Túi Xách Michael Kors Chính Hãng Hà nội Từ Mỹ Sale Màu mới nhất Việt nam

Túi xách MK chính hãng nhập từ Mỹ Sale 20-50% tại Hà nội & TPHCM

Hiển thị 1-6 / 6 sản phẩm

Túi Xách Michael Kors Nữ

Thương Hiệu Túi Xách Michael Kors (MK)

Michael Kors - Thương Hiệu Túi Xách nữ hàng đầu của Mỹ

Túi xách Michael Kors là Thương hiệu túi xách dành cho phụ nữ của hãng thời trang hàng đầu của Mỹ - Michael Kors là một đại diện tiêu biểu cho phong cách thời trang Mỹ cao cấp. Không xa hoa, không thượng đẳng mà sở hữu triết lý sang trọng thực dụng. Một sự lựa chọn cao cấp, thậm chí phô trương và tinh vi, nhưng không tạo quá nhiều “áp lực” cho túi tiền. Đối tượng chủ yếu của Michael Kors được gọi là HENRY (High Earners Not Rich Yet) – những người có khả năng tài chính độc lập, đủ sức mua sắm thường xuyên và phong phú, sẵn sàng trải nghiệm và có thời gian để du lịch, vui chơi và tận hưởng niềm vui.

Những thiết kế của túi xách Michael Kors đề cao sự khéo léo và tinh xảo, mang cảm giác hào nhoáng, sang trọng nhưng có tính ứng dụng cao và sẵn sàng theo đuổi các xu hướng thời trang hiện hành. Một phong cách sống Jet-set với tư tưởng cởi mở, tự do và thanh lịch, được nhận diện như một lối sống hiện đại của thế hệ trẻ phương Tây và mang tính biểu tượng – đại diện cho phong cách thời trang của Michael Kors.

Túi Xách Michael Kors Màu Mới Nhất

Dòng Túi Xách Michael Kors Soho

Túi đeo chéo Michael Kors Soho màu đỏ đun

Túi đeo chéo Michael Kors Soho màu đỏ đun

Được làm thủ công chuyên nghiệp từ da nhăn màu đỏ đun mới nhất, túi đeo vai Soho của chúng tôi có lớp hoàn thiện chần bông của mùa để mang đến phong cách nổi bật trầm lắng. Một khóa cài bằng khóa bấm và dây đeo liên kết bằng mắt xích sáng lấp lánh tạo nên vẻ quyến rũ sáng bóng, trong khi bên trong có nhiều túi để cất ví, chìa khóa và son môi của bạn. Bỏ điện thoại vào túi sau bên ngoài và đi.

Túi đeo chéo Michael Kors Soho màu trắng ghi

Túi đeo chéo Michael Kors Soho màu trắng ghi

Được thiết kế với lớp da hoàn thiện chần bông màu trắng ghi, túi đeo vai Soho của chúng tôi được cập nhật mới nhất cho mùa này với chất liệu sequins kim loại toàn thân để tạo nên một phong cách nổi bật lung linh. Một dây buộc khóa đẩy và dây đeo liên kết bằng mắt xích sáng lấp lánh mang lại vẻ quyến rũ sáng bóng cao, trong khi nội thất nhỏ nhắn có nhiều túi để cất thẻ, chìa khóa và son môi của bạn. Trượt nó qua vai hoặc dưới cánh tay khi bạn đang di chuyển.

Túi đeo chéo Michael Kors Soho màu đen bóng

Túi đeo chéo Michael Kors Soho màu đen bóng

Được làm thủ công chuyên nghiệp từ da nhăn màu đen bóng, túi đeo vai Soho mới nhất của chúng tôi có lớp hoàn thiện chần bông của mùa để mang đến phong cách nổi bật trầm lắng. Một khóa cài bằng khóa bấm và dây đeo liên kết bằng mắt xích sáng lấp lánh tạo nên vẻ quyến rũ sáng bóng, trong khi bên trong có nhiều túi để cất ví, chìa khóa và son môi của bạn. Bỏ điện thoại vào túi sau bên ngoài và đi.

Dòng Túi Xách Michael Kors Voyager

Túi tote da vải chéo cỡ trung Michael Kors Voyager màu đỏ đun

Túi tote da vải chéo cỡ trung Michael Kors Voyager màu đỏ đun

Được chế tác từ da hạt chéo màu đỏ đun mới nhất, túi tote Voyager có dây đeo vai có thể điều chỉnh và dây buộc để mang lại tính linh hoạt hàng ngày. Thiết kế đặc trưng của nó hứa hẹn sự hấp dẫn vĩnh cửu, trong khi phần cứng tinh tế mang đến một kết thúc tinh vi.

Túi tote Michael Kors Voyager màu nâu trắng

Túi tote Michael Kors Voyager màu nâu trắng

Được làm thủ công bằng cách in logo cản màu nâu và trắng ghi mới nhất, túi tote Voyager có dây đeo vai và dây buộc có thể điều chỉnh để mang lại tính linh hoạt hàng ngày. Thiết kế đặc trưng của nó hứa hẹn sự hấp dẫn vĩnh cửu, trong khi phần cứng tinh tế mang đến một kết thúc tinh vi.

Túi tote có logo Michael Kors Voyager màu nâu

Túi tote có logo Michael Kors Voyager màu nâu

Được làm thủ công bằng bản in logo với gam màu nâu chủ đạo, túi tote Voyager có dây đeo vai và dây buộc có thể điều chỉnh để mang lại tính linh hoạt hàng ngày. Thiết kế đặc trưng của nó hứa hẹn sự hấp dẫn vĩnh cửu, trong khi phần cứng tinh tế mang đến một kết thúc tinh vi.

Dòng Túi Michael Kors Cece

Túi đeo chéo da nổi hình con thằn lằn Michael Kors Cece màu vàng cam mới nhất

Túi đeo chéo da nổi hình con thằn lằn Michael Kors Cece màu vàng cam mới nhất

Được thiết kế theo kiểu dáng gấp khúc với điểm nhấn bằng da nổi thằn lằn màu vàng cam mới nhất và chi tiết khóa và chìa khóa, chiếc túi đeo chéo Cece mang đến sự tinh tế, tinh tế cho mỗi ngày. Mang nó bằng tay cầm liên kết chuỗi hoặc dây đeo có thể tháo rời tùy theo trường hợp.

Túi đeo chéo da chần bông siêu nhỏ Michael Kors Cece màu vàng

Túi đeo chéo da chần bông siêu nhỏ Michael Kors Cece màu vàng

Được thiết kế theo kiểu dáng gấp khúc được tạo điểm nhấn với phần cứng lấp lánh và chi tiết khóa và chìa khóa, chiếc túi đeo chéo Cece mang đến sự tinh tế cho mỗi ngày. Dây đeo vai được trang trí bằng mắt xích mang lại sự tương phản về mặt xúc giác với lớp da bọc bên ngoài màu vàng tươi mới nhất.

Túi đeo chéo có logo Michael Kors Cece màu trằng kẻ ghi hồng

Túi đeo chéo có logo Michael Kors Cece màu trằng kẻ ghi hồng

Được thiết kế với màu trắng với đường kẻ ghi hồng mới nhất theo kiểu dáng gấp khúc được tạo điểm nhấn với phần cứng được đánh bóng và chi tiết khóa và chìa khóa, chiếc túi đeo chéo Cece mang đến sự tinh tế cho mỗi ngày. Mang nó bằng tay cầm liên kết chuỗi hoặc dây đeo có thể tháo rời tùy theo trường hợp.

Dòng Túi Michael Kors Whitney

Túi đeo vai có thể chuyển đổi bằng da màu đỏ chần bông Michael Kors Whitney

Túi đeo vai có thể chuyển đổi bằng da màu đỏ chần bông Michael Kors Whitney

Một lựa chọn sang trọng cho mỗi ngày hoặc buổi tối đi chơi, túi đeo vai Whitney được thiết kế bằng da màu đỏ chần gòn mới nhất với những đường chỉ rõ ràng. Một dây đeo chuỗi có thể điều chỉnh chuyển đổi phong cách này thành một dây đeo chéo, trong khi phần bên trong có lót logo sẽ dễ dàng cất giữ điện thoại, ví và chìa khóa của bạn.

Túi đeo vai & đeo chéo Michael Kors Whitney đa màu sắc nâu trắng ghi

Túi đeo vai & đeo chéo Michael Kors Whitney đa màu sắc nâu trắng ghi

Một lựa chọn sang trọng cho mỗi ngày hoặc buổi tối đi chơi, túi đeo vai Whitney được thiết kế in logo của chúng tôi với đường viền da ba màu ton-sur-ton. Một dây đeo chuỗi có thể điều chỉnh mang lại tính linh hoạt để đeo nó như một vật đeo chéo, trong khi bên trong sẽ dễ dàng cất giữ điện thoại, ví và chìa khóa của bạn.

Túi đeo vai & đeo chéo da màu đen chần bông Michael Kors Whitney

Túi đeo vai & đeo chéo da màu đen chần bông Michael Kors Whitney

Một sự táo bạo trên chiếc túi đeo vai Whitney mới nhất của chúng tôi, phiên bản này được cập nhật bằng vải canvas in logo của chúng tôi với các điểm nhấn bằng da kim loại màu đen. Nó được hoàn thiện với các đinh tán kim tự tháp sắc sảo và trang trí hình ngôi sao tỏa sáng cao để tạo ra một liên lạc sang trọng khó khăn. Một dây đeo chuỗi có thể điều chỉnh mang lại tính linh hoạt để đeo nó như một vật đeo chéo, trong khi bên trong sẽ dễ dàng cất giữ điện thoại, ví và chìa khóa của bạn.

Dòng Túi Michael Kors Mercer

Túi Michael Kors Mercer Medium màu da rắn

Túi Michael Kors Mercer Medium màu da rắn

Túi đeo thắt lưng Mercer của chúng tôi là một nghiên cứu về sự quyến rũ kỳ lạ. Được làm thủ công từ da rắn chính hãng mới nhất, chiếc túi vượt thời gian này mở ra một bên trong khá lớn để lưu trữ những thứ cần thiết. Giữ điện thoại hoặc bảng kế hoạch hàng ngày của bạn trong tầm tay của bạn trong túi trượt phía trước hoặc sau.

Túi Michael Kors Mercer Gallery màu nâu đen

Túi Michael Kors Mercer Gallery màu nâu đen

Mang theo ngày trong Phòng trưng bày Mercer của chúng tôi, được làm mới cho mùa trong hình bóng túi xô hiện đại. Được cấu trúc mềm mại với các cạnh xác định, chiếc túi đeo vai in logo này có các điểm nhấn bằng da cá sấu màu nâu pha đen đính đá và mở ra để lộ phần bên trong không có đường viền và một ngăn zip ở giữa có kích thước vừa với điện thoại, chìa khóa và thẻ của bạn. Mang nó bằng tay cầm trên cùng hoặc đeo nó như một vật đeo chéo.

Túi Michael Kors Mercer Gallery màu đen xám

Túi Michael Kors Mercer Gallery màu đen xám

Các đường nét mềm mại, sạch sẽ của túi đựng Mercer Gallery mới nhất của chúng tôi được củng cố bằng các cạnh xác định. Chiếc túi xách thanh lịch tinh tế này có tay cầm đôi và dây đeo vai màu đen xám có thể điều chỉnh để mang lại tính linh hoạt cao nhất. Cấu trúc in logo và đường viền tương phản sẽ tạo nên nét bóng bẩy cho mọi diện mạo.

Túi xách Michael Kors Chính hãng từ Mỹ

Thương hiệu Túi xách Michael Kors Chính hãng từ USA

Là sản phẩm hàng hiệu sang chảnh, giá tầm trung, được nhiều chị em săn đón, hẳn bạn nên biết xuất xứ và tổng quan chất lượng của túi xách Michael Kors.

Thương hiệu Michael Kors được sáng lập bởi nhà thiết kế cùng tên, đánh dấu sự ra đời tại Mỹ vào năm 1981 với bộ sưu tập đầu tiên Michael Kors Collection với các thiết kế thời trang dành cho nữ giới.

Ngày nay, sau gần 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu MK đã trở nên quen thuộc và được săn đón bởi các tín đồ thời trang toàn cầu.

Người ta yêu chuộng nhất các sản phẩm Michael Kors chính hãng sản xuất tại Mỹ, nơi cập nhật nhanh chóng nhất và đầy đủ nhất các thiết kế mới của Michael Kors, đồng thời giá sản phẩm cũng mềm nhất so với các thị trường sản xuất và phân phối Michael Kors chính hãng khác.

Trong danh mục hàng loạt các sản phẩm thời trang dành cho cả nam và nữ của thương hiệu Michael Kors, được săn đón nồng nhiệt nhất hẳn vẫn là các thiết kế đồng hồ Michael Kors đầy đẳng cấp sang chảnh và túi xách Michael Kors chính hãng thời thượng.

Michael Kors trả lời phỏng vấn trong căn hộ của ông ở New York - Mỹ

Túi Michael Kors Chính hãng sản xuất tại đâu?

Thương hiệu Túi xách Michael Kors Chính hãng từ USA

Các sản phẩm túi xách của Michael Kors hiện đang được sản xuất tại các nhà máy của hãng ở Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Bangladesh, Italy (Bộ sưu tập của Michael Kors Collection)…

Sản xuất Túi xách Michael Kors Chính hãng tại Florence - Ý

Túi Michael Kors Chính hãng từ Mỹ giá bao nhiêu?

Túi xách Michael Kors Chính hãng từ USA có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng

Túi xách Michael Kors Chính hãng từ USA có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng tùy theo kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu làm nên chúng.

Túi xách Michael Kors Sale có giá bao nhiêu?

Vào các dịp sale hoặc trong các cửa hàng Outlet bạn có thể săn được những chiếc túi MK giảm giá từ 20-30% tùy thời điểm.

Để mua được túi Michael Kors Sale giảm giá rẻ nhất các tín đồ của MK thường phải bỏ nhiều thời gian để săn tìm tại các Store Chính hãng.

Cách phân biệt Túi Michael Kors Chính hãng và túi Fake, túi giả

Với mẫu mã đa dạng và thay đổi theo mùa, việc nhận biết túi Michael Kors hàng Authentic không phải là điều đơn giản với người mới sử dụng. Dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một số cách để phân biệt túi chính hãng và túi fake.

Đặc điểm lớp lót Túi Michael Kors chính hãng

Túi Michael Kors đã thay đổi lớp lót nhiều lần để tránh việc làm giả. Tính đến thời điểm hiện tại hãng đã sử dụng một số kiểu lót sau:

Lớp lót với logo MK trong vòng tròn lớn

Lớp lót này hầu hết được sử dụng trong những thiết kế cũ trước năm 2013 (Có thể tìm thấy trong túi Hamilton và MK Astor Tote…) hiện tại không còn được sử dụng. Nếu bạn mua một chiếc túi sản xuất sau năm 2013 mà vẫn có lớp lót này thì hoàn toàn có thể nghi ngờ đó là hàng giả.

Lót logo MK trong vòng tròn lớn chỉ sử dụng cho các sản phẩm sản xuất trước năm 2013

Lót logo MK trong vòng tròn lớn chỉ sử dụng trước năm 2013

Lớp lót với logo chữ MICHAEL KORS

Nét chữ Michael Kors sắc nét tinh tế. Thường được tìm thấy trong túi Michael Kors Diaper và Gansevoort. Lớp vải lót pha trộn bằng satin khi chạm vào vào có cảm giác mềm mại. Lớp lót này thường được tìm thấy trong các túi dành cho các cửa hàng Michael Kors Outlet thay vì cửa hàng Michael Kors Boutiques.

Lót chữ MICHAEL KORS

Lót chữ MICHAEL KORS

Lót vải có logo MK bằng chữ cái lớn

Tên viết tắt của MK in trên toàn bộ lớp lót. Từ giữa 2015 Michael Kors bắt đầu sử dụng lớp lót này. Những túi sản xuất trước 2015 mà sử dụng lớp lót này thì cần kiểm tra ngay.

Lót chứa logo MK chữ lớn

Lót chứa logo MK chữ lớn

Lót Honeycomb

Đây là loại lót được sử dụng phổ biến trong hầu hết các loại túi mới nhất của Michael Kors, và được tìm thấy trong hàng giả chất lượng cao (fake 1 & super fake). Thiết kế Honeycomb gồm các vòng tròn nhỏ nối liền nhau pha trộn với chữ MK trên chất liệu cotton dày, không phải mỏng như sateen. Nếu bạn nhìn vào túi Michael Kors chính hãng với ánh sáng mờ, logo sẽ là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy vì nó có độ bóng cao hơn vật liệu. Trong rất nhiều túi giả, logo sẽ không nổi bật chút nào hoặc lớp lót sáng bóng như trên chất liệu sateen và nếu nhìn kỹ hơn bạn có thể thấy những vòng tròn logo bị biến dạng nhẹ thành những vòng oval chứ không phải những vòng tròn đều nhau là do những người làm giả đang cố gắng nhân rộng vòng logo nhưng nếu họ không có các thông số chính xác về các thông số được sử dụng cho máy móc thì các vòng tròn logo không thể in được đều nhau.

Lót Honeycomb

Vải lót Honeycomb

Lớp lót chữ MICHAEL KORS

Lớp lót mới nhất năm 2016/2017 viết đầy đủ thương hiệu MICHAEL KORS được sử dụng trong túi Michael Kors và phụ kiện.

Vải lót in chữ MICHAEL KORS

Vải lót in chữ MICHAEL KORS

Lớp lót chữ MICHAEL KORS dệt kiểu trần trám

Từ cuối 2018 hãng bắt đầu đổi mẫu lót mới cho túi và phụ kiện, lớp lót có chữ đầy đủ thương hiệu “MICHAEL KORS” được dệt theo kiểu trần trám lên toàn bộ lớp lót.

Vải lót in chữ MICHAEL KORS

Vải lót chữ MICHAEL KORS dệt kiểu trần trám

Lớp lót bằng da, vải canvas, hoặc không có lót

Một số túi của Michael Kors không có lớp lót trong như túi Greenwich Tote hay Merce…, hoặc chỉ có da hoặc Canvas. Lót bằng da Leather thường được tìm thấy trong thương hiệu sang trọng nằm trong bộ sưu tập Michael Kors Collection, trong khi vải Canvas thường được tìm thấy trong bộ sưu tập Vintag.

Nếu như bạn mua một chiếc túi MK thuộc bộ sưu tập Michael Kors Collection mà có lớp lót vải canvas thì hoàn toàn có thể nghi ngờ đó là hàng giả và cần kiểm tra ngay các dấu hiệu khác.

Vải lót túi MICHAEL KORS

Đặc điểm Tag, phụ kiện túi Michael Kors chính hãng

Túi MK chính hãng bao gồm Tag Gel, Nylon, Vải hoặc Da với các thông số về quốc gia sản xuất, ngày sản xuất và code túi. Các tag có thể khác nhau từ màu sắc, chất liệu (nylon trong, trắng, đen và nâu) và thời điểm áp dụng. Các sản phẩm của Michael Kors hiện đang được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Bangladesh, Italy (Bộ sưu tập của Michael Kors Collectio)

Tag túi Michael Kors chính hãng có 2 loại: loại 2 tag và loại 1 tag:

Túi Michael Kors chính hãng loại có 02 tag

Bên trong túi có 2 tag gắn liền nhau, tag MADE IN theo sau là 1 quốc gia sản xuất, tag cũng sẽ bao gồm mã ngày sản xuất (Ví dụ: AP-1503. AP là điểm đến của nhà máy trng trường hợp này AP là viết tắt của nhà máy Donguan Trung Quốc của họ , Và vị trí 1503 cho tháng 3 năm 2015). Thẻ MADE IN sẽ được kết hợp cùng một thẻ nhỏ màu trắng có ghi thông tin mã code của túi. Trong hầu hết các loại túi giả sẽ không bao gồm cả 2 tag. Các loại túi giả có chất lượng cao hơn có thể bao gồm đủ các thẻ nhưng thường mã code của túi không đúng.

Tag Túi Michael Kors chính hãng

Tag Túi Michael Kors chính hãng

Tag Túi Michael Kors chính hãng năm 2014-2015

Tag 2014

Tag mã code style sản phẩm nằm ngay sau Tag nơi sản xuất và ngày tháng. MK bắt đầu thêm mã code cho túi vào năm 2014. Tuy nhiên một số mẫu túi 2014 cũng chỉ có 1 Tag sản xuất và ngày do mẫu được sản xuất trước thời gian áp dụng mẫu Tag mới.

Tag 2015:

Gồm 1 tag trắng và 1 tag đen. Ở đây bạn nhìn thấy tag mã code style được may lại phía sau tag mã ngày. Tag này được sản xuất trên hầu hết thiết kế từ 2015 trở lên. Mã code được bắt đầu từ số 3 ➡ túi được sản xuất từ 2013 trở về trước sẽ không có mã ký hiệu số.

Tag Túi Michael Kors chính hãng năm 2014-2015

Tag Túi Michael Kors chính hãng năm 2014-2015

Túi Michael Kors chính hãng loại có 01 tag

Để tránh việc làm giả hãng đã thiết kế thay đổi hoàn toàn tag. Nơi sản xuất, mã ngày và mã code style đều nằm trên cùng một mặt tag màu đen. Mặt sau có chứa chứa mã QR. Tag mới có thể được tìm thấy trong hầu hết các túi được sản xuất vào năm 2016 trở lên.

Tag mới có thể được tìm thấy trong hầu hết các mẫu được sản xuất vào năm 2016. Nó có chứa mã QR cùng với mã kiểu dáng chuẩn và ngày sản xuất. Tag mới này sẽ 1 phần chống lại hàng giả. Bên cạnh mã QR, Michael Kors đã thêm mã màu vào tag một cụm ba chữ số cho biết màu túi. Một túi giả có thể sẽ ko có thông tin về mã màu hoặc mã màu sẽ ko đúng với màu của túi.

Túi Michael Kors có 1 tag

Túi Michael Kors có 1 tag

Sử dụng Code style hoặc kiểm tra QR code để nhận biết túi Tag túi Michael Kors chính hãng

  • Bạn có thể kiểm tra mã code style bằng cách nhập nó vào tìm kiếm tại website của Michael Kors để xem mã code style có tồn tại. Nếu sản phẩm còn hàng thì bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm trên website. Nếu hết hàng hoặc mã đó không tồn tại thì website sẽ không hiện sản phẩm.
  • Một cách khác là bạn hãy nhập mã code style trong Google để xem hình ảnh của chiếc túi có giống với chiếc túi của bạn hay không. Nếu các bức ảnh xuất hiện với một chiếc túi khác với túi xách mà bạn đã mua thì rất có thể nó là hàng giả mạo.
  • Kiểm tra bằng quét QR code với phần mềm của bên thứ 3 có độ chính xác không cao do database của bên thứ 3 (phần mềm check code) thường cập nhật chậm hơn & không có được dữ liệu sản phẩm từ Michael kors. Vì vậy, cách kiểm tra này chỉ nên được xem là một biên pháp có tính chất tham khảo, bổ sung thông tin.  
  • Sử dụng mã UPC trên tag giấy của sản phẩm để kiểm tra xem mẫu túi đó có tồn tại hay không, thông tin sản phẩm tìm kiếm có khớp với sản phẩm thực tế hay không?
  • Kiểm tra xem mã code style trên tag giấy và tag vải may gắn và sườn túi có giống nhau hay không?

Đặc điểm phần cứng (khóa zip, khóa túi...) túi Michael Kors chính hãng

Khóa Zip túi Michael Kors chính hãng

Michael Kors thường sử dụng khóa kéo thương hiệu Nhật Bản Yoshida Kogyo Kabushikikaisha (còn được gọi là YKK) và IDEAL Zipper trên tất cả các khóa chính của túi. Logo của các loại khóa kéo này sẽ được in trên chính những chi tiết của nó. Tuy nhiên Michael Kors cũng đã bắt đầu sử dụng các khóa kéo Trung Quốc nhưng chỉ dùng cho các khóa phụ. Nếu khóa chính của túi không phải là 1 trong 2 hãng khóa trên thì rất có thể nó là hàng giả.

Khóa Zip túi Michael Kors chính hãng

Logo túi Michael Kors chính hãng

Các bạn hãy chú ý đây là phần vô cùng quan trọng để phân biệt Túi Michael Kors thật và giả. Các chữ cái và logo trên túi Michael Kors được sử dụng font chữ kiểu“Proxima Nova” được in đậm, đều được đánh vần một cách chính xác, đường nét thanh thoát ngay ngắn, sử dụng logo kim loại màu vàng hoặc bạc sáng bóng, nhẵn lì, ko lem nhem.

Logo túi Michael Kors chính hãng

Chi tiết phần cứng túi Michael Kors chính hãng

Phần cứng chính hãng được đúc trong khuôn chuẩn, bề mặt phải sáng bóng, mịn, mượt, có độ nặng và chắc chắn, đều màu không lem nhem xỉn màu. Lớp bóng này được tạo ra bằng cách sử dụng lớp phủ PVD. Còn phần cứng trên túi giả thường xỉn màu, lỗ lầm chấm bong tróc ko mịn mượt bởi vì chúng không sử dụng phương pháp phủ PVD do chi phí cao mà hầu hết được phủ một lớp sơn kim loại hoặc màu kim loại được pha trộn trong quá trình đúc.

Chi tiết phần cứng túi Michael Kors chính hãng

Đặc điểm tem nhiệt túi Michael Kors chính hãng

Tem nhiệt dòng túi Michael Michael Kors chính hãng

Loại tem này chỉ sử dụng cho Bộ sưu tập Michael Michael Kors. Tem nhiệt được ép trực tiếp lên bề mặt của túi, in trên cùng chất liệu của túi hoặc in trên chất liệu kim loại (có thể tìm thấy trong túi Tote và Greenwich ), tên trên tem nhiệt được viết ra hoàn toàn chính xác và cách đều nhau. Nhãn hiệu này xuất phát từ bộ sưu tập ‘MICHAEL MICHAEL KORS’.

Tem nhiệt dòng túi Michael Michael Kors chính hãng

Tem nhiệt sử dụng cho các sản phẩm thuộc Michael Kors Outlet

Đây là tem được sử dụng trên tất cả các túi Michael Kors OUTLET. Lưu ý vị trí khác với vị trí của nhãn túi xách dòng khác. Tem nhiệt được ép trên cùng chất liệu của túi và may vào lớp lót

Tem nhiệt sử dụng cho các sản phẩm thuộc Michael Kors Outlet

Tem nhiệt sử dụng cho bộ sưu tập MICHAEL KORS COLLECTION

Tem này chỉ được sử dụng trên túi cao cấp của bộ sưu tập MICHAEL KORS COLLECTION. Tem được in trên các tấm kim loại và được gắn vào lớp lót bằng da hoặc vải canvas của túi.

Đường may túi MK chính hãng

Với mắt thường, chúng ta sẽ nhận thấy túi xịn có đường chỉ may trông khá thẳng và chắc chắn, không bị hở chỉ và khoảng cách đều nhau. Ở túi nhái thì đường may khá lệch lạc và không cân đối. Giữa các phần may nối (quai xách…) đường chỉ sẽ được chần 2 lần đè lên, nếu ở túi giả sẽ chỉ di 1 lần. Ở túi xịn, phần dây đeo có phần đường chỉ khá nét và may thẳng đường song song với nhau, ở phần dây thường được thiết kế tỉ mỉ và rất sạch sẽ. Còn ở túi giả đường chỉ may khá ẩu và không thẳng, thường xuyên bị dính đường chỉ vào nhau và còn bị dính bẩn vì keo dán.

Đường may túi MK chính hãng

Đánh giá, review túi xách Michael Kors

Review túi MK chính hãng

Đập hộp túi MK chính hãng

Mua túi xách Michael Kors chính hãng ở đâu rẻ, uy tín nhất

Các tỉnh/thành phố có bán Túi xách Michael Kors chính hãng giá rẻ, uy tín

An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bắc Giang - Bắc Kạn - Bạc Liêu - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Định - Bình Dương - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đắk Lắk - Đắk Nông - Điện Biên - Đồng Nai - Đồng Tháp - Gia Lai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hậu Giang - Hòa - Bình Hưng Yên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lâm Đồng - Lạng Sơn - Lào Cai - Long An - Nam Định - Nghệ An - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Quảng Bình - Quảng Nam - Quảng Ngãi - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - Sơn La - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - Phú Yên - Cần Thơ - Đà Nẵng - Hải Phòng - Hà Nội - TP HCM

Các quận/huyện có bán Túi xách Michael Kors chính hãng sale giá rẻ

Nơi bán Túi xách Michael Kors chính hãng sale giá rẻ Ở Hà nội:

Quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông. Thị xã: Sơn Tây Huyện: Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Nơi bán Túi xách Michael Kors chính hãng sale giá rẻ Ở Thành phố Hồ chí Minh

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè

Địa chỉ nơi mua Túi xách Michael Kors chính hãng giá rẻ ở Hà nội - TP HCM

Cho vào danh sách "Yêu thích"
Đã thêm Sản phẩm vào để So sánh