Túi xách Prada Nữ Hàng Hiệu Authentic Chính Hãng Giá Rẻ

Hiển thị 1-7 / 7 sản phẩm

TÚI XÁCH PRADA

Túi Xách Prada Nữ Là Gì?

Túi xách Prada là thương hiệu túi xách hàng hiệu dành cho nữ của thương hiệu nổi tiếng lâu đới của nước Ý - Prada.

Túi Xách Prada Của Nước Nào?

Túi xách Prada của Ý

Prada là một nhãn hiệu thời trang của Ý chuyên về các sản phẩm cao cấp cho nam và nữ (giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang...), nhãn hiệu Prada được thành lập bởi Mario Prada năm 1913.

Prada được xem là một trong những nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Cũng giống như những thương hiệu thời trang khác, Prada phải đấu tranh chống lại hàng nhái và đảm bảo hàng chính hãng từ các cửa hàng chính thức của hãng trên thế giới cũng như những cửa hàng online trên mạng.

Cửa hàng túi xách Prada ở Milan - Ý

Túi Xách Prada Sản Xuất Ở Đâu?

Túi xách Prada được làm thủ công tại Italy

Túi Prada Made In Italy

Túi Prada Made In Italy

Các Dòng Túi Prada dành cho phụ nữ

Dòng túi Galleria biểu tượng của Prada dành cho quý cô

Là tinh hoa của sự sang trọng vượt thời gian, chiếc túi Prada Galleria được đặt theo tên của cửa hàng Prada lịch sử được Mario Prada mở vào năm 1913 tại Galleria Vittorio Emanuele II ở Milan. Truyền thống và hiện đại gặp nhau trong thiết kế tinh tế, tối giản của chiếc túi da Saffiano.

Túi xách Prada Galleria Saffiano da màu đen

Túi xách Prada Galleria Saffiano da màu đen

Túi đeo chéo da Prada Galleria Saffiano

Túi đeo chéo da Prada Galleria Saffiano

Túi Prada Galleria da saffiano cỡ trung

Túi Prada Galleria da saffiano cỡ trung

Chiếc túi Galleria là biểu tượng của nhà mốt Prada có thiết kế tối giản, thích hợp với nhiều phong cách thời trang. 

Prada Galleria là một trong những kiểu túi mang tính biểu tượng dễ nhận biết nhất trong tất cả các kiểu túi Prada. Kiểu dáng cổ điển đã trở thành nét chủ đạo của bộ sưu tập Prada và được rất mực yêu thích trong ngành thời trang. Chiếc túi này còn được gọi dưới một tên khác là Saffiano Lux, do được làm bằng da saffiano, nó có tất cả những đặc điểm của một chiếc túi đình đám. Những đặc điểm mà người dùng có thể nhận biết sản phẩm này thông qua hình dáng cổ điển, chất da được đóng dấu và trang trí làm cho Galleria trở thành chiếc túi có giá trị vượt thời gian.

Trong danh sách It-Bag (thuật ngữ thời trang chỉ dòng kinh điển, biểu tượng) mọi thời, túi Galleria của Prada luôn có sức hút với giới mê hàng hiệu. Galleria Vittorio Emanuele II (Milan, Italy) - nơi cửa hàng Prada đầu tiên ra đời - trở thành tên của phụ kiện.

Galleria ra mắt năm 2007, được gia công bằng chất liệu Saffiano đặc trưng của nhà mốt. Dòng túi còn được tín đồ thời trang gọi là Saffiano Lux. Các chuyên gia cho rằng phụ kiện là sự kết hợp của mọi chi tiết đinh. Từ dáng túi cứng cáp, đường nét sắc sảo đến chất liệu da đều thể hiện phong cách của Prada.

Hãng gia công sản phẩm tại xưởng Scandicci (Italy). Mọi quy trình làm ra chiếc túi như lên bản mẫu, cắt, nhuộm da và lắp ráp... đều diễn ra tại đây. Mỗi công đoạn được giám sát tỉ mỉ và thực hiện bằng tay. Sau khi hoàn thiện, các chuyên gia sẽ kiểm tra lần cuối để xem túi có đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hãng đặt ra.

13 năm qua, Galleria luôn cháy hàng mỗi khi ra sản phẩm mùa mới. Prada còn giới thiệu thêm nhiều kích cỡ và màu sắc. Với thiết kế tối giản nhưng tinh tế, phụ kiện phù hợp với mọi đối tượng và phối đẹp với nhiều phong cách.  

Dòng túi Prada Sidonie

Một trong những mẫu túi mới nhất được giới thiệu với đại gia đình túi xách Prada, túi đeo vai bằng da Sidonie là một thiết kế hiện đại dựa trên hình dáng tròn mang tính biểu tượng của những chiếc túi Prada trong buổi trình diễn SS00 của thương hiệu. Sản phẩm cũng lấy tín hiệu thiết kế từ chiếc túi Cahier, Sidonie. Đồng thời cũng là sự kết hợp của một số phong cách được yêu thích nhất của Prada.

Túi Prada Sidonie bằng da Saffiano

Túi Prada Sidonie bằng da Saffiano

Thiết kế đường cong của chiếc túi da Prada Sidonie Saffiano được tăng cường bởi phần cứng kim loại sáng bóng như vòng kim loại trên dây đeo, dây xích trượt và logo chữ biểu tượng ở mặt trước.

Túi xách Prada Sidonie

Túi đeo vai Prada Sidonie

Một đường uốn lượn thiết kế hình bóng của chiếc túi Prada Sidonie. Được làm bằng da, nó được đặc trưng bởi dây đeo phía trước.

Túi xách Prada Sidonie

Túi mini Prada Sidonie

Túi Prada Sidonie là một phiên bản hiện đại, nhỏ gọn. Phụ kiện được trang trí bằng logo chữ kim loại và có dây đeo vai bằng da.

Dòng túi Prada Spectrum dành cho phụ nữ

Đặc trưng bởi thiết kế khâu hình học, chiếc túi đeo vai Spectrum da nappa của Prada mang đến một góc nhìn mới cho việc trang bị phụ kiện. Có dây đeo vai dạng chuỗi trượt với đệm vai bằng da, nắp đóng phía trước, dây buộc từ tính, bảng biểu trưng phía trước, túi có khóa kéo bên trong, phần cứng bằng kim loại tông màu và thiết kế hình học được khâu.

Túi xách Prada Spectrum da màu đen

Túi xách Prada Spectrum da màu đen

Túi xách Prada Spectrum shoulder bag

Túi xách Prada Spectrum shoulder bag

Nappa Leather Prada Spectrum Tote

Nappa Leather Prada Spectrum Tote

Dòng túi xách Prada Diagramme dành cho nữ

Chiếc túi da Prada Diagramme mới nổi bật với hình dáng thanh lịch và họa tiết khâu biểu tượng đặc trưng của nó. Các chi tiết kim loại như dây đeo vai trượt và logo chữ làm nổi bật thiết kế.

Túi Prada Diagramme Da cỡ trung

Túi Prada Diagramme Da cỡ trung

Chiếc túi da trung bình Diagramme mới nổi bật với hình dáng thanh lịch và họa tiết khâu biểu tượng đặc trưng của nó. Các chi tiết kim loại như dây đeo vai trượt và logo chữ làm nổi bật thiết kế.

Túi Prada Diagramme bằng da

Túi Prada Diagramme bằng da

Được trang trí bằng logo chữ kim loại, chiếc túi da Prada Diagramme nổi bật với họa tiết matelassé.

Túi xách Prada Spectrum da màu đen

Túi Prada Diagramme Da cỡ lớn

Chiếc túi da cỡ lớn Diagramme mới nổi bật với hình dáng thanh lịch và họa tiết khâu biểu tượng đặc trưng. Các chi tiết kim loại như dây đeo vai trượt và logo chữ làm nổi bật thiết kế.

Dòng túi Prada Cahier dành cho quý bà

Chiếc túi Prada Cahier, quý như một chiếc rương, đặc trưng bởi thiết kế mang tính biểu tượng của nó với các chi tiết kim loại làm sáng bóng.

Cahier là từ tiếng Pháp để chỉ sổ tay và Prada Cahier được lấy cảm hứng từ những cuốn sách cổ có giá trị. Những chiếc túi Cahier có thể nhận diện được bằng các góc kim loại tông vàng đặc trưng với cấu trúc trang nhã. Được thiết kế với dây đeo vai có thể tháo rời, túi có thể xách tay hoặc đeo chéo vai.

Túi đeo vai bằng da Prada Cahier

Túi đeo vai bằng da Prada Cahier

Chiếc túi Prada Cahier, quý như một chiếc rương, đặc trưng bởi thiết kế mang tính biểu tượng của nó với các chi tiết kim loại làm sáng bóng.

Túi đeo chéo mini Prada Cahier Saffiano

Túi đeo chéo mini Prada Cahier Saffiano

Chiếc túi đeo chéo Prada Cahier thanh lịch với dây đeo vai dây xích kim loại. Vạt da Saffiano mang tính biểu tượng có dây đeo có chốt đóng.

Túi Prada Cahier bằng da

Túi Prada Cahier bằng da

Lấy cảm hứng từ những cuốn sách cổ có giá trị, chiếc túi Prada Cahier, phiên bản hai tông màu, được làm bằng da bê mềm mại. Phần cứng bằng kim loại mang lại cho nó một vẻ ngoài không thể nhầm lẫn và nó đi kèm với một dây đeo vai có thể tháo rời.

Dòng túi nữ Prada Matinée

Túi Prada Matinée da saffiano cỡ trung

Túi Prada Matinée da saffiano cỡ trung

Chiếc túi Prada Matinée bằng da Saffiano với dây đeo vai được tạo nên bởi hình dáng hài hòa của nó.

Túi da Prada Matinée Micro Saffiano

Túi da Prada Matinée Micro Saffiano

Túi xách Prada Matinée có đường nét mềm mại. Túi có dây đeo vai và bảng tên thể hiện sự nữ tính hiện đại.

Túi xách Prada Matinée

Túi xách Prada Matinée

Túi xách Prada Matinée làm bằng da Saffiano nổi bật với logo hình tam giác bằng kim loại và dây đeo vai bằng da có thể tháo rời có thể điều chỉnh.

Dòng túi xách Prada Panier

Túi Prada Panier cỡ trung

Túi Prada Panier cỡ trung

Thiết kế thanh lịch của chiếc túi Prada Panier được nhấn mạnh bởi kết cấu không thể nhầm lẫn của da Saffiano. Túi có dây đeo vai có thể tháo rời và thẻ tên bằng da độc quyền với logo kim loại.

Túi Prada Panier cỡ trung

Túi Prada Panier cỡ nhỏ

Chất liệu da Saffiano mang tính biểu tượng đặc trưng cho chiếc túi Prada Panier nhỏ gọn. Thiết kế thanh lịch của túi với một tay cầm được phân biệt cho phần đóng dây ở phía trên.

Túi Prada Panier đeo vai và cầm tay

Túi Prada Panier đeo vai và cầm tay

Túi Prada Panier có 02 quai thay đổi đeo vai, đeo chéo và cầm tay

Dòng túi xách Prada Bowler

Túi xách Prada's bowler trở thành biểu tượng của thế giới thời trang hiện đại

Một trong những biểu tượng thời trang thành công nhất của Prada là chiếc túi bowler đình đám. Dù đã ra mắt 2 thập kỷ, chúng vẫn là những chiếc túi được nhiều người săn đón nhất.

Đã từng có thời gian, túi xách hoàn toàn là túi đựng chức năng và chỉ đơn giản là vật dụng để bạn mang theo chìa khóa và các vật dụng nhỏ khác. Với sự phát triển của phương tiện in ấn và việc theo dõi người nổi tiếng, đã có một cuộc cách mạng. Túi xách trở thành phụ kiện thời trang và biểu tượng của địa vị xã hội. Túi xách là một phần không thể thiếu trong mọi tủ quần áo, cũng giống như cách mà những đôi giày sang trọng tuyệt vời có thể tạo nên kiểu dáng phá cách. Grace Kelly nổi tiếng khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Life khi sử dụng túi Hermes để che đi vết sưng tấy cho con, và chiếc túi xách này đã gây chú ý. Kể từ thời điểm đó, nhiều người nổi tiếng đã truyền cảm hứng cho các xu hướng, đặc biệt là túi “it”, túi bowling của Prada. Chúng ta cùng tìm hiểu về một trong những chiếc túi mang tính biểu tượng nhất được biết đến với thời trang hiện đại: Túi xách Prada’s Bowler.

Prada giới thiệu chiếc túi xách Bowler vào mùa xuân/hè năm 2000 và nó đã trở thành một món đồ kinh điển đình đám. Nó gần như được bán hết ngay lập tức và khách hàng phải đối mặt với danh sách chờ đợi dài để mua túi. Gần hai thập kỷ sau, túi Prada Bowler vẫn là một trong những chiếc túi được săn đón nhiều nhất.

Nhiều người đánh giá cao chiếc túi bán nguyệt vì sự thanh lịch và cổ điển, cũng như tiện dụng. Bạn có thể tùy chỉnh túi của bạn theo nhiều cách, từ màu sắc của tay cầm đến chất liệu dệt và độ hoàn thiện bên ngoài. Các cánh săn ảnh đã chụp lại được nhiều cách khác nhau mà những người nổi tiếng đã được nhìn thấy trên phố với rất nhiều loại túi Prada’s Bowler có sẵn.

Túi xách Prada’s Bowler bằng da, có nhiều màu sắc và chất liệu da khác nhau. Chiếc túi này là món đồ yêu thích của Heidi Klum, Zoe Saldana và Kourtney Kardashian. Kích thước lớn rất phổ biến với những người thích đi du lịch và nó hoàn hảo để mang theo mọi thứ bạn cần khi bạn di chuyển trên khắp thế giới.

Túi xách Prada’s Bowler in họa tiết  cung cấp nhiều loại biến thể nhất. Chiếc túi vui nhộn này cho phép chủ nhân có nhiều cách để thể hiện phong cách của mình. Bạn có thể chọn chiếc túi Prada’s Bowler từ vô số lựa chọn về màu sắc và họa tiết. Các phong cách bao gồm ren, họa tiết động vật và nhiều loại tác phẩm nghệ thuật và thiết kế. Chiếc túi này là món đồ yêu thích của Gwen Stefani và Jessica Alba. Những người thích những điểm nhấn thời trang táo bạo và nhiều màu sắc sẽ yêu thích chiếc túi bowling của Prada này.

Chiếc túi studded Prada’s Bowler lại mang đến một kiểu dáng lấy cảm hứng từ nhạc rock. Bella Haddid và Kate Bosworth đều là chủ nhân của chiếc túi mang tính biểu tượng này. Chiếc túi xách Prada’s Bowler này hoàn hảo cho những ai muốn có một kiểu dáng cổ điển với một chút góc cạnh. Chiếc túi sang trọng này trông rất hợp với quần jean rách hoặc với váy da. Phong cách là hoàn hảo quanh năm.

Cách phân biệt Prada thật chính hãng và túi giả, túi fake?

Phân biệt túi Prada thật và giả qua đặc điểm bên ngoài túi

Điều đầu tiên cần kiểm tra trên một chiếc túi Prada khi muốn xác định nó là hàng giả hay thật là mảng logo bên trong. Mảng này phải cùng chất liệu với vải lót bên trong và các dòng túi mới sẽ có đề “Prada” và “Made in Italy” trên hai dòng khác nhau.

Khác với Louis Vuitton, Prada không in logo của mình lên toàn bộ bề mặt túi mà chỉ sử dụng một diện tích rất nhỏ cho việc trưng diện logo để đảm bảo nét thanh lịch, sang trọng của các sản phẩm. Một số mẫu túi sẽ được trang bị logo hình một tam giác cân quay ngược xuống. Đây là mẫu logo quen thuộc và dễ nhận biết nhất của Prada

Tất cả phần cứng trên một chiếc túi Prada thật bao gồm phéc-mơ-tuya, khóa đóng, chân kim loại và phần cứng trang trí – tất cả đều được khắc chữ Prada, không có ngoại lệ. Nếu bất kỳ phần cứng nào trên túi không có chữ khắc thì là hàng fake.  Các mẫu túi Prada chính hãng thường sử dụng những vật liệu sáng như đồng, paladi đen hoặc thép đánh bóng, trong khi những chiếc túi giả chỉ sử dụng những vật liệu kém chất lượng, không bóng và không bền, thường bị ăn mòn chỉ sau vài tháng sử dụng.

Một trong những kiểu logo mới được Prada sử dụng rộn rãi hiện nay là mẫu logo in chữ cái kim loại gắn trực tiếp vào túi. Mẫu logo này được gia công vô cùng khéo léo và tỉ mỉ, và cũng nhận được sự phản hồi khá tích cực từ phía khách hàng nhờ vẻ tinh tế và thanh lịch hơn.

Logo Prada gắn bên ngoài túi

Logo Prada gắn bên ngoài túi

Phân biệt túi Prada thật và giả qua đặc trưng của lớp vải lót và logo bên trong túi.

Mặt trong của túi Prada có hai đặc điểm cơ bản để giúp bạn nhận biết được túi Prada Thật, đó là lớp vải lót và logo của Prada. Hiện nay, trên thị trường chỉ có 3 loại vải lót và 2 loại tag logo chính hãng. Vì vậy, bằng cách tham khảo những bức hình chất lượng cao chụp mẫu túi muốn mua, khách hàng hoàn toàn có thể nhận ra thiết kế và kiểu vải lót được sử dụng ở bên trong.

Đảm bảo chất lượng, lớp lót của Prada rất dày có khả năng chống nước. Màu của lớp lót thường sẽ được thiết kế hài hòa với màu sắc bên ngoài của túi. Prada là nhà sản xuất túi hiếm hoi sản xuất và sử dụng rất nhiều màu sắc phức tạp cho những sản phẩm túi của mình, từ xanh lam, xanh ngọc, xanh coban, caramel, xám nhạt, màu phấn hay màu cam đu đủ…Ngoại trừ những mẫu túi nylon đeo chéo màu xanh hoàng gia hay xanh hải quân dành cho học sinh, sinh viên , chỉ dùng lớp lót đen, tất cả những sản phẩm túi còn lại của Prada đều là những kiệt tác trong việc kết hợp màu sắc.

Logo Prada bên trong túi

Logo Prada bên trong túi

Sao Việt diện túi xách Prada

Minh Hằng với túi Prada Re-Edition 2005

Minh Hằng với túi Prada Re-Edition 2005

Chiếc Prada Re-Edition 2005 nylon vào dịp gần đây. Với giá 1.220 USD, chiếc túi nylon của Prada được xem là món đồ hiệu đáng mua. Minh Hằng là một trong những sao Việt đầu tiên "tậu" cho mình chiếc túi này. Cô trông trẻ trung, cá tính khi phối cùng áo sát nách và quần jeans rách.

Minh Hằng với túi Prada Re-Edition 2005

Tú Hảo với túi đeo chéo Prada

Tú Hảo trông lịch sự khi diện áo blazer màu nổi với túi đeo chéo Prada da màu đen. Cách phối đồ này giúp 9X trông đứng đắn hơn nhưng vẫn không làm mất đi sự trẻ trung

Minh Hằng với túi Prada Re-Edition 2005

Tiên Nguyễn với túi đeo chéo Prada

Dù sở hữu bộ sưu tập túi hiếm, có giá đắt đỏ, Tiên Nguyễn vẫn dành sự chú ý cho món phụ kiện hợp thời này. Bằng cách phối đồ ton-sur-ton tinh tế, cô thể hiện nắt đẹp trẻ trung, đúng lứa tuổi với túi đeo chéo Prada màu đen

Hà Thu diện túi đeo vai Prada màu đen

Hà Thu diện túi đeo vai Prada màu đen

Để nâng tầm phong cách street style, Hà Thu cũng không bỏ lỡ những trào lưu phụ kiện thịnh hành của làng mốt ới chiếc túi đeo vai da màu đen Prada

Chi Pu chọn túi xách Prada màu đen

Chi Pu chọn túi xách Prada màu đen

Chi Pu chọn túi tông đen của Prada để phối đồ theo phong cách trẻ trung và cá tính.

Salim rất chuộng kiểu túi Prada đen

Salim rất chuộng kiểu túi Prada đen

Salim rất chuộng kiểu túi đen, dáng đơn giản này. Cô liên tục dùng nó để phối với nhiều kiểu trang phục đi tiệc, dạo phố, đi cafe.

Quỳnh Anh túi đeo vai Prada với váy màu đen

Quỳnh Anh túi đeo vai Prada với váy màu đen

Quỳnh Anh Shyn diện nguyên 'cây đen' xuống phố với váy khoe vai trần, túi kẹp nách và hoa tai đồng sắc màu.

Quỳnh Anh túi đeo vai Prada với váy màu đen

Diệu Nhi và túi đeo vai Prada

Diệu Nhi cũng thể hiện sự chăm chút cho phong cách thời trang cá nhân. Các mẫu túi hiệu Prada hot trend cũng được cô 'tậu' để tăng sức hút cho từng set đồ.

Quỳnh Anh túi đeo vai Prada với váy màu đen

Sĩ Thanh và túi đeo vai Prada màu hồng

Sĩ Thanh không 'đụng hàng' dàn sao Việt khi chọn tông hồng đậm chất 'bánh bèo' cho shoulder bag.

Đánh giá, review túi xách Prada

Review túi xách Prada

Đập hộp túi xách Prada

Túi xách Prada giá bao nhiêu?

Giá túi xách Prada từ 10 - vài chục triệu đồng

Tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và chất liệu mà túi xách Prada chính hãng có giá giao động từ 10 đến vài chục triệu đồng.

Những phiên bản giới hạn sử dụng chất liệu quý hiếm giá có thể cao hơn nhiều lần.

Túi xách Prada giá bao nhiêu?

Mua Túi xách Prada Chính Hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất?

Các tỉnh/thành phố có bán túi xách Prada chính hãng

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Các quận/huyện có bán túi xách Prada chính hãng

Ở Hà nội:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Ở Thành phố Hồ chí Minh

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Nơi bán túi xách Prada chính hãng ở Hà nội - TP HCM

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh