Túi Xách Trussardi Nữ Chính Hãng Mẫu Mới Hot Nhất 2021-2022

TÚI XÁCH TRUSSARDI

Thương Hiệu Túi Xách Trussardi

“ Phong cách Ý đương đại và tạo ra những sản phẩm mang phong cách sống”: đó là sứ mệnh của Trussardi Group.

Tập đoàn Trussardi Group được sáng lập ở Bergamo (Ý) bởi Dante Trussardi vào năm 1911, khởi đầu là một xưởng sản xuất và phân phối những đôi găng tay cao cấp. Chỉ trong vòng vài năm sau đó, nhờ sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp và việc liên tục cải tiến chất lượng kỹ thuật da thuộc đã biến thương hiệu này thành một trong những thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường thế giới về phụ kiện và trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm phụ kiện cho các gia đình hoàng gia Anh Quốc. Sau thành công của các sản phẩm phụ kiện, quần áo, túi xách cao cấp dành cho nữ và nam giới, Trussardi giữ vững những giá trị truyền thống về sự thanh lịch, đồng thời hướng tới phong cách đương đại. Thương hiệu cũng đã có mặt rộng khắp trên toàn thế giới thông qua hệ thống các cửa hàng chuyên biệt. Ngoài Trussardi còn có Tru Trussardi và Trussardi Jeans, cả hai đều hướng tới nhu cầu của cuộc sống thành thị. Nếu Tru Trussardi hướng vào giới chuyên nghiệp đô thị thì Trussardi Jeans hướng tới sự thư giãn giải trí. Thương hiệu này đã phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ cũng như ý thức về môi trường. Tập đoàn Trussardi Group là hiện thân của quá khứ và tương lai xuất sắc của người Ý trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, nghệ thuật (thông qua Fondazione Nicola Trussardi), và cả ẩm thực (với Il Ristorante Trussardi Alla Scala).

Túi Xách Trussardi Mang Phong Cách Đương đại

Trong hơn một trăm năm, thương hiệu được biết đến với biểu tượng chó săn xám tượng trưng cho phong cách Ý không ngừng phát triển . Nguồn gốc vững chắc từ nghề thủ công và chế tác da luôn được cập nhật để sản xuất các sản phẩm và phụ kiện phong cách sống.

Điều này đã dẫn đến việc tạo ra những bộ quần áo và phụ kiện độc đáo - biểu hiện của sự sang trọng đương đại - lấy cảm hứng từ bối cảnh đô thị năng động xung quanh chúng và bằng cách tập trung vào các xu hướng sắp tới và phong cách sống hiện đại

Chào mừng đến với Milan, chào mừng đến với Trussardi, chào mừng đến với Gia đình của chúng tôi.

Milan

Thành phố Milan là nơi phản ánh chân thực các giá trị của thương hiệu: đậm chất truyền thống nhưng luôn sẵn sàng đón nhận hiện đại . Phong cách và sự sang trọng của bối cảnh đô thị đã truyền cảm hứng và ảnh hưởng đến cái nhìn của Trussardi. Do đó, cảm giác thuộc về khu vực đã trở thành một phần đặc biệt và có giá trị trong bản sắc của thương hiệu.

Sự thanh lịch đương đại

Trussardi là một thương hiệu của Ý hoạt động trong lĩnh vực hàng xa xỉ đương đại . Đổi mới liên tục luôn là nền tảng của công ty. Đây là thương hiệu phong cách sống hàng đầu của Ý, phân nhánh từ sản xuất đồ da và mở rộng sang lĩnh vực thời trang, thiết kế, nghệ thuật và thực phẩm.

Da

Nguồn gốc của Trussardi nằm ở nghề làm da , điều này vẫn ăn sâu vào tinh thần của thương hiệu. Các thiết kế đương đại được đưa vào cuộc sống bằng cách sử dụng những kỹ thuật tốt nhất để sản xuất quần áo và phụ kiện luôn làm nên sự khác biệt của thương hiệu.

Động lực học

Câu chuyện của Trussardi được xây dựng dựa trên sự năng động, tìm tòi và khả năng vượt qua các rào cản để đưa bản thiết kế mang phong cách Ý đương đại ra thị trường toàn cầu . Trong những năm qua, Tập đoàn đã mở rộng phạm vi và nâng cao bằng một số thỏa thuận cấp phép bao gồm kính, nước hoa và đồng hồ. Sự đa dạng hóa này đã cho phép thương hiệu thể hiện đầy đủ tính thẩm mỹ đặc trưng, ​​di sản và năng lực đổi mới của thương hiệu .

Túi Xách Trussardi Mang Phong Cách Đương đại

Túi Trussardi - Thương hiệu phong cách sống Ý lớn nhất thế giới

Truyền thống, nghiên cứu và không ngừng đổi mới. Đây là những khái niệm chính đã giúp Trussardi đón đầu phong cách và xu hướng, đồng thời trở thành thương hiệu phong cách sống Ý lớn nhất thế giới.

Thời trang , thiết kế , nhà hàng , quán cà phê và vô số sự hợp tác nghệ thuật chỉ là một số biểu hiện của tinh thần đương đại quốc tế, năng động và mạnh mẽ của thương hiệu.

Trussardi Group bắt đầu thành lập tại Bergamo vào năm 1911 với tư cách là xưởng sản xuất và phân phối găng tay sang trọng. Công ty do Dante Trussardi thành lập đã trở thành một trong những doanh nghiệp thành công nhất trên thị trường phụ kiện toàn cầu , đến mức được chỉ định là nhà cung cấp chính thức cho hoàng gia Anh .

Vào những năm 60, Nicola Trussardi đã đưa việc sản xuất đồ da truyền thống lên một tầm cao mới, kết hợp vật liệu chất lượng với thiết kế tiên tiến và nghiên cứu về chế biến da . Đây là bước khởi đầu cho việc sản xuất túi xách, va li và phụ kiện gia đình, thiết lập những nền tảng thực sự đầu tiên của những gì đã sớm trở thành thương hiệu phong cách sống tinh túy của Ý.

Năm 1973, Trussardi là nhà thời trang đầu tiên sử dụng một biểu tượng để xác định tất cả các sản phẩm của mình: chó săn xám , đại diện cho sự nhanh nhẹn và năng động. Năm 1976, cửa hàng Trussardi đầu tiên được mở trên Via Sant'Andrea ở Milan.

Cuộc cách mạng tiếp tục trong những năm 80. Trussardi ra mắt bộ sưu tập ready-to-wear và hợp tác với một số thương hiệu Ý danh tiếng nhất như Alitalia, Garelli, Agusta và Alfa Romeo , giúp củng cố danh tiếng của mình như một công ty đồng nghĩa với phong cách Ý đích thực. Nửa đầu thập kỷ nói riêng đánh dấu một chương mới trong lịch sử của thương hiệu và thời trang nói chung. Năm 1984, Trussardi chuyển buổi trình diễn thời trang cho bộ sưu tập nữ thu đông của mình đến Piazza del Duomo ở Milan , biến nó thành thương hiệu đầu tiên trên thế giới đưa thời trang ra khỏi những địa điểm “độc quyền” hơn và mở rộng cửa hàng với nhiều đối tượng hơn bằng cách tổ chức các buổi trình diễn thời trang đầu tiên mở cửa cho công chúng .

Năm 1996, Trussardi alla Scala mở cửa tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng của Milan. Đây là tòa nhà hàng đầu đầu tiên trong thế giới thời trang không chỉ có phòng trưng bày và cửa hàng mà còn là không gian dành riêng cho quán cà phê và nhà hàng . Vào năm 2009, nó đã được tăng cường thêm bởi một khu vực sân thượng bằng kính được thiết kế bởi Carlo Ratti Associati , nằm dưới khu vườn thẳng đứng đầu tiên ở Ý bởi Patrick Blanc .

Qua nhiều năm, Trussardi đã có thể kết hợp hài hòa giữa thời trang và sân khấu, trang phục và phong tục, cộng tác với nhà hát Piccolo Teatro ở Milan và đạo diễn Giorgio Strehler của họ . Nó đã mặc quần áo cho dàn diễn viên của Macbeth tại Verona Arena và tổ chức một buổi trình diễn thời trang tại lâu đài Sforza với sự lãnh đạo đặc biệt của Dario Argento .

Tại Trussardi, sự đổi mới không bao giờ dừng lại. Nó bùng nổ trên sàn catwalk và khám phá các hình thức biểu đạt nghệ thuật khác như thiết kế và giải trí . Trong những năm qua, điều này đã chuyển thành nhiều sáng kiến ​​văn hóa, chẳng hạn như mở cửa Palatrussardi , một nền tảng mới cho các buổi hòa nhạc và sự kiện nổi tiếng, nơi đã chứng kiến ​​vô số buổi biểu diễn và việc thành lập Quỹ Nicola Trussardi cho nghệ thuật đương đại.

Trong khi đó, Trussardi Group tiếp tục mở rộng toàn cầu sang các thị trường mới nổi ở Đông Âu, Châu Á và Trung Đông, mở các cửa hàng một thương hiệu mới ở Hồng Kông, Moscow và Đài Loan , đồng thời tạo ra các khái niệm cửa hàng mới, sáng tạo như T- Cửa hàng : một không gian mô-đun độc đáo để chứa tất cả các sản phẩm trong thế giới Trussardi.

Các chiến dịch quảng cáo cũng được triển khai vào thời điểm đó để quảng bá rộng rãi phong cách Trussardi trên toàn thế giới, nhờ sự hợp tác với các nhiếp ảnh gia hàng đầu quốc tế như Richard Avedon, Mario Testino, Michel Comte và Steven Klein .

Nghiên cứu luôn là điểm khởi đầu cho mỗi sản phẩm và dự án của Trussardi Group. Di sản của quy trình sản xuất đồ da tinh tế nhất kết hợp với việc nghiên cứu liên tục các kỹ thuật sản xuất quần áo và chất liệu mới đã đưa thương hiệu trở thành trung tâm của các xu hướng thiết kế và thời trang mới trên quy mô quốc tế.

Sự sáng tạo của Trussardi Group đã vượt qua thử thách của thời gian, và được đổi mới và cập nhật qua nhiều năm. Khi nói đến thời trang, thiết kế và thực phẩm, mỗi khi Trussardi bước lên sân khấu, nó pha trộn văn hóa và nhận thức về lịch sử của mình với tầm nhìn đương đại . Truyền thống mạnh mẽ mà Trussardi đã xây dựng trong nhiều năm đã trang bị cho nó để mang đến những điều bất ngờ thú vị, sự đổi mới nhanh chóng và những chuyển đổi nhỏ nhưng hàng ngày.

Trussardi alla Scala

Trussardi alla Scala

Túi Trussardi - Sự hài hòa giữa Truyền thống và Hiện đại

Bộ sưu tập thời trang Trussardi Thu / Đông 2021

Một bộ óc sáng tạo mới gia nhập đội ngũ nhân tài được Trussardi lựa chọn để diễn giải lại các quy tắc phong cách của mình cho mùa Thu / Đông 20/21 này. Ilenia Durazzi, nhà thiết kế được chọn cho mùa này, phác thảo ý tưởng của riêng cô về sự nữ tính với bộ sưu tập viên nang.

Bộ sưu tập Túi xách Trussardi Mới nhất 2021-2022

Bộ sưu tập túi xách Trussardi dành cho phụ nữ là nồng độ thực sự của phong cách và sang trọng mà đã luôn luôn phân biệt thương hiệu. Túi xô lớn và túi đeo thắt lưng / túi đeo vai hiện đại có trang trí logo thay thế cho người mua sắm unisex bằng da có chi tiết hình học. Màu sắc trải dài từ đen đến rám nắng, từ sắc thái tươi sáng của màu đỏ và hoa vân anh đến các hình in động vật, trăn, cá sấu và hươu, để đảm bảo vẻ ngoài luôn mới.

Túi đeo vai Trussardi cỡ trung

Túi đeo vai Trussardi cỡ trung

Chiếc túi đeo vai Trussardi cỡ trung này bằng da trơn, đồng màu, có các đường bo tròn và lớp sơn mờ. Thiết kế tối giản sang trọng được tô điểm bởi logo huy hiệu tương phản, lấy cảm hứng từ kho lưu trữ Trussardi, được in trên nắp trước. Đây là một phụ kiện linh hoạt tôn lên vẻ sang trọng tinh tế, được hoàn thiện bởi dây đeo có thể điều chỉnh phù hợp và phần cứng kim loại mạ.

Túi đeo chéo Trussardi Frida

Túi đeo chéo Trussardi Frida

Chiếc túi đeo chéo Frida bằng chất liệu giả da đồng màu này có dây đeo kim loại mạ trượt. Thiết kế nhỏ gọn được hoàn thiện bởi kiểu dáng chần bông nguyên bản và tấm kim loại có thương hiệu. Phụ kiện lớn hiện đại và quyến rũ này là một phụ kiện cần phải có trong tủ quần áo của bất kỳ phụ nữ nào.

Túi Trussardi Leila Cacciatora

Túi Trussardi Leila Cacciatora

Chiếc túi Leila Cacciatora này có chất liệu da bò mịn, đồng màu với lớp hoàn thiện mờ, dây đeo vai trượt và phần cứng bằng kim loại mạ. Thiết kế nhỏ gọn của phiên bản nhỏ này được phân biệt bởi nắp kéo dài với đầu kim loại hình chi tiết Trussardi Levriero mang tính biểu tượng. Đây là một phụ kiện cần phải có cho những người phụ nữ yêu vẻ ngoài hình tượng.

Đánh giá, review Túi xách Trussardi

TRUSSARDI Michelle Hunziker - THE LOVY BAG

Đập hộp túi Trussardi

Mua Túi xách Trussardi Chính hãng ở đâu rẻ?

Các tỉnh/thành phố có bán Túi xách Trussardi Chính hãng

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Các quận/huyện nào có bán Túi xách Trussardi Chính hãng giá rẻ nhất?

Nơi bán túi xách Trussardi chính hãng Ở Hà nội:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Nơi bán túi xách Trussardi chính hãng Ở Thành phố Hồ chí Minh

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Địa chỉ nơi mua Túi xách Trussardi Chính hãng ở Hà nội - TP HCM

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh