Túi xách Chanel Classic Flap Auth Cũ Mới Hàng Order & Có sẵn

Hiển thị 1-4 / 4 sản phẩm

Chanel Classic Flap Bag

Túi Chanel Classic Flap Bag Là Gì?

Chanel Classic Flap Bag là dòng túi đeo chéo cổ điển của Chanel, Gabrielle Chanel giới thiệu lần lặp lại đầu tiên của mình cho Flap Bag vào tháng 2 năm 1955, tuy có ý nghĩa quan trọng nhưng đây không phải là chiếc túi xách Chanel dành cho nữ cuối cùng sẽ trở thành đồng nghĩa với thương hiệu của bà. Mãi cho đến khi Karl Lagerfeld đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo vào những năm 1980, Túi có nắp cổ điển mới được tạo ra. Lagerfeld đã lấy thiết kế của Flap Bag ban đầu và thêm vào một vài tính năng khác biệt đáng kể bao gồm một dây chuyền dệt bằng da và khóa đóng lần lượt Double C. Classic Flap đã thành công ngay lập tức, thu hút sự chú ý của thế giới thời trang và trở thành một biểu tượng địa vị trên toàn cầu. Kể từ đó, nó không bị mất lực kéo và tiếp tục có nhu cầu.

Phiên bản gốc là mẫu túi Chanel 2.55 với kiểu dáng tương tự nhưng có đôi chút khác biệt ở chi tiết khóa túi.

Túi Chanel Classic Flap Bag Là biểu tượng của nhà Chanel

Khi bạn nghĩ về Chanel, bạn sẽ nghĩ đến Túi nắp gập cổ điển. Và khi bạn nghĩ đến Túi cổ điển, bạn sẽ nghĩ đến Chanel. Chúng được liên kết với nhau và không thể tách rời. Mỗi yếu tố trên Túi cổ điển đại diện cho "Ngôi nhà Chanel" bởi vì chúng được tạo ra vì một lý do - có một câu chuyện đằng sau nó.

Chanel Classic Flap Bag thuộc Bộ sưu tập Cổ điển, có nghĩa là chúng có sẵn trong tất cả các mùa. Nhưng do sự nổi tiếng của chúng, chúng đã được bán hết ngay khi hết hàng. Túi Classic Flap Bag nổi tiếng đến mức Chanel tăng giá hàng năm (đôi khi lên tới 20% +). Giá càng tăng, lượng người đổ xô đi mua càng nhiều. Và sau hai năm, nó sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy như họ đã có một món hời.

Chiếc túi đeo vai xinh xắn này là phụ kiện được mong muốn nhất trong thế giới thời trang. Nó cổ điển, sang trọng và vượt thời gian. Thiết kế được chế tạo để sử dụng trong hầu hết mọi trường hợp và nó phù hợp với hầu hết mọi thứ trong tủ quần áo của bạn. Màu phổ biến nhất là màu đen với kích thước vừa / lớn hoặc jumbo.

Phụ nữ sang trọng đeo túi Chanel màu đen và chần bông

Câu chuyện đằng sau chiếc Túi Chanel Classic Flap Bag

Trong quá khứ, Chanel không nổi tiếng như ngày nay và có rất nhiều phiên bản túi có nắp trên thị trường được lấy cảm hứng từ Túi 2.55. Nhưng tất cả đã thay đổi vào năm 1983 khi Karl Lagerfeld ngừng sản xuất hầu hết chúng và tạo ra một chiếc túi xách duy nhất mang dấu ấn của ngôi nhà. Chiếc túi này là Chanel Classic Flap Bag.

Nhiều tính năng trên Túi nắp gập cổ điển phản ánh Túi 2,55, hãy nghĩ đến túi sau, kích thước của túi và hình dạng của nắp. Trong khi Coco Chanel phát minh ra CC lồng vào nhau, thì chính Karl là người đã đưa nó vào Túi nắp gập cổ điển. Các CC lồng vào nhau đã trở thành một biểu tượng khác của ngôi nhà và được nhìn thấy trong nhiều túi xách Chanel bao gồm các phụ kiện mới và theo mùa.

Mọi người có ý thức về thời trang đều nhận ra một chiếc túi Chanel Classic Flap. Không ai có thể tránh khỏi sức hút của nó, và đó là nhờ vào tay nghề thủ công hoàn hảo và chất liệu da cao cấp. Các đặc điểm chung nhất trên Túi đeo chéo cổ điển là chần kim cương, dây đeo chuỗi dệt, túi sau, nội thất màu đỏ tía (màu này có thể thay đổi theo mùa) và dây đeo chuỗi dệt. Ngay bên trong nắp cũng có một túi zip, được Coco Chanel để giấu những bức thư tình của cô. Quilting kim cương được lấy cảm hứng từ áo khoác của cầu thủ Jockey và lớp lót bên trong màu đỏ tía có cùng màu với đồng phục mà những đứa trẻ mặc trong trại trẻ mồ côi, đây cũng là nơi Coco lớn lên.

Các đặc trưng của Túi Chanel Classic Flap Bag

Các đặc trưng của Túi Chanel Classic Flap Bag

Làm thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề từ Pháp hoặc Ý, đường may tiêu chuẩn đều mỗi inch 10 mũi khâu tạo thành hình quả trám, chần bông, dây đeo kim loại kết hợp lồng dây da, ngăn phía sau không nắp, khóa CC đặc trưng là các đặc điểm không thể nhầm lẫn.

Nắp Túi Chanel Classic Flap Bag

Nếu có bất cứ thứ gì có thể tạo ra một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, đó sẽ là nội thất. Mặc dù nó không thể cạnh tranh với túi mua sắm, nhưng bên trong được cấu trúc tốt với nhiều túi.

Khi mở nắp ra, vẫn không thể vào được ngăn chính. Có một nắp khác mà bạn cần phải kéo lên. Và khi hoàn tất, bạn có thể tìm thấy nhiều lớp túi bên trong. Mỗi túi được thiết kế để sắp xếp những thứ cần thiết của bạn Trung tâm có ngăn chính, đó là nơi cất giữ những thứ cần thiết quan trọng nhất.

Giờ đây, chiếc túi Chanel Classic Flap Bag từng được làm trong một nắp duy nhất (trước năm 2008), nhưng phiên bản đó đã bị ngừng sản xuất. Bây giờ nó chỉ có sẵn trong hai cánh.

Túi Chanel Classic Flap Bag có 2 nắp

Túi Chanel Classic Flap Bag có 2 nắp

Túi Chanel Classic Flap Bag nắp đôi

Túi Chanel Classic Flap Bag nắp đôi

Các kích thước của Túi xách Chanel Classic Nắp cổ điển

Túi xách Chanel Classic size mini

Túi xách Chanel Classic size mini

14.5 × 23 × 6 cm

Túi xách Chanel Classic cỡ trung

Túi xách Chanel Classic cỡ trung

15.5 × 25.5 × 6.5 cm

Túi xách Chanel Classic Size Jumbo

Túi xách Chanel Classic Size Jumbo

19.5 × 30 × 10 cm

Túi xách Chanel Classic Size Jumbo

Túi xách Chanel Classic Size Maxi

23 × 33 × 10 cm

Chất liệu da Túi Chanel Classic

Những chất liệu và da chủ yếu để tạo nên Classic Flag Bag là Lambskin (da cừu), Caviar Leather, Patent Leather, Perforated Lambskin, Jersey (vải sợi đặc biệt), Velvet (nhung), Alligator (da cá sấu), Python, Embellished.

Túi xách Chanel Classic size mini

Da Caviar (da bê sần)

Da Caviar (da bê sần)

Túi xách Chanel Classic size mini

Da Lambskin (da cừu)

Da Lambskin (da cừu)

Đánh giá review về Túi xách Chanel Classic Flap

Cách phân biệt Túi xách Chanel Classic Flap hàng auth thật và Fake

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh