Giới thiệu Bộ quà tặng 4 sản phẩm Philosophy Renewed Grateful Dầu rửa mặt 120ml
Giới thiệu sản phẩm Philosophy Renewed Grateful 4 Pieces Gift Set One Step Facial Cleanser 120ml
Philosophy Renewed Grateful 4 Pieces Gift Set là bộ quà tặng chăm sóc da hoàn hảo cho những ai yêu thích sự đơn giản và hiệu quả. Sản phẩm nổi bật với One Step Facial Cleanser 120ml, giúp làm sạch da một cách dịu nhẹ nhưng vẫn hiệu quả.
Sữa rửa mặt One Step Facial Cleanser của Philosophy được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm mà không làm khô da. Với công thức độc quyền, sản phẩm không chỉ làm sạch mà còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da, mang lại cảm giác mềm mại và tươi mới.
Bộ quà tặng này không chỉ bao gồm sữa rửa mặt, mà còn có thêm các sản phẩm chăm sóc da khác từ Philosophy, giúp bạn dễ dàng xây dựng quy trình chăm sóc da hoàn hảo. Chỉ cần sử dụng bộ sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt trên làn da của mình.
Philosophy Renewed Grateful 4 Pieces Gift Set là lựa chọn lý tưởng để bạn chăm sóc da hàng ngày hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu. Hãy trải nghiệm sự tươi mới và khỏe mạnh cho làn da bạn ngay hôm nay với sản phẩm đến từ Philosophy.
Kem dưỡng Philosophy chính hãng
Bộ quà tặng Philosophy Renewed Grateful 4 món Sữa rửa mặt 120ml

Bộ quà tặng Philosophy Renewed Grateful gồm 4 sản phẩm, sữa rửa mặt 120ml giúp làm sạch da hiệu quả, mang lại làn da tươi sáng.
Mã sản phẩm: MP251171
Thương hiệu: Philosophy
Tiền: VND
Giá: 9999
Hiệu lực: 2028-01-01
Tình trạng: InStock
4.86









903 người dùng đã đẹp hơn với sản phẩm Bộ quà tặng 4 sản phẩm Philosophy Renewed Grateful Dầu rửa mặt 120ml