Túi Xách Nam Hàng Hiệu Chính Hãng Đẹp Hot Trend Mẫu Mới Nhất 2021-2022 Auth

Túi Xách Nam Hàng Hiệu Chính Hãng

Túi Xách Nam Hàng Hiệu Là Gì?

Túi xách nam hàng hiệu là sản phẩm cao cấp, chất lượng cao.

Túi Xách Nam Hàng hiệu là một khái niệm được dùng để chỉ những sản phẩm túi xách dành cho đàn ông có chất lượng cao, có thương hiệu nổi tiếng. Khái niệm này được dùng nhiều nhất khi nói về túi xách thiết kế cao cấp. Chữ "hiệu" xuất phát từ từ "thương hiệu", "nhãn hiệu". Vì vậy nó còn được gọi là túi xách hàng hiệu, túi xách đồ hiệu...

Top thương hiệu Túi xách nam hàng hiệu được đàn ông Việt thích nhất

 1. Túi nam Chanel – Pháp.
 2. Túi nam Louis Vuitton – Pháp.
 3. Túi nam Hermes – Pháp.
 4. Túi nam Gucci – Ý
 5. Túi nam Burberry – Anh.
 6. Túi nam Marc Jacobs – Mỹ
 7. Túi nam Christian Dior – Pháp.
 8. Túi nam Chloe – Pháp.
 9. Túi nam Versace
 10. Túi nam Dolce & Gabbana

Túi Mini Nam Là Phụ kiện Hot Trend Năm 2021-2022

Những chiếc túi mini man đã trở thành "It bag" của Tuần lễ thời trang nam Thu / Đông 2021-2022

Trong khi vào năm 2020, fanny pack đã trở lại khiến chúng ta hào hứng hơn bao giờ hết, thì mùa 2021-2022 này, đến lượt chiếc túi xách mini chiếm lĩnh tủ quần áo của nam giới, dưới sự chứng kiến của các nhà mốt khác nhau đã đưa ra những giải thích riêng về nó trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang nam giới Thu / Đông 2021-2022. Từ một phiên bản sáng bóng được phát hiện tại Ludovic de Saint Sernin đến một mô hình cổ điển được phát hiện tại Acne và Gucci hoặc thậm chí là một cái gì đó nghệ thuật như ở Stefan Cooke. Hãy xem các lựa chọn của Vogue trong mùa giải.

túi xách tui xach nam

Túi xách nam mới hot nhất Gucci mini 2021-2022

Mẫu túi xách nam mini trong buổi trình diễn Gucci Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam mới hot nhất Ludovic de Saint Sernin 2021-2022

Túi xách nam mới hot nhất Ludovic de Saint Sernin 2021-2022

Mẫu túi xách nam mới hot nhất từ buổi trình diễn Ludovic de Saint Sernin Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam hot trend Fendi Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam hot trend 2021-2022 cua nhà mốt Fendi

Mẫu túi xách nam hot trend trong buổi trình diễn Fendi Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam mới nhất tại Acne Studios Show 2021-2022

Túi xách nam mới nhất tại Acne Studios Show 2021-2022

Mẫu túi xách nam mini trong buổi trình diễn Acne Studios Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam mới nhất tại Botter Show 2021-2022

Túi xách nam mới nhất tại Botter Show 2021-2022

Mẫu túi xách nam mini trong buổi trình diễn Botter Thu / Đông 2021-2022 Show

Túi xách nam mới hot nhất của nhà mốt Pháp Lanvin 2021-2022

Túi xách nam mới hot nhất của nhà mốt Pháp Lanvin 2021-2022

Mẫu túi xách nam mini trong buổi trình diễn của nhà mốt Lanvin Thu / Đông 2021-2022 Show

Túi xách nam mới nhất của nhà mốt xa xỉ Prada Show 2021-2022

Túi xách nam mới nhất của nhà mốt xa xỉ Prada Show 2021-2022

Mẫu túi xách nam mini hot nhất trong buổi trình diễn Prada Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam được quan tâm nhiều nhất của nhà mốt MSGM tại Show 2021-2022

Túi xách nam được quan tâm nhiều nhất của nhà mốt MSGM tại Show 2021-2022

Mẫu túi xách nam được quan tâm nhất trong buổi trình diễn MSGM Thu / Đông 2021-2022

Túi xách nam được yêu thích nhất tại Stefan Cooke Show 2021-2022

Túi xách nam được yêu thích nhất tại Stefan Cooke Show 2021-2022

Mẫu túi xách nam được yêu thích nhất trong buổi trình diễn Stefan Cooke 2021-2022

Xu hướng Túi Xách Nam Hàng Hiệu 2021-2022 Trên Youtube

Xu hướng thời trang, túi xách nam 2021-2022

Dolce&Gabbana Fall Winter 2021 Men's Fashion Show

Được rồi, hãy nói về màu sắc. Túi “da” có thể được tìm thấy với bất kỳ màu sắc nào của cầu vồng. Nhưng chúng tôi có thể dễ dàng thu hẹp câu hỏi về màu sắc cho bạn: những chiếc túi da tốt nhất cho nam giới tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của da. Bạn có thể tìm thấy những chiếc túi da được làm rất tốt với các sắc thái khác nhau, từ màu nâu sáng đến màu sồi sẫm. Hãy xem xét món đồ đính kèm bằng da này với màu nâu ấm vừa phải, hoặc chiếc túi da đựng máy tính xách tay này có màu nâu đất trầm. Trên tất cả, khi nói đến màu sắc túi da tốt nhất, hãy nhớ rằng da chất lượng cao (nguyên hạt!) Sẽ thay đổi theo thời gian khi nó phát triển đặc tính và lớp gỉ đẹp mà bạn muốn.

Hướng dẫn mua sắm Túi Xách da cho Nam giới

Tìm kiếm những chiếc túi xách da hàng hiệu tốt nhất cho nam giới có thể là một thử thách thú vị nếu bạn biết mình cần tìm gì. Và tất cả chúng ta đều là một thử thách thú vị. Vì vậy, đây là 5 điều chính cần xem xét khi bạn tìm kiếm:

Chất lượng da làm túi xách nam

Chất lượng da là vấn đề. Và những chiếc túi da tốt nhất dành cho nam (và cả nữ!) Được làm bằng da nguyên tấm. Giai đoạn = Stage. Da nguyên tấm là loại da cao cấp nhất mà tiền có thể mua được. Việc mua của các nhà sản xuất đắt hơn và họ khó làm việc hơn — và vâng, điều này được phản ánh trong chi phí đối với bạn. Nhưng bạn nhận được những gì bạn phải trả, và trong trường hợp này, bạn nhận được rất nhiều.

Đầu tiên, da nguyên tấm xuất phát từ lớp trên cùng của da sống và bao gồm tất cả các hạt tự nhiên (do đó, “hạt đầy đủ”). Bề mặt tự nhiên của túi da nguyên miếng kể một câu chuyện. Kết cấu độc đáo của nó cho thấy những khuyết điểm, vết hằn tự nhiên và thậm chí cả những nhãn hiệu nhẹ trên bề mặt. Hạt tự nhiên cũng chứa các sợi khỏe nhất trong da, làm cho nó cực kỳ bền. Khi da nguyên hạt già đi, thay vì mòn đi, nó sẽ đánh bóng và làm đẹp, phát triển lớp gỉ được săn lùng và đặc tính độc đáo gắn liền với những chiếc túi da tốt nhất.

Chất liệu phần cứng làm túi xách nam

Cân nhắc chức năng dự định của chiếc túi và cách anh ấy có thể mang nó. Sau đó, hãy chắc chắn rằng tay cầm và / hoặc dây đeo của túi phù hợp với nhiệm vụ. Liệu anh ta có mang chiếc túi ngang người như một chiếc túi đưa thư? Hay anh ấy thích mang cặp sách truyền thống hơn? Dây đeo phải có đệm và có thể điều chỉnh để phù hợp với việc đeo chéo cơ thể hoặc đeo qua vai. Tay cầm phải tạo cảm giác thoải mái trong tay và được định vị để cầm và di chuyển nhanh chóng. Một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về những chiếc túi da tốt nhất dành cho nam giới, chiếc túi cặp da này là sự kết hợp hoàn hảo giữa quai xách và dây đeo vai.

Chất liệu lớp lót trong của túi xách dành cho quý anh

Ngay cả với tất cả sự chú ý đến bên ngoài của chiếc túi, những chiếc túi da tốt nhất dành cho nam giới sẽ dành nhiều sự chú ý cho bên trong. Nội thất có lót không? Nếu vậy, với những gì? (Lớp lót có hoa văn xương cá trong những chiếc túi da cao cấp này là hàng đầu.) Tuy nhiên, vì có lẽ bạn đang bắt đầu với một chiếc túi được làm bằng da nguyên miếng, nên lớp lót bên trong là một lợi ích, nhưng chắc chắn là không bắt buộc. Ví dụ, những chiếc túi da cổ điển này lọt vào danh sách những chiếc túi da tốt nhất, ngay cả khi không có vải hoặc da lộn lót bên trong. Mặt dưới của da lộ ra ngoài mang đến bề mặt nội thất độc đáo của riêng nó.

Ngoài lớp lót (hoặc không), những chiếc túi da tốt nhất dành cho nam giới có túi để sắp xếp và đệm tay áo máy tính xách tay để khởi động.

Điểm mấu chốt: hãy bắt đầu với những chất liệu phù hợp, sau đó thêm vào thiết kế chu đáo và sự khéo léo chi tiết, và bạn sẽ tìm thấy những chiếc túi da tốt nhất cho nam giới. Tiền thưởng? Chúng thậm chí còn tốt hơn theo thời gian.

Các cách giúp quý ông phân biệt da thật và giả da khi mua túi xách

Những tiến bộ trong sản xuất da tổng hợp, hoặc da giả, đang được gọi là "cải tiến sản xuất" - nhưng, chúng tôi gọi là bò đực. Tất cả những gì nó thực sự có nghĩa là ngày càng khó khăn hơn để mọi người dễ dàng phát hiện ra hàng giả. Vì vậy, chắc chắn, nếu mục tiêu của bạn là có được thứ gì đó giống như không, thì hãy tận hưởng “cải tiến”. Chúng tôi không có thời gian cho việc đó. Dưới đây là cách để chắc chắn rằng bạn đang nhận được da thật chứ không phải một số đồ giả lạ mắt:

Kiểm tra thông tin trên tem nhãn túi xách

Da thật: Có vẻ rõ ràng, nhưng hãy nhìn vào thẻ hoặc nhãn. Nếu là da thật, nó sẽ tự hào nói như vậy. Nếu bạn nhìn thấy “da thật 100%”, “da nguyên hạt / da trên” hoặc “da thật”, bạn đang đi đúng hướng. (Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các loại da thật khác nhau .)

Cách phát hiện da giả: Nếu nhãn ghi “chất liệu nhân tạo” thì đó là chất liệu tổng hợp — rất có thể là polyvinyl clorua dẻo (PVC). Nếu nó không nói bất cứ điều gì về chất liệu, một lần nữa, nó có thể là PVC hoặc một số polyme tổng hợp khác vì da thật sẽ được ghi nhận một cách tự hào. Ngoài ra, hãy kiểm tra thẻ giá. Mọi người đều thích một món hời, nhưng da thật đắt hơn nhiều so với da giả, vì vậy nếu giá có vẻ quá tốt là đúng - thì có lẽ là như vậy.

Kiểm tra bề mặt da làm túi xách

Da thật: Nhìn bề mặt da. Da thật là chất liệu tự nhiên được làm từ da động vật thật. Cấu trúc bề mặt của nó sẽ không hoàn toàn đồng nhất và sẽ bao gồm các nhược điểm và sự không hoàn hảo. (Những gợi ý về sự không hoàn hảo là một dấu hiệu tốt cho đồ da.)

Cách phát hiện da giả: Bề mặt da tổng hợp đồng nhất. Một họa tiết rất đều đặn, đồng đều là dấu hiệu cho thấy đó là một sản phẩm được làm bằng máy. Hãy tưởng tượng một mô hình hạt giả được áp dụng cho một bề mặt polyvinyl clorua dẻo: đó là cách da giả có được vẻ ngoài “da thật”. Thật không may, không có gì thực về nó.

Sờ tay lên bề mặt túi xách và cảm nhận

Da thật: Hãy nhớ lại, da thật là một chất liệu tự nhiên. Vì vậy, khi bạn lướt các ngón tay của bạn trên nó, nó không cảm thấy hoàn toàn trơn tru. Nhấn ngón tay của bạn vào da - bề mặt sẽ căng và nhăn một chút, giống như da.

Cách phát hiện da giả: Khi bạn lướt ngón tay qua da giả, bạn sẽ có cảm giác lạnh và không đồng đều. Ngoài ra, khi bạn ấn ngón tay vào bề mặt, nó không hoạt động như da. Thay vì kéo giãn hoặc nhăn nheo, chất liệu tổng hợp chỉ ấn xuống dưới ngón tay của bạn mà vẫn giữ được hình dạng của nó.

Ngửi da túi xách là cách phân biệt da thật

Da thật: Nếu bạn đã ngửi da thật trước đây, bạn sẽ biết nó có mùi đặc biệt “mùi da” - nó có mùi da tự nhiên, hữu cơ mà không thể sản xuất chính xác được.

Cách phát hiện da giả: Không có cách nào đáng tin cậy để đánh giá mùi của da thật. Giả da có mùi nhựa. Nếu bạn ngửi thấy mùi nhựa, mùi hóa học, bạn có thể đặt cược rằng đó là mùi tổng hợp.

3 bước đơn giản giúp nam giới chăm sóc chiếc túi của mình

Một chiếc túi xách da hàng hiệu chất lượng chất lượng là sản phẩm của truyền thống hàng thế kỷ được thực hiện bởi các nghệ nhân lành nghề: vì vậy hãy xử lý nó đúng cách. Không, bạn không cần phải làm sạch da của mình, nhưng bạn có thể cần phải chăm sóc túi da đúng cách. 3 mối quan tâm hàng đầu của bạn phải là làm sạch, cách điều kiện và cách bảo quản túi da của bạn. Dưới đây là một số mẹo mà chúng tôi đã học được trong suốt quá trình:

Dụng cụ cần chuẩn bị khi chăm sóc túi xách nam

 1. - Vải mềm, sạch
 2. - Chất tẩy da
 3. - Dầu dưỡng da
 4. - Giấy da hoặc giấy bọc bong bóng
 5. - Túi đựng bụi (hoặc áo gối)

Bước 1. Làm sạch túi xách

Đảm bảo rằng bạn đang làm sạch túi da của mình bằng tay sạch. Túi da dễ bị thấm dầu mỡ.

Làm sạch nhanh cách ngày, quét nhanh túi da , cặp hoặc ba lô của bạn bằng khăn mềm, khô hoặc hơi ẩm. (Không sử dụng quá nhiều nước; da cần thời gian để khô.)

Một hoặc hai lần mỗi năm, hãy làm vệ sinh kỹ lưỡng hơn để loại bỏ bụi bẩn tích tụ. Lau sạch túi da của bạn bằng chất tẩy rửa dành riêng cho da . Thoa theo chuyển động tròn và lau sạch bằng khăn hơi ẩm để tránh làm tắc lỗ chân lông trên da.

Bước 2. Dưỡng da

Chất dưỡng da giống như kem dưỡng ẩm cho chiếc túi da của bạn. Nếu không có nó, da sẽ bị khô theo thời gian.

Để ngăn ngừa bong tróc và nhăn da , hãy thấm chất dưỡng da vào một miếng vải mềm và nhẹ nhàng xoa lên toàn bộ túi.

Tùy thuộc vào độ khô hoặc độ ẩm trong khí hậu của bạn, hãy thoa dầu dưỡng ít nhất hai lần một năm, tối đa một tháng một lần hoặc lâu hơn, để giữ cho túi da của bạn luôn mềm mại và dẻo dai.

Bước 3. Cất giữ túi xách nam đúng cách

Nhét túi xách da của bạn bằng giấy bọc bong bóng hoặc giấy da (nhưng không phải giấy báo, vì nó sẽ bị ố) để khôi phục và giữ hình dạng của nó, giúp túi không bị xẹp, nhăn.

Đặt túi da đã nhồi bông của bạn vào túi đựng bụi ban đầu, sau đó cất vào hộp ban đầu cùng với các gói silica gel để tránh ẩm ướt.

Phơi túi da của bạn hai tuần một lần để ngăn nấm mốc phát triển.

Mua Túi Xách Nam Hàng Hiệu Chính Hãng Đẹp Hot Trend ở đâu?

Các Tỉnh/Thành phố có bán Túi Xách Nam Hàng Hiệu Chính Hãng

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Địa chỉ nơi bán Túi Xách Nam Hàng Hiệu Chính Hãng tại Hà nội - TP HCM

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh