Đồng Hồ Lucien Piccard Chính Hãng

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Lucien Piccard là thương hiệu đồng hồ cao cấp với mẫu mã đa dạng phong phú và hợp thời trang. XaXi World giới thiệu các mẫu đồng hồ chính hãng Lucien Piccard đang sale giảm giá tốt nhất hiện nay.

-81%
(5173) Original price was: 14.378.000 ₫.Current price is: 2.730.000 ₫.
-80%
(4051) Original price was: 11.700.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-83%
(3984) Original price was: 20.657.000 ₫.Current price is: 3.510.000 ₫.
-91%
(3985) Original price was: 23.829.000 ₫.Current price is: 2.145.000 ₫.
-80%
(3583) Original price was: 13.260.000 ₫.Current price is: 2.652.000 ₫.
-88%
(3411) Original price was: 19.500.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-80%
(2751) Original price was: 11.700.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-83%
(2752) Original price was: 13.767.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-90%
(2618) Original price was: 23.400.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-79%
(1654) Original price was: 13.000.000 ₫.Current price is: 2.730.000 ₫.
-80%
(1655) Original price was: 11.700.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-80%
(1656) Original price was: 11.700.000 ₫.Current price is: 2.340.000 ₫.
-73%
(1657) Original price was: 11.557.000 ₫.Current price is: 3.120.000 ₫.
-84%
(1527) Original price was: 19.500.000 ₫.Current price is: 3.120.000 ₫.
-10%
(1448) Original price was: 15.405.000 ₫.Current price is: 13.871.000 ₫.
-85%
(1461) Original price was: 18.980.000 ₫.Current price is: 2.847.000 ₫.

Thương hiệu đồng hồ Lucien Piccard

Lucien Piccard là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ có trụ sở tại Lucerne. Công ty được thành lập vào năm 1896 bởi Lucien Piccard, một thợ đồng hồ có tay nghề cao và là con trai của một nhà sản xuất đồng hồ địa phương. Dưới sự lãnh đạo của Piccard, công ty nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những chiếc đồng hồ chất lượng cao và triển lãm hấp dẫn, ấn tượng, khiến cho Lucien Piccard được biết đến trên toàn Thụy Sĩ và Châu Âu.

Trong những năm qua, Lucien Piccard tiếp tục là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng và được kính trọng nhất. Đồng hồ của công ty được biết đến với chất lượng thủ công, thiết kế sang trọng và sự chính xác.

Một số thành tựu của thương hiệu Lucien Piccard:

– Năm 1902, Lucien Piccard đã xuất khẩu đồng hồ của mình tới Hoa Kỳ và Canada.
– Năm 1919, Lucien Piccard đã giới thiệu mẫu đồng hồ đầu tiên có lịch vạn niên.
– Năm 1932, Lucien Piccard đã giới thiệu mẫu đồng hồ đầu tiên có khả năng chống nước.
– Năm 1945, Lucien Piccard đã giới thiệu mẫu đồng hồ đầu tiên có chức năng bấm giờ.
– Năm 1960, Lucien Piccard đã giới thiệu mẫu đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên.

Ngày nay:
Lucien Piccard là một thương hiệu đồng hồ toàn cầu với các sản phẩm được bán tại hơn 100 quốc gia. Công ty có trụ sở tại Lucerne, Thụy Sĩ, và có các cơ sở sản xuất tại Thụy Sĩ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Giá thành:
Đồng hồ Lucien Piccard có giá từ 100 đô la đến 5.000 đô la.

Một số đồng hồ nổi tiếng của Lucien Piccard:

– Lucien Piccard Timeless
– Lucien Piccard Voyager
– Lucien Piccard Adventurer
– Lucien Piccard Classic
– Lucien Piccard Sport

Với lịch sử lâu đời, chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt, Lucien Piccard là một thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy cho những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới.

Đồng hồ Lucien Piccard dành cho nam & nữ 100% hàng chính hãng

Đồng hồ Lucien Piccard

Đồng hồ Lucien Piccard Quartz

Đồng hồ Lucien Piccard Quartz (hay còn gọi là đồng hồ thạch anh) là loại đồng hồ với cơ chế điều động bằng một “tinh thể thạch anh”. Tinh thể dao động khi được đặt trong một điện trường, nhờ đó cung cấp năng lượng cho đồng hồ.

Đồng hồ thạch anh là một trong 2 kiểu máy đồng hồ phổ biến nhất hiện nay vì tính đơn giản, gọn gàng và thanh lịch, giá thành hợp lý.

Ưu điểm:

  • Đồng hồ Lucien Piccard thạch anh có giá thường rẻ hơn.
  • Độ chính xác của bộ máy cao
  • Khả năng chống shock cao
  • Khả năng chống nước tốt

Nhược điểm:

Do phải thay pin định kì nên khi mở máy có thể sẽ ít nhiều tác động đến cấu trúc bộ máy và làm cho các chi tiết linh kiện sai lệch ít nhiều.

Việc tháo lắp máy đồng hồ Lucien Piccard thạch anh có thể tạo nên những kẽ hở không cần thiết, làm cho các zoăng không còn khớp với nhau khiến cho bụi bẩn nước có thể lọt vào đồng hồ, làm ảnh hướng đến khả năng hoạt động.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Lucien Piccard máy Quartz

Không đeo đồng hồ Lucien Piccard thạch anh khi dùng nước nóng, tắm nóng lạnh, xông hơi vì nhiệt độ thay đổi đột ngột, độ co giãn của vỏ và zoăng khác nhau tạo nên khe hở để nước và hơi ẩm lọt vào làm bẩn máy, giảm khả năng chống nước và dễ hỏng máy.

Không để khí lạnh của các loại máy điều hoà thổi trực tiếp vào đồng hồ

Hạn chế để gần các vật dụng có từ trường mạnh như: Tivi, tủ lạnh, thùng loa, máy vi tính hoặc điện thoại di động. Bởi ở những môi trường có nhiều từ tính như vậy sẽ khiến cho Pin của đồng hồ Lucien Piccard Quartz mau hết, tụ điện(IC) của đồng hồ dễ nhiễm từ tính dẫn đến bộ máy đồng hồ hoạt động kém chính xác.

Đồng hồ Lucien Piccard Automatic (đồng hồ tự động, đồng hồ cơ)

Đồng hồ cơ Lucien Piccard sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót (Automatic) khi đeo trên tay và tay chuyển động tự nhiên, hoàn toàn không cần thay pin.

Có 2 loại đồng hồ cơ Lucien Piccard phổ biến hiện nay:

Đồng hồ Lucien Piccard Handwinding “Lên dây cót bằng tay”: Loại đồng hồ mà người đeo phải dùng tay vặn núm đồng hồ để lên dây cót vào khoảng thời gian nhất định thường được qui định bao nhiêu giờ hoặc bao nhiêu ngày (Số vòng vặn để lên dây cót tùy thuộc vào từng loại đồng hồ).

Đồng hồ Lucien Piccard Automatic “Tự động lên dây cót”: Đồng hồ được lên dây cót nhờ chuyển động cánh tay của người đeo. Điều này không có nghĩa là cánh tay của bạn phải chuyển động liên động, đồng hồ cơ Lucien Piccard được thiết kế phù hợp với các hoạt động thường ngày khi chúng ta làm việc. Không giống đồng hồ Quarzt, đồng hồ cơ không cần sử dụng pin.

Ưu điểm:

  • Đồng hồ Lucien Piccard Automatic không phải thay pin định kì
  • Thường có thiết kế sang trọng, có giá trị cao về mặt sáng tạo và nghệ thuật

Là một chiếc đồng hồ cơ được tạo ra bởi sự tỉ mỉ và yêu cầu độ chính xác rất cao nên mỗi chiếc đồng hồ cơ giống như một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cả về thời gian, kỹ thuật và tâm sức của nghệ nhân làm ra nó.

Nhược điểm:

  • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Lucien Piccard Quarzt.
  • Giá thành thường cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu Lucien Piccard.
  • Có thể bị ảnh hưởng trong môi trường có nhiều từ tính
  • Chống nước kém hơn, khó sửa chữa do kết cấu phức tạp, nhiều chi tiết nhỏ kết nối với nhau.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Lucien Piccard Automatic

Đối với đồng hồ Lucien Piccard Handwinding:

Khi lên dây cót, người dùng chỉ vặn núm vừa tầm (cảm thấy căng tay) hoặc xoay khoảng 10 – 15 vòng là được. Việc vặn quá nhiều hoặc hết cỡ có thể làm đứt dây cót hay làm rối dây tóc của bộ máy, gây hư hỏng máy.

Đối với đồng hồ Lucien Piccard Automatic:

Đồng hồ Lucien Piccard sẽ tự động lên dây cót khi người đeo chuyển động cánh tay nhưng người sử dụng phải thường xuyên đeo đồng hồ ít nhất 8 tiếng/ ngày.

Tuy nhiên để đồng hồ Automatic “Tự động lên dây cót” chạy bền hơn với thời gian chờ khi không đeo lâu hơn, hàng tuần bạn nên lên dây cót bằng tay (vặn núm điều chỉnh) khoảng 10-15 vòng cho 1 lần/ tuần hoặc sắm thêm một máy lên dây cót đồng hồ tự động (Watch Winder).

Nếu sở hữu một chiếc đồng hồ Lucien Piccard máy cơ bạn nên giữ chúng tránh xa khỏi các yếu tố như: chấn động, va đập, độ ẩm, hóa chất, từ trường bởi bộ máy của loại đồng hồ gồm các bộ phận rời rạc bằng kim loại là chủ yếu nên rất nhạy cảm.

Khi vỡ kính, vào nước phải đi sửa chữa bảo trì ngay tại các cơ sở bảo hàng chính hãng hoặc các shop cửa hàng đồng hồ uy tín ở tại Hà nội và TP Hồ chí Minh (HCM).

Đồng hồ Lucien Piccard Solar (Eco Drive Movement)

Các dòng đồng hồ Lucien Piccard Solar (Eco Drive Movement) sử dụng công nghệ hấp thụ ánh sáng. Đây là loại máy mới nhất trong công nghệ chế tác đồng hồ hiện nay.

Là dòng đồng hồ hoạt động dựa trên sự hấp thụ ánh sáng chuyển hóa quang năng thành điện năng thông qua một tấm pin năng lượng dưới mặt kính đồng hồ.

Ưu điểm:

  • Không phải thay Pin: khả năng hoạt động cao có thể hấp thụ bất cứ nguồn ánh sáng nào kể cả ánh sáng nhân tạo
  • Pin dữ trữ của loại đồng hồ Lucien Piccard Solar hoàn toàn không chứa thủy ngân rất thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

  • Độ chính xác không cao bằng đồng hồ Solar Quarzt
  • Tuy nhiên, loại máy này được tích hợp công nghệ đỉnh cao nên có giá thành cao hơn các loại đồng hồ khác cùng thương hiệu Lucien Piccard.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Lucien Piccard Solar/Eco drive

Vì là loại đồng hồ hấp thụ năng lượng từ ánh sáng nên nếu để trong tủ, hộp và nơi thiếu ánh sáng lâu ngày không được tiếp xúc với ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng mặt trời trong thời gian từ 3 đến 6 tháng đồng hồ Lucien Piccard Eco drive sẽ ngừng chạy.

Để đồng hồ hoạt động trở lại hãy đem ra để nơi có ánh sáng, tốt nhất là dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian 15 phút thì đồng hồ sẽ hoạt động trở lại. Tuy nhiên, một lưu ý khác nữa là không nên để đồng hồ Lucien Piccard Solar nơi thiếu ánh sáng lâu thường xuyên sẽ làm Pin bị chai.

Bảo hành, sửa chữa đồng hồ Lucien Piccard

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ Lucien Piccard là gì?

Đầu tiên, bạn cần phân biệt giữa bảo hành quốc tế và bảo hành toàn cầu. Xin khẳng định không có chính sách bảo hành toàn cầu (global warranty), nghĩa là bạn không thể bảo hành đồng hồ ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, mà chính xác hơn phải gọi là bảo hành quốc tế (Lucien Piccard international warranty hoặc Lucien Piccard international guarantee).

Bảo hành quốc tế đồng hồ Lucien Piccard ở đâu?

Bảo hành quốc tế cho đồng hồ Lucien Piccard nghĩa là đồng hồ sẽ chỉ được chính hãng bảo hành ở các nước có địa điểm sửa chữa thuộc uỷ quyền của hãng Lucien Piccard (những địa điểm này sẽ là Trung tâm sửa chữa và bảo hành, hoặc là cửa hàng chính hãng Lucien Piccard).

Các trung tâm bảo hành chính hãng Lucien Piccard sẽ được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ và thiết bị đúng tiêu chuẩn, đồng thời những người thợ kỹ thuật cũng được hãng Lucien Piccard đào tạo bài bản theo định kì.

Đồng hồ Lucien Piccard xách tay có được bảo hành chính hãng không?

Có nhiều cửa hàng được uỷ quyền bán sản phẩm chính hãng Lucien Piccard nhưng không được phép tiếp nhận bảo hành quốc tế. Nghĩa là những cửa hàng đó sẽ chỉ có trách nhiệm bảo hành sản phẩm do chính cửa hàng đó bán ra; những sản phẩm đồng hồ, dù chính hãng, được mua từ nơi khác (bao gồm cả đồng hồ xách tay) sẽ không được bảo hành miễn phí tại hãng mà sẽ tính phí theo dịch vụ sửa chữa.

Những khách hàng không ở gần khu vực có Trung tâm bảo hành quốc tế, nhưng muốn bảo hành quốc tế, có thể sẽ phải tự gửi đồng hồ tới Trung tâm và đa phần, sẽ tự chịu phí vận chuyển hoặc chịu phí thuế xuất nhập khẩu hàng ra nước ngoài.

Trong trường hợp đó, để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể gửi bảo hành đồng hồ tại chính cửa hàng mà bạn đã mua. Đa phần thời gian bảo hành quốc tế chính hãng Lucien Piccard sẽ từ 1-3 năm tuỳ theo dòng máy cơ hay máy pin. Nhiều mẫu đặc biệt hạn bảo hành quốc tế có thể lên đến 5 năm hoặc hơn.

Làm thế nào để tìm được Trung tâm sửa chữa, bảo hành chính hãng Lucien Piccard?

Để tìm Trung tâm sửa chữa và bảo hành chính thức của hãng đồng hồ Lucien Piccard, bạn có thể vào website của hãng, tìm phần Service Center hay Service Center Locator hay World Wide Service Center, nhập quốc gia và vị trí bạn đang sống, những địa chỉ của Trung tâm bảo hành của hãng sẽ được hiển thị toàn bộ.

Điều kiện để được bảo hành cho đồng hồ Lucien Piccard

Điều Kiện Được Bảo Hành

  • Bảo hành đồng hồ Lucien Piccard toàn cầu chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm.
  • Thẻ/ Sổ bảo hành Lucien Piccard quốc tế phải có đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc của Cửa hàng bán ra.

Bảo Hành Quốc Tế Cho Đồng Hồ Lucien Piccard

  • Thẻ/ Sổ bảo hành được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: mã số đồng hồ Lucien Piccard, mã đáy của đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng,… và còn trong thời hạn bảo hành theo qui định tuỳ từng hãng đồng hồ.
  • Thẻ/ Sổ bảo hành không được sửa chữa, một vết tẩy xoá nhỏ cũng có thể khiến bạn mất quyền lợi bảo hành.
  • Đồng hồ Lucien Piccard có vẻ ngoài không thay đổi hình dạng so với thiết kế ban đầu.
  • Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
  • Thời gian bảo hành đồng hồ được tính từ ngày mua được ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành toàn cầu. Đồng thời, thời gian bảo hành không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành.

Trường Hợp Không Được Bảo Hành:

  • Không bảo hành về tuổi thọ của Pin.
  • Không bảo hành cho phần bên ngoài của Đồng hồ Lucien Piccard như: vỏ máy, mặt kính, khóa, dây bị hỏng hóc do sử dụng không đúng, Ví dụ: vết hằn, móp méo, trầy xước, nứt vỡ kính… trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
  • Không bảo hành cho những hậu quả từ việc sử dụng không đúng cách của người dùng như: đeo Đồng hồ trong khi xông hơi, tắm nước nóng, để Đồng hồ tiếp xúc với các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…
  • Không bảo hành cho những Đồng hồ Lucien Piccard đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được các hãng Đồng hồ ủy quyền chính thức hoặc do Khách hàng tự ý cậy vỏ và tự ý sửa chữa.

Mua đồng hồ Lucien Piccard chính hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất tại Hà nội, tp HCM

Mua đồng hồ Lucien Piccard Hà nội vận chuyển miễn phí đến các quận/huyện sau:

Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông

Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức

Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Bán online đồng hồ Lucien Piccard ở tại TP Hồ chí Minh (Sài gòn, tp HCM) ship miễn phí đến các quận/huyện sau:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp

Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Đại lý, shop, cửa hàng đồng hồ Lucien Piccard chính hãng ở các tỉnh/thành phố tại Việt nam

XaXi World phân phối trực tuyến, bán sỉ và lẻ đồng hồ Lucien Piccard giao hàng đảm bảo, có bảo hiểm tới các tỉnh/thành sau ở VN:

An Giang – Bà Rịa – Vũng Tàu – Bắc Giang – Bắc Kạn – Bạc Liêu – Bắc Ninh – Bến Tre – Bình Định – Bình Dương – Bình Phước – Bình Thuận – Cà Mau – Cao Bằng – Đắk Lắk – Đắk Nông

Điện Biên – Đồng Nai – Đồng Tháp – Gia Lai – Hà Giang – Hà Nam – Hà Tĩnh – Hải Dương – Hậu Giang – Hòa – Bình Hưng Yên – Khánh Hòa – Kiên Giang – Kon Tum – Lai Châu – Lâm Đồng.

Lạng Sơn – Lào Cai – Long An – Nam Định – Nghệ An – Ninh Bình – Ninh Thuận – Phú Thọ – Quảng Bình – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quảng Ninh – Quảng Trị – Sóc Trăng – Sơn La – Tây Ninh

Thái Bình – Thái Nguyên – Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế – Tiền Giang – Trà Vinh – Tuyên Quang – Vĩnh Long – Vĩnh Phúc – Yên Bái – Phú Yên – Cần Thơ – Đà Nẵng – Hải Phòng – Hà Nội – TP HCM.