Túi Xách Chanel 19 Auth Chính hãng Cũ mới Order và Có sẵn

Túi Xách Chanel 19 Authentic

Túi Chanel 19 Là gì?

Túi Chanel 19 là dòng túi xách Chanel dành cho quý cô được thiết kế lần đầu xuất hiện tại Tuần thời trang Paris, thuộc BST Thu Đông 2019 của nhà mốt Pháp. Chanel 19 gây sốt bởi là sản phẩm đồng sáng tạo cuối cùng của Karl Lagerfeld - huyền thoại Chanel và làng thời trang thế giới. Ông và người kế nhiệm của mình - Giám đốc sáng tạo Virginie Viard - kế thừa và phát huy di sản thương hiệu 100 năm trong thiết kế này.

Chanel 19 được đặt tên theo năm sản xuất, tưởng niệm ngày mất của Karl Lagerfeld (19/2/2019) và kỷ niệm ngày sinh của bà Coco Chanel (19/8/1883) - người đặt nền móng cho đế chế Chanel. Trước đó chiếc túi Chanel 2.55 cũng được đặt theo tháng, năm sản xuất - 2/1955.

Nét đặc trưng của dòng Túi xách Chanel 19

Thiết kế dựa trên các chi tiết cơ bản của Chanel 2.55, từ hình dáng, form túi, đường may hình quả trám chần bông đặc trưng và dây xích đeo vai. Tuy nhiên, sáng tạo cuối cùng của Karl Lagerfeld vẫn có sự khác biệt. Chi tiết dây xích bản lớn - xu hướng thiết kế túi xách năm 2020 - được nhà mốt mix cùng đường may quả trám có kích thước lớn hơn. Logo hai chữ C lồng vào nhau với dây xích kim loại luồn da nổi bật trên nắp. Dáng túi Chanel 19 cũng được gia công mềm mại, có độ rũ mà không sắc nét như Chanel 2.55

Nếu bạn thích một mẫu túi trẻ chung, góc cạnh hơn thì dòng túi Chanel Boy là sự lựa chọn phù hợp.

Các mẫu túi Chanel 19

Các mẫu túi Chanel 19

Các đeo túi Chanel 19

Các kiểu đeo túi Chanel 19

Chanel 19 có thể đeo nhiều kiểu khác nhau như quai dài, ngắn, xách tay hoặc cầm như clutch. Nhờ kiểu dáng cơ bản và độ cân xứng phù hợp, các tín đồ thoải mái mix-match phụ kiện với nhiều trang phục, phong cách.

Sao Việt và Túi Chanel 19

Ca sĩ Đông Nhi và túi Chanel 19

Ca sĩ Đông Nhi và túi Chanel 19

Không quá khoa trương, Đông Nhi lựa chọn những tông màu trung tính cho những hình ảnh này và hai chiếc túi xách Chanel 19 góp phần tạo nên sức hút đặc biệt khiến mọi người không thể rời mắt.

Chi Pu cũng là một trong những tín đồ của dòng túi Chanel 19

Chi Pu và túi Chanel 19

Túi Chanel 19 với gam màu đen trung tính dễ phối đồ được Chi Pu và nhiều sao Việt lựa chọn.

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh