm việc với những người da sang trọng.

Dưới đây là các bước để tạo ra một chiếc túi xách Birkin

1. Cắt da hoặc da

Chuẩn bị da là bước đầu tiên để tạo ra một chiếc túi đẹp. Da hoặc da đầu tiên được kiểm tra xem có khuyết tật nào không. Tất cả các khuyết tật được đánh dấu bằng điểm đánh dấu màu trắng và sau đó được loại bỏ. Đây là một quá trình tẻ nhạt có thể mất vài giờ để hoàn thành. Vết muỗi đốt và vết thương trên con vật trở nên rõ ràng sau khi da đã được rám nắng, đây là một bước cực kỳ quan trọng.

Sau khi da đã được kiểm tra đầy đủ, nó sẽ bị cắt, một lần nữa phải hết sức thận trọng. Số lượng da cần thiết tùy thuộc vào kích thước của túi và tùy thuộc vào loại da, nó có thể yêu cầu da của nhiều loài động vật. Ví dụ, một chiếc túi xách bằng da thằn lằn chỉ cần bốn đến năm chiếc da thằn lằn cho một chiếc túi.

2. Khâu túi

Khâu một chiếc Hermès b Khâu túi Hermesag đòi hỏi một quá trình độc đáo được gọi là “Khâu yên ngựa”. Loại đường khâu này được sử dụng vì nó không bị bung ra khi thực hiện đúng cách. Vì Hermès chỉ thuê những nghệ nhân đã được chứng minh là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nên các đường khâu luôn được thực hiện với độ hoàn hảo hoàn chỉnh. Vải lanh được sử dụng cho túi Hermès không thấm nước, mềm mịn khi chạm vào và có khả năng ngăn ngừa thối rữa do được phủ sáp ong. Hầu hết các túi Hermès đều được tạo ra bằng các sợi chỉ cùng màu, nhưng một số loại túi hiếm có chỉ màu trắng ngay cả khi túi không trắng.   

Da được giữ với nhau bằng kẹp gỗ, trong khi người nghệ nhân thực hiện từng đường khâu một cách chính xác. Điều đáng ngạc nhiên về đường khâu yên ngựa là mỗi mũi khâu được tạo ra để nếu một mũi khâu bị lỏng lẻo, phần còn lại của các mũi khâu sẽ không bị ảnh hưởng.

3. Tạo ra một cái nhìn đồng nhất

quy trình khâu túi hermesKhi quá trình khâu hoàn tất, nghệ nhân sẽ dùng búa gõ vào đường may. Điều này cho phép đường may ít rõ ràng hơn. Sau khi gõ vào đường may bằng búa, đường may sẽ được cạo, đánh giấy ráp và đánh sáp. Cuối cùng, điều này cung cấp một cái nhìn đồng nhất khiến nó trông như thể cả hai loại da đều giống nhau.

4. Tạo tay cầm

Làm tay cầm là một quá trình tẻ nhạt, có thể mất đến bốn giờ. Tay cầm được làm từ cùng một loại da, nhưng có nhiều lớp. Hầu hết các tay cầm được làm từ 4 - 5 lớp da. Người nghệ nhân sử dụng đùi của mình để tạo ra hình dạng của tay cầm và sau đó đặt nó lên túi với độ chính xác cao.

5. Đặt phần cứng

Phần cứng sau đó được thêm vào túi. Không giống như những chiếc túi khác, phần cứng thực sự được gắn bằng quy trình độc đáo của Hermès được gọi là “Pearling” chứ không phải bằng cách sử dụng vít. Họ sử dụng quy trình này vì các ốc vít truyền thống có thể lỏng ra theo thời gian; quy trình lê giữ phần cứng ở vị trí vĩnh viễn.

Một số nghệ nhân thích đặt phần cứng trước khi khâu túi. Sau khi phần cứng đã được thêm vào, một lớp màng nhựa trong suốt sẽ được đặt trên nó để ngăn kim loại bị trầy xước hoặc hư hỏng. Phim này thường vẫn còn trên phần cứng cho đến khi túi được giao cho người mua.

6. Kiểm tra túi

Sau khi một chiếc túi Hermès hoàn thiện, quá trình kiểm tra diễn ra rất kỹ lưỡng. Một nhân viên kiểm tra của xưởng sẽ xem xét từng chi tiết nhỏ của chiếc túi để đảm bảo rằng nó đạt tiêu chuẩn Hermès. Nếu túi vượt qua kiểm tra ban đầu, nó sẽ được dán tem. Con tem cho phép Hermès xác định nghệ nhân đã làm ra chiếc túi, xưởng nơi nó được tạo ra và năm.Từ đó, chiếc túi túi hermes birkinđược gửi đến bộ phận hậu cần của Hermès ở thị trấn Bobigny. Đây là nơi mà việc kiểm tra cuối cùng sẽ diễn ra. Quá trình kiểm tra ở Bobigny cũng kỹ lưỡng và đi đến từng chi tiết nhỏ. Nếu chiếc túi vượt qua khâu kiểm tra cuối cùng này, nó sẽ được đóng gói trong hộp màu cam đặc trưng và được gửi đến một trong những cửa hàng Hermès trên khắp thế giới.Nếu tìm thấy bất kỳ túi không hoàn hảo nào, chúng thường bị phá hủy. Hermès không mạo hiểm có một chiếc túi không hoàn hảo trên đường phố. 

Nhu cầu Túi Birkin trên thế giới

Theo ước tính năm 2014, Hermès đã sản xuất 70.000 chiếc túi Birkin trong năm đó. Chiếc túi này được đánh giá cao và trong vài năm, nó được cho là có danh sách chờ lên đến sáu năm. Độ hiếm của những chiếc túi này được thiết kế nhằm mục đích tăng nhu cầu của các nhà sưu tập. 

Do nhu cầu mạnh mẽ, túi Birkin có giá trị bán lại cao ở nhiều quốc gia, đặc biệt là ở châu Á, và đến mức chiếc túi được một số người coi như một công cụ đầu tư. Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy túi Birkin có lợi nhuận trung bình hàng năm là 14,2% từ năm 1980 đến năm 2015, đánh bại đáng kể Chỉ số S&P 500 về lợi nhuận so với cùng kỳ. Vào tháng 4 năm 2010, Hermès thông báo rằng danh sách chờ sẽ không còn tồn tại, ngụ ý rằng nó có khả năng được cung cấp cho công chúng. 

Tờ Philippine Star đưa tin vào tháng 3 năm 2013, một chiếc giày cao cấp Shiny Rouge H Porosus Crocodile Birkin cao 30 cm với các phụ kiện bằng vàng 18 carat và nạm kim cương đã được bán với giá 203.150 đô la Mỹ trong một cuộc đấu giá ở Dallas, Texas, Mỹ.

Vào tháng 5 năm 2017, một chiếc Birkin da cá sấu Himalaya niloticus trắng mờ 30 cm với vàng trắng 18 carat và phần cứng mang 245 viên kim cương đã được bán trong một cuộc đấu giá của Christie ở Hồng Kông với giá 2,94 triệu đô la Hồng Kông (377,261 đô la Mỹ), tạo nên một kỷ lục mới về chiếc đắt nhất túi xách trên thế giới.  

Theo một nhà phân tích được The New York Times trích dẫn vào năm 2019, có hơn một triệu chiếc túi Birkin trên thị trường, trong khi một cửa hàng bán lại ở Miami đã bán được hơn 60 triệu đô la Mỹ túi Birkin đã qua sử dụng chỉ trong 5 năm. 

Số lượng túi có hạn một phần là do chiến lược bán hàng ở các cửa hàng không rõ ràng; Có khả năng thấp là một cửa hàng Hermès nhất định sẽ tạo điều kiện bán cho bất kỳ khách hàng tiềm năng nào, vì tin đồn phổ biến cho thấy rằng một người phải có mối quan hệ lâu dài với một trong những cộng sự bán hàng của Hermès để có được một chiếc Birkin và danh sách chờ đối với họ không còn tồn tại. 

Túi Hermès Birkin đã đi vào văn hóa đại chúng trên khắp thế giới

Chiếc túi Birkin là điểm cốt truyện chính của tập phim Sex and the City " Coulda, Woulda, Shoulda ", trong đó Samantha được đưa vào danh sách chờ đợi 5 năm cho chiếc túi. Cô ấy tuyệt vọng để có được một chiếc đến nỗi cô ấy đã nói sai rằng chiếc túi đó là của cô ấy là Lucy Liu, khách hàng nổi tiếng của mình . Khi Liu phát hiện ra cô đã đuổi Samantha và giữ chiếc túi cho mình. 

Trong cuốn hồi ký năm 2008, Mang về nhà chiếc Birkin; Tác giả Michael Tonello kể lại sự nghiệp bán hàng xa xỉ đã qua sử dụng trên eBay của My Life in Hot Pursuit of the World . 

Trong tập Will & Grace "Last Ex to Brooklyn", Grace được bạn gái cũ Diane của chồng cô, người làm việc tại Vogue , tặng một chiếc Birkin. Will tức giận nói rằng anh ta đã có tên trong danh sách chờ đợi hai năm cho chiếc túi. 

Trong tập Gilmore Girls " Welcome to the Dollhouse ", Rory được bạn trai Logan tặng một chiếc Birkin. Emily nói rằng xung quanh sinh nhật của cô ấy, cô ấy đã gợi ý cho Richard về việc muốn một cái.  

Trong tập How I Met Your Mother " The Mermaid Theory ", Zoey được nhìn thấy với chiếc túi Birkin màu nâu nhạt khi cô bước vào quán bar để gặp và ngồi với Ted tại quán rượu của MacLaren

Năm 2013, Kim Kardashian tung tin về chiếc Birkin trị giá 40.000 đô la Mỹ, được chồng Kanye West tặng cô , trên đó họa sĩ George Condo đã vẽ một nhóm người khỏa thân. Một bức ảnh khác cho thấy đứa con của Khloe Kardashian đang nép mình trong những chiếc túi trị giá 108.000 đô la Mỹ, điều này đã thu hút một số nhận xét bất lợi về mức tiêu thụ dễ thấy từ những người theo đuổi cô. [38] Ngoài ra, con gái của Kim đã được công khai khi mang một chiếc túi Hermes trị giá 17.000 đô la Mỹ. 

Trong cuốn hồi ký The Primate of Park Avenue năm 2015 của mình , tác giả April Martin kể lại cách những chiếc túi Birkin báo hiệu vị thế tầng lớp xã hội ở Upper East Side . 

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump xách một chiếc túi Birkin trong chuyến công du mùa hè 2018 tới Scotland. 

Birkin có trong phần lời của nhiều bài hát rap, bao gồm ASAP Rocky và 'Electric Body' của Schoolboy Q ,  và ca khúc Migos chưa phát hành 'Birkin'.  Sau khi phát hành ca khúc 'Big Mood' của anh và Future ,  rapper người Canada Drake giải thích lời bài hát bằng cách nói rằng anh đã tích lũy một bộ sưu tập túi Birkin khổng lồ như một món quà cho người vợ tương lai của mình. 

Rosmah Mansor, vợ thứ hai của Najib Razak , cựu thủ tướng Malaysia, được khẳng định là người có bộ sưu tập Birkin lớn nhất thế giới.  Trong năm 2018, cảnh sát Malaysia đã tìm thấy tổng cộng 272 túi Hermès, trị giá gần 13 triệu đô la Mỹ, sau khi thu giữ ba căn hộ của gia đình ở Kuala Lumpur. 

Những bộ sưu tập túi Birkin lớn hơn được biết đến khác bao gồm: trang mạng xã hội Singapore Jamie Chua, người được cho là sở hữu hơn 200 chiếc túi Hermès Birkin và Kelly, và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Victoria Beckham , người được cho là có hơn 100 chiếc túi Birkin. 

Những chiếc Túi Birkin đắt nhất thế giới

Năm 2017: Một chiếc túi Birkin được bán với giá kỷ lục khi đó là 380.000 USD trong một cuộc đấu giá ở Hồng Kông.

Năm 2019: Túi Birkin đắt nhất thế giới được xác lập là chiếc túi làm từ da cá sấu bạch tạng Himalaya, túi được bán với giá 500.000 $ (12 tỷ đồng, tại thời điểm năm 2019)

Himalaya Birkin 35

Vegas Dave và bộ sưu tập túi Birkin da cá sấu bạch tạng Himalaya trị giá hàng triệu đô

Gần đây nhất, nhà tư vấn cá cược thể thao chuyên nghiệp, David "Vegas Dave" Oancea đã mua một chiếc Himalaya Birkin 35 với giá 500.000 USD

Túi Birkin tại Việt nam

Sở hữu dòng túi xa xỉ nhất của các thương hiệu như Hermes là thú chơi công phu của một số sao Việt.

Diễn viên Diễm My và Túi Birkin

Thuộc giới "chơi" hàng hiệu của showbiz Việt, diễn viên Diễm My đã khẳng định điều này trong một chuyến trải nghiệm mua túi tại nước Pháp vào tháng 8/2015. Là người yêu thích phụ kiện xa xỉ, nữ diễn viên cho biết không phải ai cũng mua được hai dòng túi huyền thoại này, dù có đủ tiền đi chăng nữa.

"Hermes có luật riêng, họ có thể bán ngay hoặc từ chối nếu nhận thấy bạn không phải đối tượng phù hợp dùng chúng. Vấn đề nằm ở việc bạn có đủ kiến thức và sở hữu phong cách hợp với túi Birkin, Kelly hay không. Khi bước vào cửa hàng, nếu thấy thần thái, phong cách của bạn sang trọng, nhân viên sẽ lịch sự tiến lại hỏi chuyện bạn. Sau khi biết sơ qua về công việc, vài sở thích cá nhân và thấy đủ tin tưởng, họ mới bắt đầu giúp bạn chọn túi. Khách được dẫn lên phòng riêng - nơi những chiếc túi được xếp ngăn nắp, gọn gàng. Khi bạn tìm được chiếc túi ưng ý, nhân viên sẽ đeo găng tay, lấy túi cho bạn xem dưới ánh sáng ban ngày, để nhìn rõ về chất liệu da, độ tinh xảo về đường khâu, màu sắc... trung thực đến từng chi tiết. Để mang về nhà một chiếc Birkin hay Kelly, chắc chắn bạn phải là người rất có gu và nhẫn nại", nữ diễn viên 53 tuổi nói.

Diễm My bên chiếc túi Birkin mua được tại Paris vào tháng 8/2015

Diễm My bên chiếc túi Birkin mua tại Paris vào tháng 8/2015

Ngọc Trinh và Túi Birkin

Ca sĩ Lệ Quyên và Túi Birkin

Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ sở hữu dòng túi Hermes nhiều nhất showbiz. Tủ đồ của người đẹp chứa đựng khoảng trên dưới 10 chiếc túi với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, trong số đó còn có mẫu Hermès Himalayan Crocodile Birkin giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Cũng như nhiều sao nữ khác, Lệ Quyên nổi tiếng là một trong những ca sĩ giàu có và chơi hàng hiệu “số 1” tại showbiz Việt. Không chỉ sở hữu siêu xe sành điệu mà bên cạnh đó, người đẹp còn khiến mọi người phát sốt vì độ “chiu chơi” khi tậu rất nhiều mẫu túi xách đắt đỏ. Riêng mẫu túi Hermes Birkin và Hermes Kelly, Lệ Quyên còn mang về tủ đồ của mình trên dưới 10 chiếc.

Ai là người sở hữu nhiều Túi Birkin nhất trên thế giới?

Jamie Chua được coi là người có bộ sưu tập Birkin lớn nhất thế giới với hơn 200 chiếc túi

Trang mạng xã hội người Singapore Jamie Chua được cho là người có bộ sưu tập túi Hermès lớn nhất thế giới.Trang mạng xã hội người Singapore Jamie Chua được cho là người có bộ sưu tập túi Hermès lớn nhất thế giới.

Được biết đến như những chiếc túi “it” tuyệt đỉnh, những chiếc túi Birkin và Kelly khét tiếng của Hermès là chén thánh của những chiếc ví xa xỉ. Trong khi một số người chỉ mơ ước được sở hữu một trong những tác phẩm này, thì những người khác, chẳng hạn như ba nhà sưu tập nghiêm túc dưới đây, đang không ngừng theo đuổi việc phát triển các bộ sưu tập Hermès của họ. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số bộ sưu tập Hermès cực chất, đáng ghen tị và đắt giá nhất trên thế giới.

Được cho là chủ nhân của bộ sưu tập Hermès lớn nhất thế giới, Jamie Chua, tiếp viên hàng không nổi tiếng trên mạng xã hội người Singapore không ngại ngùng khi thể hiện tình yêu của mình với những chiếc túi. Một video tham quan tủ quần áo không cửa ngăn có khóa vân tay của cô ấy cho thấy quy mô bộ sưu tập của cô ấy. Từ chiếc Birkin đính kim cương Himalaya đáng thèm muốn đến dòng túi Kelly mini dễ thương của cô, bộ sưu tập của Chua là ước mơ của mọi fan hâm mộ Hermès

Jamie Chua giới thiệu bộ sưu tập Birkin của cô:

Victoria Beckham được biết đến với bộ sưu tập 100 chiếc túi Hermes trị giá hàng triệu đô.

Victoria Beckham được cho là có bộ sưu tập hơn 100 chiếc Birkin, ước tính trị giá hơn 2 triệu USD

David và Victoria Beckham

Ca sĩ Jeffree Star với bộ sưu tập túi Hermes màu hồng yêu thích của anh ấy

Jeffree Star nổi tiếng trên mạng đầu tiên với tư cách là một nhạc sĩ và sau đó là một nhân vật YouTube chuyên về nội dung làm đẹp. Starr kể từ đó đã phát triển dòng mỹ phẩm của riêng mình, có giá trị tài sản ròng được báo cáo là 50 triệu đô la Mỹ.

Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để kiếm cho mình bộ sưu tập túi Hermès màu candyfloss với mọi kích cỡ và chất liệu da có thể tưởng tượng được. Tất cả đều được đặt bên trong tủ quần áo màu hồng của anh ấy, bộ sưu tập hàng thời trang cao cấp đáng ngưỡng mộ của Star và quần áo tuyệt vời là kênh Barbie bên trong tất cả chúng ta.

Kylie Jenner với bộ sưu tập túi Hermes

Video tham quan tủ đựng ví từ một năm trước cho thấy bộ sưu tập túi Hermès phong phú của Kylie Jenner, bao gồm nhiều số da kỳ lạ. Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng bộ sưu tập của cô ấy đã phát triển như thế nào kể từ đó. Giá như tất cả chúng ta có thể may mắn như con gái cô ấy, Stormi, người chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ để mượn từ tủ quần áo của mẹ cô ấy.

Cách Mua Túi Birkin