XaXi World là gì?

XaXi World phân phối các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ, trang sức, kính mắt, túi xách cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Hermes, Chanel, Gucci, Dior… XaXi World mang đến cho bạn những chai nước hoa hàng hiếm, độc mà bạn không thể tìm thấy ở những cửa hàng thông thường, những chiếc túi xách quý hiếm đích thực, túi xách cổ điển, túi xách tùy chỉnh, túi xách phiên bản giới hạn, túi xách đặt hàng đặc biệt và túi xách cổ điển…

Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, XaXi World đã không ngừng vươn lên trong ngành thời trang, đồng hồ, túi xách, nước hoa hàng hiệu cao cấp, sang trọng với những ý tưởng sáng tạo và dịch vụ khách hàng cao cấp, trở thành nơi “nên đến” cho những khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm hàng hiệu chất lượng cao từ chính hãng với giá cả dễ tiếp cận hơn nhờ áp dụng công nghệ, phương thức kinh doanh và cắt giảm chi phí trung gian.

XaXi World là điểm đến đầu tiên cho phụ nữ, nhà sưu tập và nhà đầu tư, những người đang tìm kiếm những chiếc túi xách chính hãng, những chai nước hoa hàng khan hiếm…

XaXi World là gì?

Tại sao lại là XaXi World?

XaXi (sự xa xỉ) là từ dành để chỉ sự sang trọng, đẳng cấp, giá trị cao, và dịch vụ khách hàng tốt nhất. XaXi World mang ý nghĩa là nơi khách hàng có thể tìm thấy những gì sang trọng, đẳng cấp, tinh tế từ khắp nơi trên thế giới.

XaXi mang đến cho khách hàng cơ hội mua các sản phẩm từ các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới như Hermes, Chanel, Gucci, Dior… với giá tốt nhất. Cũng như liệt kê các sản phẩm trên trang web www.xaxi.vn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin để lựa chọn đồ hiệu phù hợp nhất với họ và săn lùng nó bằng thế mạnh quan hệ đối tác và cơ sở dữ liệu của chúng tôi với các thương hiệu và nhà phân phối đáng tin cậy trên toàn thế giới. Sự đảm bảo xác thực của chúng tôi mang lại sự yên tâm và niềm vui khi mua hàng.

Tại XaXi World, chúng tôi hiểu giá trị của những đồ hiệu cao cấp sang trọng và sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để đưa ra được mức giá tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi cung cấp sự minh bạch hoàn toàn với mọi chi tiết của sản phẩm, giúp quá trình này trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể cho tất cả khách hàng.

XaXi World nghĩa là thế giới của sự xa xỉ, sang trọng và đẳng cấp

Sứ Mệnh Của XaXi World

Tại XaXi World, sứ mệnh của chúng tôi rất đơn giản: “Tạo ra một thị trường đáng tin cậy và dễ tiếp cận cho bất kỳ ai mơ ước sở hữu những món đồ hàng hiệu cao cấp chính hãng.”

Với hơn 20 năm trong ngành kinh doanh hàng hiệu, kinh nghiệm trong quá khứ của chúng tôi đã cho chúng tôi thấy rằng việc tìm chiếc túi mơ ước của bạn khó khăn như thế nào. Danh sách chờ đợi dài dằng dặc trong các cửa hàng hàng hiệu, một lượng lớn túi xách hàng giả tràn ngập thị trường và giá cả quá cao đều góp phần khiến những chiếc túi xách xa xỉ trở nên xa tầm tay của những người yêu thích thời trang hàng hiệu. Những yếu tố này đã thôi thúc những nhà sáng lập tạo nên XaXi World và thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là làm cho hàng hiệu sang trọng trở nên dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người.

Mỗi chiếc túi xách được liệt kê trên trang web của chúng tôi đều là một tác phẩm nghệ thuật được làm thủ công với độ chính xác và chuyên môn cao. Chúng tôi tôn trọng những chiếc túi và thương hiệu mà chúng tôi hợp tác, coi đó là một phần của sứ mệnh hiểu và trân trọng từng kiệt tác mà chúng tôi sở hữu.

su menh cua xaxi world la gi

Cam Kết Từ XaXi World

Chúng tôi phục vụ khách hàng từ mọi tầng lớp xã hội và từ khắp nơi. Các sản phẩm xa xỉ thường có giá trị cao vì vậy chúng tôi hiểu rằng yếu tố quan trọng nhất đối với khách hàng của chúng tôi là sự tin tưởng. Danh tiếng của chúng tôi về chất lượng, tính xác thực, tính toàn vẹn và dịch vụ khách hàng tối cao là vô cùng quý giá đối với chúng tôi và là điều chúng tôi luôn trân trọng.

Tính xác thực

Chúng tôi sử dụng một đội ngũ chuyên gia nội bộ với hơn một thập kỷ kinh nghiệm để kiểm tra kỹ lưỡng từng chiếc túi và đảm bảo tính xác thực của nó. Chúng tôi đảm bảo tính xác thực 100% hoặc hoàn tiền cho tất cả các túi.

xaxi world chi ban hang hieu 100 authentic

Sự chính xác

Mỗi chiếc túi được liệt kê trên XaXi World đều được mô tả cẩn thận và chính xác. Điều này bao gồm màu sắc, vật liệu, phần cứng, phép đo, tình trạng và các phụ kiện đi kèm. Mỗi mặt hàng cũng được liệt kê với hình ảnh độ nét cao chính hãng của túi thực tế để bán.

xaxi world chi ban hang chinh hang

Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi tự hào về việc cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất có thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại hàng ngày. Chúng tôi cũng trả lời các câu hỏi bán và ký gửi với báo giá sơ bộ trong vòng 24 giờ.

dich vu cao cap tu xaxi world

Bảo mật thông tin

Mức độ bảo mật cao nhất được sử dụng trong toàn bộ quá trình mua hàng. Điều này bao gồm trang web được bảo mật Chứng thư số SSL, mức độ bảo mật và mã hóa cao nhất cho tất cả các giao dịch để bảo vệ dữ liệu cá nhân và việc vận chuyển tất cả các mặt hàng được bảo hiểm đầy đủ và an toàn.

xaxi world la gi dia chi mua sam an toan

Nhà phân phối đáng tin cậy

Chúng tôi đã dành thời gian hàng chục năm qua để xây dựng mối quan hệ đối tác với các đại lý, nhà phân phối và các thương hiệu thời trang nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn cầu. Mỗi sản phẩm bán ra đều là xác thực chính hãng được nhập khẩu từ các nhà phân phối được ủy quyền đáng tin cậy. Chúng tôi áp dụng Chính sách hoàn trả hàng trong vòng 14 ngày theo tiêu chuẩn Liên minh châu âu (EU)

chinh sach tra hang 14 ngay cua xaxi world

Địa chỉ XaXi World

XaXi World – 477 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000; Điện thoại: 0888000618 Email: [email protected]